3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

Đăng ngày 20/01/2021 lúc: 4:13 chiều

Khi hiểu được vấn đề của con người thì chúng ta sẽ có cách giải quyết cho họ và khi biết cách giải quyết cho họ thì chúng ta sẽ kiếm được tiền. Đây là bài viết mà những người kiếm tiền online phải biết.

3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết
3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

1. Cái Muốn

Chúng ta ai ai cũng đang muốn 1 cái gì đó thậm chí là rất nhiều cái gì đó. Và những cái muốn này làm cho chúng ta bị bất đi sự bình yên. Và hầu hết chúng ta đều luôn đi tìm cách để đạt được Cái Muốn của mình và coi đó như là cách duy nhất để lấy lại sự bình yên.

Những sản phẩm, dịch vụ trong thị trường là những thứ có thể ích cho họ. Do vậy, chúng ta là những người kiếm tiền online sẽ tìm cách giải quyết vấn đề của họ và nhận thù lao cho bản thân.

2. Nỗi Lo

Nỗi Lo là một trong những vấn đề của con người diễn ra hàng ngày. Và họ luôn đi tìm cách để giảm bớt nỗi lo.

3. Chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và giảm bớt Nỗi Lo

Như chúng ta đã nói ở trên, con người luôn có Cái Muốn và Nỗi Lo nhưng hầu hết họ đều chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và Nỗi Lo ấy một cách ít tốn kém nhất.

Có người loay hoay cả đời mà vẫn không tìm được cách và cuối cùng họ tiếc nuối.

Do vậy, với những hiểu biết của mình về lĩnh vực nào đó mà chúng ta biết rằng nó có thể giải quyết vấn đề nào đó cho họ thì hãy mạnh dạn viết bài, làm video, tạo blog,… để hướng dẫn cho họ.

4. Người kiếm tiền online kiếm tiền như thế nào khi giúp người khác giải quyết vấn đề của họ?

4.1. Tiếp thị liên kết

Tham gia rentrack, unica, accesstrade,… và trở thành một người đi quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho họ và bạn nhận được khoản hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Ví dụ như tôi có kênh hienmongmo.com

4.2. Quảng cáo banner

Website có nhiều truy cập hoặc kênh youtube được bật kiếm tiền thì bạn có thể kiếm được tiền từ việc cho phép Google treo banner quảng cáo.

Ví dụ như kênh Trương Đình Nam có 38,600 sub và hiện nay kiếm được 20 triệu/tháng.

Và chúng ta hoàn toàn có thể làm như vậy với những hiểu biết của mình và kỹ năng của mình ở hiện tại.

4.3. Làm dịch vụ cho họ

Nếu bạn cần thiết kế website, bạn cần biết cách viết bài, website của bạn muốn nhiều truy cập,… nhưng bạn lại không có thời gian hoặc biết cách làm thì có những người chuyên làm dịch vụ như vậy.

Và luôn có ai đó cần ai đó làm gì đó cho họ. Nếu bạn có kỹ năng viết bài, có kỹ năng thiết kế website, có kỹ năng photoshop, có kỹ năng ăn nói,… thì luôn luôn có việc để bạn kiếm tiền.

Và tất nhiên, bạn chẳng có kỹ năng gì nổi bật cả hoặc kỹ năng của bạn chẳng giải quyết được vấn đề gì cho ai cả thì đương nhiên bạn sẽ không thể kiếm được tiền.

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • 5 khóa học kiếm tiền trên Amazon trực tuyến tốt nhất
  5 khóa học kiếm tiền trên Amazon trực tuyến tốt nhất

  Để học kiếm tiền trên Amazone, các bạn có rất nhiều cách. Trong đó có Affiliate, Droshiping, bán ebook trên Amazon Kindle, bán sản phẩm,… và đặc biệt là ai cũng có thể làm được và kiếm hàng nghìn đô la/tháng, chỉ cần biết cách làm và chăm chỉ mà thôi. Mục lục bài viết1....

 • Kinh doanh online tại nhà
  6 bước làm kinh doanh online tại nhà hiệu quả, ít rủi ro

  Theo kinh nghiệm và quan sát của mình, Nam đúc kết 6 bước làm kinh doanh online tại nhà hiệu quả với ít rủi ro nhất. Các bạn hãy xem và ứng dụng cho công việc kinh doanh của mình nhé. Mục lục bài viết1. Cái Muốn2. Nỗi Lo3. Chưa biết cách để đạt được...

 • Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords
  Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords

  Khi biết chạy quảng cáo Google Adwords hoặc biết cách giới thiệu sản phẩm trên internet nói chung thì cơ hội cách kiếm tiền tại nhà là rất lớn. Dưới đây, bạn có thể làm những việc sau: Mục lục bài viết1. Cái Muốn2. Nỗi Lo3. Chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và...

 • Toplist - Mẫu website thống kê kinh doanh đẹp và chuyên nghiệp từ AZnet Việt Nam
  6 cách kiếm tiền từ website thống kê kinh doanh Toplist

  Trong thời đại số hóa ngày nay, việc kiếm tiền từ website đã trở nên phổ biến và ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức này để tạo ra thu nhập. Một trong những loại website hấp dẫn được nhiều người quan tâm đó là website thống kê, hay còn gọi là website Toplist....

 • Tạo website để kiếm tiền online như thế nào?
  Tạo website để kiếm tiền online như thế nào?

  Nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu thì bài viết này xin gợi ý cho bạn hãy tạo website để kiếm tiền online bằng một số cách sau đây. Mục lục bài viết1. Cái Muốn2. Nỗi Lo3. Chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366