5 bước thiết kế website bằng WordPress chỉ trong 1 phút

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:39 sáng

Bạn đang kinh doanh online và muốn có website bán hàng nhưng muốn tự thiết kế website để tiết kiệm chi phí hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 bước thiết kế website bằng WordPress chỉ trong 1 phút.

5 buoc thiet ke website trong vong 1 phut truong dinh nam

Bước 1: Tìm giao diện website wordpress

Có một website trông thật đẹp và tự hào là mong muốn của bất cứ ai khi kinh doanh online. Vì vậy, tìm giao diện cho website là điều quan trọng.

Trên thị trường có nhiều nơi bán giao diện, giá vài chục $ hoặc có khi chỉ vài trăm nghìn đồng. Nhưng mua xong, hầu hết các bạn đều phải cài đặt rất kỳ công mới ra được website như ý muốn.

Để tiết kiệm thời gian mò mẫm và cả tiền bạc, các bạn nên tìm giao diện website tại https://aznet.vn

Ở đây đã có rất nhiều website với mọi lĩnh vực đã được thiết kế sẵn, có demo đầy đủ, có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và còn hỗ trợ các bạn liên tục trong quá trình sử dụng website.

Bước 2: Mua tên miền website

Các bạn nên chọn một tên miền có đuôi phổ biến như .com, .vn, .com.vn hoặc .net vì đó là các tên miền phổ thông, dễ nhớ và uy tín với khách hàng.

Tư vấn cách chọn tên miền:

Tên miền của bạn nên dễ nhớ, dễ viết, không gây nhầm lẫn với các shop khác. Và theo kinh nghiệm của người viết, các bạn nên chọn tên miền theo dạng sau:

LĨNH VỰC + THƯƠNG HIỆU + ĐUÔI

Ví dụ: Bạn bán điện thoại và thương hiệu của bạn là Nhật Cường, thì bạn sẽ chọn tên miền là dienthoainhatcuong.com hoặc dienthoainhatcuong.vn,…

Địa chỉ mua tên miền uy tín:

Nếu bạn đã có tài khoản tại Jweb.vn vì đã từng tạo website tại Jweb.vn thì bạn có thể mua tại taikhoan.jweb.vn sau khi đăng nhập.

Ngoài ra, bạn có thể mua ở bất cứ đâu mà có người bán 😀

Bước 3: Mua hosting cho website

Hosting thì bạn có thể mua ở đâu cũng được, nhưng phải đảm bảo chất lượng về mặt tốc độ, dung lượng host để quá trình sử dụng được ổn định.

Bước 4: Cài đặt website lên hosting

Trên hosting của bạn cần phải tạo một website bằng wordpress có sẵn trên hosting. Sau đó bạn cài đặt plugin All in one để tiến hành tải lên giao diện mà bạn đã mua tại aznet.com,vn ở bước 1.

Bước 5: Tải lên giao diện wordpress đã mua

Để có thể giúp các bạn kỹ hơn, Trương Đình Nam sẽ làm video hướng dẫn để gửi đến các bạn. Trước khi có video, các bạn có thể chat với Trương Đình Nam tại các kênh sau:

– YouTube: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

– Fanpage: https://facebook.com/truongdinhnamonline

Mời bạn xem video hướng dẫn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • cach thiet ke website wordpress dep lung linh a den z
  Dịch vụ Thiết Kế Website Trọn Gói tại AZnet Việt Nam

  Dịch vụ thiết kế website trọn gói đang là xu hướng phổ biến của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay. Thay vì tự thiết kế hoặc thuê nhiều đơn vị khác nhau, thiết kế website trọn gói sẽ mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn. Bài viết này sẽ cung...

 • đuôi tên miền website
  Địa Chỉ Website Là Gì? Tạo Địa Chỉ, Tên Miền Cho Web

  Website hay bất cứ cái gì trên trái đất này, bạn muốn tìm ra nó thì phải có địa chỉ. Một website bạn cũng cần phải truy cập vào địa chỉ của nó thì bạn với có thể nhìn thấy nó trung cập vào đó được. Vậy địa chỉ website là gì? nó có giống...

 • Thiết kế Website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp tại AZnet Việt Nam

  Thiết kế Website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp, đẹp mắt với giá cả hợp lý chỉ từ 6 triệu đồng. AZnet Việt Nam là đối tác tin cậy, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch...

 • Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty
  Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty có Hóa Đơn VAT và Hợp Đồng tại AZnet Việt Nam

  Bạn đang cần thiết kế web công ty có xuất Hóa Đơn VAT và hợp đồng đầy đủ, chuyên nghiệp, được hỗ trợ vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng thì AZnet Việt Nam sẽ đáp ứng cho bạn. Xem nhanhBước 1: Tìm giao diện website wordpressBước 2: Mua tên miền websiteBước 3: Mua...

 • Có nên thuê thiết kế website trọn gói
  Có nên thuê Thiết Kế Web Trọn Gói với giá chỉ 2,5 triệu đồng?

  Website là công cụ rất quan trọng để kinh doanh online, nếu bạn chưa có website thì bạn đang lãng phí nguồn lực rất lớn từ Website. Vậy, có nên Thuê thiết kế Web Trọn Gói không? Tùy từng trường hợp. Có người thì nên tự làm, có người thì nên thuê. Vì sao vậy?...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55