Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords

Tháng Năm 3, 2020

Khi biết chạy quảng cáo Google Adwords hoặc biết cách giới thiệu sản phẩm trên internet nói chung thì cơ hội cách kiếm tiền tại nhà là rất lớn. Dưới đây, bạn có thể làm những việc sau:

Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords
Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords

1. Chạy quảng cáo Google Adwords thuê

Nhiều người đang có sản phẩm nhưng họ không có thời gian chạy hoặc nhiều khi là họ không biết chạy, lại cũng ngại đi học thì đây là cơ hội cho bạn với dịch vụ chạy quảng cáo Adwords thuê.

Bạn sẽ thu phí từ 10% đến 20% tiền họ trả cho Google. Ví dụ, mỗi tháng trả cho Google 30 triệu thì bạn sẽ được hưởng từ 3 triệu đến 6 triệu tiền công chạy quảng cáo thuê.

Bạn cũng có thể chạy cho nhiều người như vậy để hưởng một lúc nhiều món tiền như thế.

2. Làm tiếp thị liên kết (Affiliate)

Có nhiều người muốn bán hàng nhưng cách của họ là sẽ trả hoa hồng cho những ai giới thiệu khách hàng cho họ theo mức % doanh thu. Vậy thì bạn có thể chạy quảng cáo đến link giới thiệu mà họ đã cung cấp cho bạn để nhiều người click vào link đó và mua hàng.

3. Bán hàng online

Để thỏa đam mê kinh doanh, bạn nhập hàng về bán, chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Trong các cách quảng cáo thì quảng cáo Google Adwords là cách tiếp cận sát nhất với khách hàng đang cần mua hàng.

Và bạn sẽ kiếm được tiền từ các đơn hàng mà khách hàng liên hệ mua của bạn. Như vậy, bạn chẳng cần đi làm ở đâu, chỉ cần Kiếm tiền tại nhà với sản phẩm bạn nhập và kỹ năng quảng cáo Google Adwords của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • khoa hoc quang cao google adwords 1
  Quảng cáo Google Ads – Trương Đình Nam

  Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm trên Google? Khóa học Quảng cáo Google Adswords Hiệu Quả của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • seo website
  SEO Website lên TOP Google – Trương Đình Nam

  Khóa học SEO Website lên TOP Google sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về quy trình SEO, chiến lược SEO lên TOP nhanh nhất và bền vững nhất.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoi nghiep
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55