Bị Google Ads từ chối vì Phần mềm độc hại trên website thì làm thế nào?

Tháng Mười Hai 9, 2020

Bị Google Ads từ chối vì phần mềm độc hại trên website hoặc các vấn đề khác liên quan đến quảng cáo bị từ chối là chuyện rất bình thường khi quảng cáo Google. Mình cũng từng trải qua và tìm thấy một số nội dung hữu ích để giải quyết. Các bạn xem nhé.

Bị Google Ads từ chối vì phần mềm độc hại
Bị Google Ads từ chối vì phần mềm độc hại

Phần mềm độc hại là gì?

Trên website của chúng ta có thể có lỗ hổng bảo mật nào đó, có thể có virus hoặc các vấn đề có thể gây hại cho người truy cập. Do vậy, Google tự động phát hiện ra các phần mềm độc hại đó để ngăn chặn việc phát tán virus và lây lan nguy hiểm.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp Google nghi ngờ sai về phần mềm độc hại. Do vậy, chúng ta phải xem Google hướng dẫn cách giải quyết.

Mình tìm thấy video hướng dẫn này của Google rất dễ hiểu và mang tính bao quát các vấn đề tận gốc. Các bạn hãy xem và tự giải quyết chứ không cần phải thuê ai đó giải quyết hoặc rối hết cả lên là điều không cần thiết.

Khắc phục vấn đề bị Google Ads từ chối vì phần mềm độc hại trên website

Khi quảng cáo Google sẽ không tránh khỏi các vấn đề. Mời các bạn xem video hướng dẫn chính thức của Google đối với vấn đề phần mềm độc hại.

Cách giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo Google Ads khác:

Google có trung tâm trợ giúp với nhiều người Việt mình hỗ trợ qua email, điện thoại, chat… và các chương trình hướng dẫn giải quyết ở cả Facebook và YouTube. Chúng ta theo dõi các kênh đó tại:

Có nên gọi điện thoại cho Google Ads không?

Mình cũng từng gọi điện thoại cho Google nhưng số điện thoại của Google không hiểu sao lúc gọi được lúc thì không và có điều gì đó rất không ổn định.

Do vậy, chúng ta hãy sử dụng các cách mà mình đã nói ở trên chứ đừng chờ đợi việc gọi điện thoại cho Google.

Trường hợp gửi yêu cầu hỗ trợ cho Google theo cách này mà không được thì bạn dùng cách khác. Liên hệ bằng được với Google thì thôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài của AZnet Việt Nam.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • khoa hoc quang cao google adwords 1
  Quảng cáo Google Ads – Trương Đình Nam

  Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm trên Google? Khóa học Quảng cáo Google Adswords Hiệu Quả của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • truongdinhnam
  Khóa học Quảng cáo Google Ads Nâng Cao

  Nếu bạn đã học khóa học quảng cáo Google Adwords cơ bản và muốn nâng cao trình độ quảng cáo Google Ads lên một tầm cao mới, hãy tham gia khóa học quảng cáo Google Ads Nâng Cao này.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55