5 cách chọn sản phẩm đúng để kinh doanh thành công

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:38 sáng

Để kinh doanh thành công, có nhiều yếu tố nhưng yếu tố lựa chọn sản phẩm đúng là một yếu tố quan trọng. Nếu như sản phẩm đó mang lại giá trị cho KH thì kinh doanh sẽ thành công. Và nếu như nó đang được KH chào đón thì càng dễ dàng thành công hơn.

5 cách chọn sản phẩm đúng để kinh doanh thành công
5 cách chọn sản phẩm đúng để kinh doanh thành công

1. Chọn sản phẩm KH đang Cần

Nếu sản phẩm của bạn có giá trị nhưng lúc này KH chưa Cần do họ chưa ý thức được tầm quan trọng của vấn đề mà họ đang gặp phải. Để bán những sản phẩm như vậy thì bạn phải đầu tư khá nhiều tiền truyền thông và thời gian để thay đổi nhận thức của họ.

Điều này phải những ai có Tầm nhìn, có tiền bạc dài hạn, có sức kiên trì cao và niềm tin mãnh liệt vào viễn cảnh mà họ đã tin tưởng thì mới nên chọn.

Còn với bạn, nếu muốn kinh doanh ngay bây giờ và đạt được kết quả ngay bây giờ thì bạn nên chọn những sản phẩm mà KH đang Cần, chứ không nên chọn những sản phẩm mà KH sẽ Cần nhé.

Việc chọn sản phẩm mà KH đang Cần sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều tiền quảng cáo và thời gian. Vì chính sản phẩm tự nó đã quảng bá cho nó rồi.

2. Chọn sản phẩm KH đã Biết

Khi bạn đi vào siêu thị bạn tìm bột giặt để mua. Bạn sẽ chọn loại bột giặt mà bạn đã Biết hay là một loại bột giặt mà bạn chưa biết? Trừ khi bột giặt mà bạn đang dùng có vấn đề nên bạn mới “đánh liều” thử xem loại bột giặt mới kia có tốt hơn không.

Vì vậy, nếu bạn là một người chủ siêu thị đó, bạn sẽ nhập bột giặt mà nhiều người biết đến hay là bột giặt chưa ai biết đến?

Khi kinh doanh sản phẩm mà mọi người đã Biết thì chính sản phẩm cũng đã thuyết phục KH sẵn rồi. Chúng ta sẽ đỡ tốn một phần lớn tiền quảng cáo, bán hàng.

3. Chọn sản phẩm KH đã Thích

Chúng ta tốn nhiều tiền quảng cáo, truyền thông cũng để mong cho KH Thích sản phẩm của mình để bán hàng cho dễ. Vậy mà sản phẩm chúng ta chọn đã có sẵn một cộng đồng Thích nó thì sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn để chi cho quảng cáo và truyền thông rồi đó.

Mặt khác, những sản phẩm mà KH đã Thích, việc xoay vòng vốn sẽ nhanh hơn. Giúp bạn có tiền để nhập hàng tiếp.

4. Chọn sản phẩm KH đã Tin

Nghĩa là SP đã được nhiều KH sử dụng và đã có sự công nhận của họ về chất lượng, giá cả, phục vụ. Và KH cũng đã tin rằng nhà cung cấp rất uy tín, đảm bảo an toàn cho họ. Khi đó, việc bán hàng rất đơn giản. Chỉ cần chạy quảng cáo đến người Tin và Cần là họ sẽ mua hàng ngay, từ đó kinh doanh thành công dễ hơn.

5. Chọn sản phẩm KH đã Ủng hộ

KH đã ủng hộ sản phẩm của bạn nghĩa là họ có mua tiếp sau khi dùng hết và còn giới thiệu KH khác cho bạn nữa. Nếu như sản phẩm đã có sẵn một lượng KH ủng hộ như vậy thì ra thị trường rất dễ dàng và yên tâm khả năng kinh doanh thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Đánh giá bài viết
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • 6 buoc kinh doanh tai nha
  6 bước khởi nghiệp kinh doanh online

  Kinh doanh là một cách kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp hiệu quả. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 6 bước khởi nghiệp kinh doanh online để bạn bắt đầu tham gia lĩnh vực này nhé. Xem nhanh1. Chọn sản phẩm KH đang Cần2. Chọn sản phẩm KH đã Biết3. Chọn...

 • khoi nghiep
  5 nhóm người càng khởi nghiệp càng thất bại

  Theo thống kê, cứ 100 doanh nghiệp thì sau 10 năm sẽ chỉ còn 1 doạnh nghiệp tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp còn lại đều cầm chừng và phá sản. Tại sao vậy? Có thể là do chủ doanh nghiệp đã thuộc 1 trong 5 nhóm người sau đâu: Xem nhanh1. Chọn...

 • Triển khai kế hoạch kinh doanh
  Không biết phương trình Toán này, kinh doanh gì cũng thất bại

  Theo thống kê, cứ 100 công ty khởi nghiệp thì sau 3 năm chỉ còn 20 công ty tồn tại. Sau 5 năm thì còn 10 công ty tồn tại và sau 10 năm thì chỉ còn 1 công ty tồn tại. Tại sao số lượng công ty thất bại nhiều như thế? Bài viết...

 • it von nen kinh doanh gi de khong that bai
  Ít vốn nên kinh doanh gì để không thất bại

  Nếu bạn ít vốn nhưng muốn kinh doanh thì hãy xem video này, Nam sẽ chỉ cho bạn cách để ít vốn mà vẫn kinh doanh thành công với đòn bẩy công nghệ nhé. Hãy đăng ký kênh để được Nam hướng dẫn kỹ hơn. – Tham gia nhóm Quảng cáo Google tại: https://bit.ly/3vV7c3P –...

 • 3 Hiểu Biết quan trọng nhất để trở thành một người kinh doanh giỏi
  3 Hiểu Biết quan trọng nhất để trở thành một người kinh doanh giỏi

  Bạn là một người kinh doanh, có bao giờ bạn dừng lại và tự hỏi “Hiểu Biết nào quan trọng nhất để trở thành một người kinh doanh giỏi?” Dưới góc nhìn của Trương Đình Nam, dưới đây là 3 Hiểu Biết quan trọng nhất. Xem nhanh1. Chọn sản phẩm KH đang Cần2. Chọn sản...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55