7 nguồn thu nhập từ YouTube cực kỳ tuyệt vời

Tháng Tư 22, 2020

Với một kênh YouTube có nhiều lượt xem, lượt đăng ký chuẩn và “sạch sẽ”, bạn sẽ có 7 nguồn thu nhập từ YouTube rất tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu. Bài viết sẽ nêu ra giúp bạn có thêm lý do để tạo kênh YouTube ngay và luôn nhé.

7 nguồn thu nhập từ YouTube cực kỳ tuyệt vời
7 nguồn thu nhập từ YouTube cực kỳ tuyệt vời

1. Thu nhập từ YouTube Ads

Khi kênh của bạn đủ ít nhất 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ, bạn được YouTube trả tiền cho các lượt hiển thị quảng cáo trên kênh của bạn. Số tiền này là không hề nhỏ nếu hàng ngày bạn có hàng nghìn lượt xem trên kênh.

Tất nhiên, đó chỉ là điều kiện để được YouTube trả tiền, còn kiếm được bao nhiêu thu nhập từ YouTube lại là do các video đăng lên có bao nhiêu lượt xem quảng cáo? Và số tiền quảng cáo của nhà quảng cáo là bao nhiêu trên 1 lượt xem quảng cáo?

Ví dụ, nếu nhà quảng cáo chi 200đ/lượt xem quảng cáo thì người chủ video sẽ được khoảng 55% số tiền đó. 45% còn lại thuộc về YouTube.

2. Thu nhập từ bán hàng trên YouTube

Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì đó và đăng các video lên YouTube nhằm tiếp cận các khách hàng tiềm năng trên YouTube thì cũng sẽ bán hàng rất hiệu quả. Đây là một nguồn thu chính của những người làm kinh doanh online.

3. Thu nhập từ tiếp thị liên kết Affiliate

Giả sử bạn không nhập sản phẩm nào để bán cả, bạn giúp những người đang có sản phẩm họ bán được nhiều sản phẩm hơn. Và mỗi lượt tải ứng dụng hoặc mua hàng, bạn sẽ được trả một khoản tiền nhất định hoặc % hoa hồng.

4. Thu nhập từ việc phát triển kênh YouTube thuê

Khi bạn đã làm tốt kênh YouTube của bạn và có nhiều kinh nghiệm xương máu, bạn có thể tư vấn có phí, đào tạo hoặc làm dịch vụ phát triển kênh YouTube cho người khác.

5. Thu nhập từ việc quảng cáo sản phẩm

Một thương hiệu hoặc sản phẩm nào đó muốn được nhiều người biết đến, họ sẽ cần đến bạn để nhờ bạn quảng cáo sản phẩm cho họ.

Ví dụ như review sản phẩm chẳng hạn thì bạn và họ sẽ thỏa thuận với nhau về một mức phí quảng cáo.

6. Thu nhập từ việc xây dựng các cộng đồng trên Facebook,…

Không chỉ có tiền từ YouTube, bạn còn có thể xây dựng những cộng đồng riêng của bạn ở những nơi khác. Và ở đó cũng sẽ là một kênh kiếm tiền sau này của bạn nữa.

Ví dụ, bạn kêu gọi những ai quan tâm đến việc gì đó thì hãy tham gia nhóm trên Facebook để được hỗ trợ, giao lưu.

7. Thu nhập từ các cơ hội hợp tác nhờ thương hiệu cá nhân của bạn

Khi bạn đã trở thành một người của công chúng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Tức là lúc đó, lời nói của bạn có trọng lượng với công chúng, thì những người kinh doanh rất muốn làm bạn với bạn. Và bạn có rất nhiều sự lựa chọn.

Trên đây là 7 nguồn thu nhập từ YouTube rất tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể có được khi sở hữu kênh YouTube mạnh.

Nếu bạn chưa biết cách tạo kênh YouTube và biến nó thành tài sản của bạn, hãy tham gia khóa học Bán hàng trên YouTube.

Mời các bạn xem video của Trương Đình Nam để biết thêm chi tiết về các nguồn thu nhập từ YouTube nhé:

Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • ban hang tren youtube
  Bán hàng trên YouTube – Trương Đình Nam

  Khóa học Bán hàng trên YouTube sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên YouTube. Là nơi mà khách hàng được tiếp cận với bạn trên tinh thần thoải mái, không bị ép buộc phải mua hàng mà vẫn được bạn tư vấn.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoi nghiep
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55