3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

Tháng Một 20, 2021

Khi hiểu được vấn đề của con người thì chúng ta sẽ có cách giải quyết cho họ và khi biết cách giải quyết cho họ thì chúng ta sẽ kiếm được tiền. Đây là bài viết mà những người kiếm tiền online phải biết.

3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết
3 vấn đề của con người mà người kiếm tiền online phải biết

1. Cái Muốn

Chúng ta ai ai cũng đang muốn 1 cái gì đó thậm chí là rất nhiều cái gì đó. Và những cái muốn này làm cho chúng ta bị bất đi sự bình yên. Và hầu hết chúng ta đều luôn đi tìm cách để đạt được Cái Muốn của mình và coi đó như là cách duy nhất để lấy lại sự bình yên.

Những sản phẩm, dịch vụ trong thị trường là những thứ có thể ích cho họ. Do vậy, chúng ta là những người kiếm tiền online sẽ tìm cách giải quyết vấn đề của họ và nhận thù lao cho bản thân.

2. Nỗi Lo

Nỗi Lo là một trong những vấn đề của con người diễn ra hàng ngày. Và họ luôn đi tìm cách để giảm bớt nỗi lo.

3. Chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và giảm bớt Nỗi Lo

Như chúng ta đã nói ở trên, con người luôn có Cái Muốn và Nỗi Lo nhưng hầu hết họ đều chưa biết cách để đạt được Cái Muốn và Nỗi Lo ấy một cách ít tốn kém nhất.

Có người loay hoay cả đời mà vẫn không tìm được cách và cuối cùng họ tiếc nuối.

Do vậy, với những hiểu biết của mình về lĩnh vực nào đó mà chúng ta biết rằng nó có thể giải quyết vấn đề nào đó cho họ thì hãy mạnh dạn viết bài, làm video, tạo blog,… để hướng dẫn cho họ.

4. Người kiếm tiền online kiếm tiền như thế nào khi giúp người khác giải quyết vấn đề của họ?

4.1. Tiếp thị liên kết

Tham gia rentrack, unica, accesstrade,… và trở thành một người đi quảng bá sản phẩm/dịch vụ cho họ và bạn nhận được khoản hoa hồng trên mỗi đơn hàng.

Ví dụ như tôi có kênh hienmongmo.com

4.2. Quảng cáo banner

Website có nhiều truy cập hoặc kênh youtube được bật kiếm tiền thì bạn có thể kiếm được tiền từ việc cho phép Google treo banner quảng cáo.

Ví dụ như kênh Trương Đình Nam có 38,600 sub và hiện nay kiếm được 20 triệu/tháng.

Và chúng ta hoàn toàn có thể làm như vậy với những hiểu biết của mình và kỹ năng của mình ở hiện tại.

4.3. Làm dịch vụ cho họ

Nếu bạn cần thiết kế website, bạn cần biết cách viết bài, website của bạn muốn nhiều truy cập,… nhưng bạn lại không có thời gian hoặc biết cách làm thì có những người chuyên làm dịch vụ như vậy.

Và luôn có ai đó cần ai đó làm gì đó cho họ. Nếu bạn có kỹ năng viết bài, có kỹ năng thiết kế website, có kỹ năng photoshop, có kỹ năng ăn nói,… thì luôn luôn có việc để bạn kiếm tiền.

Và tất nhiên, bạn chẳng có kỹ năng gì nổi bật cả hoặc kỹ năng của bạn chẳng giải quyết được vấn đề gì cho ai cả thì đương nhiên bạn sẽ không thể kiếm được tiền.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55