2 Lợi Thế Lớn Khi Thiết Kế Website Trong Kinh Doanh

Tháng Một 15, 2022

Thiết kế website trong kinh doanh, có lợi thế gì so với bán hàng truyền thống, và so với các nền tảng khác? 

Bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những lợi thế, ưu việt lớn mà website mang lại cho bạn trong kinh doanh.

thiết kế website

Lợi thế của Thiết kế website, so với các nền tảng khác

Khách hàng khi mua hàng, thường có xu thế lên google để tìm kiếm thông tin, từ đó sẽ lựa chọn và mua hàng ở đó, vậy chúng ta xuất hiện ở đó sẽ có cơ hội được khách hàng lựa chọn bởi.

Sự Ưu Tiên Của Google

Website, youtube thuộc google, nó là một phần không thể thiếu của google. Bởi thế khi khách hàng có nhu cầu mua hàng, họ vào google để tìm kiếm thông tin sản phẩm, google sẽ ưu tiên kết quả hiển thị từ các website, youtube chứ không phải là facebook hay bất cứ nền tảng nào khác.

Thiết kế website sẽ có tính ổn định hơn

Khi bạn bán hàng trên facebook, tiktok, chợ tốt, đăng bài trên các hội nhóm, bài đăng của bạn sẽ trôi đi rất nhanh, xen lẫn với vô vàn những bài đăng của người khác. khiến khách hàng xem xong khó tìm lại để mua hàng được.

Với website thì khác, nó được hiển thị cố định, trong kết quả tìm kiếm của google, khách hàng xem xong, dù có thoát ra đi tham khảo nơi khác, thì cũng dễ dàng quay trở lại trang web của bạn chỉ với vài cú chạm tạy, mà không cần phải lần mò nhiều

Nếu bạn đã tạo được thiện cảm với khách hàng, lần sau họ chỉ cần sớt địa chỉ website của bạn, ngay lập tức bạn sẽ xuất hiện ngay trước mắt, để khách hàng thoải mái vào đó mà lựa chọn.

Thiết kế website mang tính chuyên nghiệp

Các sản phẩm trên website, được bày biện ngăn nắp, quy củ. Giống hệt như một quầy hàng thực của bạn vậy. điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua một cách dễ dàng.

Đối với các công ty, doanh nghiệp. Việc mở một văn phòng di động trên internet hiện nay, có thể được cọi là không thể thiếu, bởi ở đó nó được thiết kế để thể hiện lên bộ mặt của doanh nghiệp bạn, với đầy đủ mọi thông tin, cơ cấu tổ chức, cách thức hoạt động, quy mô doang nghiệp. và chắc chắn rồi, một cái card visit không thể thiếu tên website của bạn trên đó.

khi khách hàng, đối tác làm việc với bạn, việc bạn có một website là bạn đã gây được thiện cảm lớn đối với khách hàng, bởi một trang web sẽ mang tính chuyên nghiệp, bởi trang web mang tính ổn định, bạn phải mua, phải đăng ký, phải xây dựng nó, chứ không phải lập Free, tạm bợ như các nền tác khác. Cái không mất tiền thì bạn hoàn toàn có thể vứt bỏ nó bất cứ lúc nào, khách hàng, đối tác của bạn đủ thông thái để hiểu điều này.

Lợi Thế của thiết kế website, đối với kinh doanh truyền thống.

Thời buổi này bạn bán hàng mà không đưa lên mạng là hỏng. việc kinh doanh truyền thống chỉ dành cho nhừng người buôn bán vặt. bạn muốn lớn mạng thì phải bán trên mạng, phải thiết kế website để trưng bày sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên đó. Bởi ở đó nó mang lại rất nhiều lợi thế cho bạn.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Khi bạn đưa một sản phẩm lên website, sản phẩm đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, khách hàng của bạn dù ở đâu cũng có thể nhìn thấy nó. Một sản phẩm mới là một sản phẩm đang hot, bởi nó thường gây kích thích người dùng. việc bạn đưa sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng, cơ hội bán hàng của bạn là rất lớn. những việc này kinh doanh truyền thống không thể làm được.

Môi trường kinh doanh không Giới hạn khoảng cách địa lý

Kinh doanh truyền thống, bạn chỉ có thể bán được cho khách hàng ở bán kính vài Km, khiến việc kinh doanh của bạn khó tạo nên được tính đột phá.

Cơ hội hợp tác kinh doanh

Môi trường internet là không biên giới, bạn ngồi nhà cũng có thể bán hàng cho khách hàng trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, người sống tại Anh, Pháp, Mỹ, Canada hoặc bất cứ đâu trên thế giới cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy bạn, bạn đang có một thị trường, một cơ hội bán hàng lớn. việc của bạn là hãy thiết kế website cho mình càng sớm càng tốt, đưa các sản phẩm dịch vụ của bạn lên đó, và tối ưu nó, dần dần bạn sẽ có quả ngọt. Bạn cứ thoải mái ngồi nhà lên đơn, việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng đã có các công ty vận chuyển giúp bạn.

Dễ dàng triển khai các kế hoạch kinh doanh

Trong kinh doanh, có những thời điểm bạn phải triển khai các kế hoạt kinh doanh như, maketing, sale, chạy các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận, đưa kế hoạch, sản phẩm đến khách hàng nhanh chóng. Việc thiết kế website ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai các kế hoạch kinh doanh, bất cứ lúc nào bạn muốn.

Triển khai kế hoạch kinh doanh
Triển khai kế hoạch kinh doanh

Thiết kế website, Giúp định vị thương hiệu

Kinh doanh trên môi trường internet, niềm tin là thứ mà bạn phải tạo dựng. Bạn kinh doanh gì, chất lượng ra sao, có chuyên nghiệp, ổn định không. Bạn giải đáp được những trăn trở của khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ được khẳng định.

Một Facebook cá nhân, một trang fanpage, hay bất cứ một nền tảng nào khác cũng khó lòng tạo nên thương hiệu.

Khi nhắc đến thương hiệu chúng ta thường nghe những cái tên như: thế giới di động, tiki, shopee, lazada…vv, tất cả họ hoạt động đều là những trang web, chứ không phải 1 nền tảng nào khác.

Website là một tài sản cố định

Bạn có 1 trang web, bạn biết cách tối ưu, chăm sóc, nó sẽ lớn dần lên. Đó là một phương tiện kiếm tiền vô cùng tuyệt vời.

Tại sao tôi lại nó nó là tài sản cố định

Khi bạn thuê thiết kế website, đơn vị thiết kế đã phải đăng ký tên miền để gắn vào trang web đó cho bạn, và tất nhiên, khi đăng ký sẽ phải khai báo các thông tin của người sở hữu website (là bạn đó), bao gồm số điện thoại, email, chứng minh nhân dân 2 mặt cho googe, và nó sẽ là công cụ pháp lý hợp pháp của bạn mà không ai có thể thay thế. Trong quá trình xây dựng và phát triển website, bạn còn phải đăng ký với bộ công thương về trang web của bạn, một lần nữa khẳng định, nó là của bạn.

Bài viết này tôi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát về, những lợi thế khi thiết kế website trong kinh doanh. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh, hay đã và đang kinh doanh, muốn Thiết Kế cho mình một website thì hãy xem video này nhé. nó sẽ giúp ích cho bạn được ít nhiều đấy.

Mọi ý kiến xin vui lòng để lại bình luận bên dưới ạ

Thank các bạn đã ủng hộ

Công ty TNHH Công Nghệ JNET
 Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 SĐT: 0972.78.22.55
 Email: cskh@aznet.com.vn
 Website: https://aznet.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55