5 bước thiết kế website bằng WordPress chỉ trong 1 phút

Tháng Ba 25, 2023

Bạn đang kinh doanh online và muốn có website bán hàng nhưng muốn tự thiết kế website để tiết kiệm chi phí hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 3 bước thiết kế website bằng WordPress chỉ trong 1 phút.

5 buoc thiet ke website trong vong 1 phut truong dinh nam

Bước 1: Tìm giao diện website wordpress

Có một website trông thật đẹp và tự hào là mong muốn của bất cứ ai khi kinh doanh online. Vì vậy, tìm giao diện cho website là điều quan trọng.

Trên thị trường có nhiều nơi bán giao diện, giá vài chục $ hoặc có khi chỉ vài trăm nghìn đồng. Nhưng mua xong, hầu hết các bạn đều phải cài đặt rất kỳ công mới ra được website như ý muốn.

Để tiết kiệm thời gian mò mẫm và cả tiền bạc, các bạn nên tìm giao diện website tại https://aznet.vn

Ở đây đã có rất nhiều website với mọi lĩnh vực đã được thiết kế sẵn, có demo đầy đủ, có hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và còn hỗ trợ các bạn liên tục trong quá trình sử dụng website.

Bước 2: Mua tên miền website

Các bạn nên chọn một tên miền có đuôi phổ biến như .com, .vn, .com.vn hoặc .net vì đó là các tên miền phổ thông, dễ nhớ và uy tín với khách hàng.

Tư vấn cách chọn tên miền:

Tên miền của bạn nên dễ nhớ, dễ viết, không gây nhầm lẫn với các shop khác. Và theo kinh nghiệm của người viết, các bạn nên chọn tên miền theo dạng sau:

LĨNH VỰC + THƯƠNG HIỆU + ĐUÔI

Ví dụ: Bạn bán điện thoại và thương hiệu của bạn là Nhật Cường, thì bạn sẽ chọn tên miền là dienthoainhatcuong.com hoặc dienthoainhatcuong.vn,…

Địa chỉ mua tên miền uy tín:

Nếu bạn đã có tài khoản tại Jweb.vn vì đã từng tạo website tại Jweb.vn thì bạn có thể mua tại taikhoan.jweb.vn sau khi đăng nhập.

Ngoài ra, bạn có thể mua ở bất cứ đâu mà có người bán 😀

Bước 3: Mua hosting cho website

Hosting thì bạn có thể mua ở đâu cũng được, nhưng phải đảm bảo chất lượng về mặt tốc độ, dung lượng host để quá trình sử dụng được ổn định.

Bước 4: Cài đặt website lên hosting

Trên hosting của bạn cần phải tạo một website bằng wordpress có sẵn trên hosting. Sau đó bạn cài đặt plugin All in one để tiến hành tải lên giao diện mà bạn đã mua tại aznet.com,vn ở bước 1.

Bước 5: Tải lên giao diện wordpress đã mua

Để có thể giúp các bạn kỹ hơn, Trương Đình Nam sẽ làm video hướng dẫn để gửi đến các bạn. Trước khi có video, các bạn có thể chat với Trương Đình Nam tại các kênh sau:

– YouTube: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

– Fanpage: https://facebook.com/truongdinhnamonline

Mời bạn xem video hướng dẫn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55