Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords

Rate this post

Khi biết chạy quảng cáo Google Adwords hoặc biết cách giới thiệu sản phẩm trên internet nói chung thì cơ hội cách kiếm tiền tại nhà là rất lớn. Dưới đây, bạn có thể làm những việc sau:

Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Khi Biết Chạy Quảng Cáo Google Adwords
Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Khi Biết Chạy Quảng Cáo Google Adwords

1. Chạy quảng cáo Google Adwords thuê

Nhiều người đang có sản phẩm nhưng họ không có thời gian chạy hoặc nhiều khi là họ không biết chạy, lại cũng ngại đi học thì đây là cơ hội cho bạn với dịch vụ chạy quảng cáo Adwords thuê.

Bạn sẽ thu phí từ 10% đến 20% tiền họ trả cho Google. Ví dụ, mỗi tháng trả cho Google 30 triệu thì bạn sẽ được hưởng từ 3 triệu đến 6 triệu tiền công chạy quảng cáo thuê.

Bạn cũng có thể chạy cho nhiều người như vậy để hưởng một lúc nhiều món tiền như thế.

2. Làm tiếp thị liên kết (Affiliate)

Có nhiều người muốn bán hàng nhưng cách của họ là sẽ trả hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho họ theo mức % doanh thu. Vậy thì bạn có thể chạy quảng cáo đến link giới thiệu mà họ đã cung cấp cho bạn để nhiều người click vào link đó và mua hàng.

3. Bán hàng online

Để thỏa đam mê kinh doanh, bạn nhập hàng về bán, chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Trong các cách quảng cáo thì quảng cáo Google Adwords là cách tiếp cận sát nhất với khách hàng đang cần mua hàng.

Và bạn sẽ kiếm được tiền từ các đơn hàng mà khách hàng liên hệ mua của bạn. Như vậy, bạn chẳng cần đi làm ở đâu, chỉ cần Kiếm tiền tại nhà với sản phẩm bạn nhập và kỹ năng quảng cáo Google Adwords của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *