Chạy quảng cáo Google giúp tăng Doanh Số và Thương Hiệu

Đăng ngày 12/11/2023 lúc: 4:50 chiều

Có 2 kết quả mà bất cứ tổ chức kinh doanh nào cũng muốn, đó là doanh số và thương hiệu. 2 kết quả này sẽ giúp tổ chức tồn tại và phát triển được lâu dài. Và chạy quảng cáo Google sẽ giúp tổ chức tăng doanh số và thương hiệu.

1. Tăng doanh số như thế nào?

Khách hàng trên Google có thể tìm kiếm rất nhiều điều xoay quanh sản phẩm của bạn. Nếu họ tìm thấy một bài viết nào đó của bạn thì bạn sẽ có một cơ hội bán hàng cho họ. Nếu họ tìm thấy nhiều bài viết của bạn thì bạn sẽ có nhiều cơ hội bán hàng ho họ. Phải thế không?

Có 2 cách để website hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google:

1.1. SEO website lên TOP Google

Với cách này, sau khi bạn tìm từ khóa seoviết bài chuẩn SEO thì phải đợi Google xem xét và phụ thuộc vào tính cạnh tranh với các nội dung khác tương tự đã được đăng trước đó mà bài viết của bạn có thể lên TOP sau 1 tuần hoặc có thể vài năm…

Tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực SEO đúng cách của bạn. Bạn hãy đọc bài này để được hướng dẫn nhé:

Bài viết: SEO Website mới cần làm những gì?

1.2. Chạy quảng cáo Google

Trả tiền cho Google thì bài viết của bạn sẽ lên TOP Google ngay và luôn mà không cần phải chờ đợi nhiều thời gian và công sức.

Bạn sẽ nhanh chóng được khách hàng tìm thấy và truy cập website của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội bán hàng hơn và từ đó doanh số của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Nhược điểm của chạy quảng cáo Google là nếu bạn không biết tối ưu Điểm chất lượng và sản phẩm của bạn chưa đủ thuyết phục khách hàng thì chi phí quảng cáo của bạn cao mà không bán được.

2. Tăng thương hiệu như thế nào?

Thương hiệu là Mức Nhận Diện và Mức Uy Tin của khách hàng dành cho bạn. Thương hiệu sẽ giúp khách hàng ưu tiên mua hàng của bạn hơn ngay cả khi sản phẩm của bạn có giá cao hơn so với đối thủ có thương hiệu kém hơn bạn.

Việc website của bạn lên TOP Google sẽ giúp khách hàng tăng nhận diện thương hiệu của bạn hơn. Việc bạn cung cấp cho họ những kiến thức mà họ cần sẽ khiến họ có cảm tình với bạn và đồng thời sẽ tăng mức uy tín của bạn trong lòng họ.

Đó là chính là thương hiệu mà bạn nhận được khi chạy quảng cáo Google.

3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào?

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể học trên YouTube hoặc tham gia các khóa học online. Tuy nhiên, theo cá nhân Trương Đình Nam tìm hiểu thì tại các khóa học online đó, không có nhiều video chia sẻ bài bản và chi tiết, cũng như giúp bạn xử lý những tình huống trong quảng cáo Google.

Vì vậy, nếu có điều kiện về thời gian và tiền bạc, bạn nên tham gia một khóa học trực tiếp do Trương Đình Nam chia sẻ tại AZnet Việt Nam.

Bạn sẽ được cung cấp thông tin đúng, tư duy đúng, kỹ năng đúng và công cụ đúng để bạn có thể chạy quảng cáo Google hiệu quả với ít chi phí nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Tài liệu Google Adwords từ A đến Z được cung cấp bởi Google

  Mục lục bài viết1. Tăng doanh số như thế nào?2. Tăng thương hiệu như thế nào?3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào? Đây là bộ tài liệu Google Adwords rất quan trọng do chính Google cung cấp cho các nhà quảng cáo. Các bạn hãy tải về và nghiên cứu nhé. Chỗ nào...

 • Cách tạo nhóm quảng cáo Google đúng cách để tăng CTR
  Cách tạo nhóm quảng cáo Google đúng cách để tăng CTR

  Mục lục bài viết1. Tăng doanh số như thế nào?2. Tăng thương hiệu như thế nào?3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào? Để tăng CTR, bạn phải biết cách tạo nhóm quảng cáo Google đúng cách. Điều này, còn giúp cho việc quản trị tài khoản quảng cáo dễ hơn. CTR giúp tăng...

 • Vì sao các shop cứ phải chạy quảng cáo mới có khách hàng?
  Vì sao các shop cứ phải chạy quảng cáo mới có khách hàng?

  Mục lục bài viết1. Tăng doanh số như thế nào?2. Tăng thương hiệu như thế nào?3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào? Có rất nhiều shop hiện nay đang bị lệ thuộc vào quảng cáo hoặc các sàn thương mại điện tử. Khi họ ngừng quảng cáo thì không bán được nữa, khi...

 • quang cao google
  Học Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả trong 2 ngày

  Mục lục bài viết1. Tăng doanh số như thế nào?2. Tăng thương hiệu như thế nào?3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào? Cùng AZnet Việt Nam khám phá Quảng cáo Google Ads, công cụ quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ, giúp tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đừng bỏ...

 • Quảng cáo Google đang đốt tiền mà không biết

  Mục lục bài viết1. Tăng doanh số như thế nào?2. Tăng thương hiệu như thế nào?3. Học chạy quảng cáo Google như thế nào? Sự thật đau lòng là rất nhiều anh em đang chưa biết cách tối ưu quảng cáo Google vì vậy các chiến dịch chạy quảng cáo Google hiệu quả rất thấp....

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55