Cho thuê Nhân Sự Quảng Cáo Google Ads giá 1 triệu đồng/tháng

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:33 sáng

Bạn chạy quảng cáo Google nhưng chưa hiệu quả, hãy thuê nhân sự quảng cáo Google Ads của AZnet Việt Nam để chúng tôi giúp website của bạn lên TOP Google hiệu quả nhất với số ngân sách ít nhất.

Cho thuê nhân sự quảng cáo Google Ads
Cho thuê nhân sự quảng cáo Google Ads

1. Vì sao bạn nên thuê nhân sự quảng cáo Google Ads?

Nhân sự biết chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả không có nhiều trên thị trường lao động mà doanh nghiệp có thể đi tuyển dụng dễ dàng được.

 • Các nhân sự quảng cáo Google giỏi đang có rất nhiều việc để làm và kiếm được số tiền lớn nhờ việc chạy quảng cáo thuê hoặc kinh doanh sản phẩm gì đó và tự chạy quảng cáo cho chính mình.
 • Để tuyển dụng được những người giỏi quảng cáo Google Ads thời điểm này hầu như là không thể đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Ngoài ra, việc sử dụng nhân sự Quảng cáo Google Ads là việc khó đối với những doanh nghiệp chưa có hiểu biết về quảng cáo Google cũng như marketing online.
 • Số tiền lương của những nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực marketing online là không hề rẻ, ít nhất phải 15 triệu/tháng.

Do vậy, để tiết kiệm chi phí và thuê được nhân sự, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên thuê nhân sự quảng cáo Google Ads tại AZnet Việt Nam với mức phí chỉ từ 1 triệu đồng/tháng nếu như ngân sách chạy không quá 10 triệu/tháng.

2. Vì sao bạn nên thuê nhân sự marketing tại AZnet Việt Nam?

Để đáp ứng nhu cầu thuê nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo và marketing online, AZnet Việt Nam đã mở ra các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn cho các sinh viên đã theo học các ngành markerting hoặc những người có tố chất marketing mà chúng tôi tuyển sinh.

2.1. Chúng tôi sàng lọc kỹ đầu vào trước khi đào tạo

Các học viên được chúng tôi tuyển đầu vào để cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự quảng cáo Google Ads này là các sinh viên học các chuyên ngành liên quan đến công việc marketing như:

 • Ngành marketing
 • Ngành thương mại
 • Ngành quản trị kinh doanh
 • Ngành công nghệ thông tin

Đồng thời, chúng tôi chú trọng đến phẩm chất và thái độ sống của học viên trước khi chúng tôi đào tạo để đầu ra là những con người vừa có chuyên môn giỏi, vừa có thái độ làm việc đúng và tốt để xứng đáng đứng trong đội ngũ nhân sự của quý doanh nghiệp.

2.2. Chúng tôi có mức giá cho thuê hợp lý

Để có thể thuê nhân sự quảng cáo Google Ads, quý doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra ít nhất 1 triệu/tháng/nhân sự là có thể yêu cầu nhân sự đó thực hiện các hạng mục của việc quảng cáo Google Ads như sau:

 • Nghiên cứu sản phẩm và đối tượng khách hàng mục tiêu của sản phẩm
 • Tối ưu trang đích (website/landing page) của quý doanh nghiệp trước khi chạy quảng cáo
 • Nghiên cứu từ khóa cần quảng cáo
 • Lên kế hoạch quảng cáo: Ngân sách, thời gian, địa điểm, đối tượng, thiết bị,…
 • Lên các chiến dịch quảng cáo tối ưu cho quý doanh nghiệp
 • Theo dõi các hành vi chuyển đổi của khách hàng và điều chỉnh quảng cáo sao cho phù hợp nhất.
 • Báo cáo chi tiêu cho quý doanh nghiệp ít nhất 1 lần/tuần.

2.3. Điều kiện thuê dễ dàng

Nhiều doanh nghiệp thuê nhân sự quảng cáo Google Ads khác chỉ nhận quảng cáo khi quý doanh nghiệp chi tiêu ngân sách từ 500,000đ/ngày trở lên, tức là khoảng 15 triệu/tháng trở lên.

Tuy nhiên, tại AZnet Việt Nam, quý doanh nghiệp có thể chi ngân sách bao nhiêu cũng được. Và với gói thấp nhất, quý doanh nghiệp chi tiêu quảng cáo dưới 10 triệu/tháng thì chỉ hết 1 triệu đồng/tháng. (Hợp đồng tối thiểu là 6 tháng và thanh toán trước).

 • Chi tiêu < 10 triệu/tháng, tiền thuê sẽ được tính là 1 triệu đồng/tháng.
 • Chi tiêu > 10 triệu/tháng, tiền thuê sẽ được tính là 12% ngân sách.
 • Chi tiêu > 60 triệu/tháng, tiền thuê sẽ được tính là 10% ngân sách.
 • Chi tiêu > 200 triệu/tháng, tiền thuê sẽ được tính là 9% ngân sách.

Hợp đồng tối thiểu là 6 tháng và quý doanh nghiệp phải thanh toán trước ngân sách quảng cáo + phí thuê nhân sự quảng cáo Google Ads vào đầu mỗi tháng.

Sau 6 tháng, nếu quý doanh nghiệp tiếp tục gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giảm 1% phí dịch vụ thuê nhân sự quảng cáo Google Ads.

2.4. Chúng tôi có ít nhất 1 buổi/tháng tổng kết với quý doanh nghiệp

Để báo cáo về số tiền đã chi tiêu và rút kinh nghiệm cho việc quảng cáo của tháng tới, vào cuối mỗi tháng, chúng tôi sẽ cử nhân sự liên hệ hoặc đến tận nơi doanh nghiệp để lắng nghe ý kiến phản hồi và giải đáp các thắc mắc của quý doanh nghiệp.

3. Hình thức làm việc: Online

4. Liên hệ AZnet Việt Nam để thuê nhân sự quảng cáo Google Ads

Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê, xin vui lòng liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết:

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và phục vụ quý doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các ngân sách lãng phí khi chạy quảng cáo Google Ads không tối ưu.

Công việc duy nhất của nhân sự quảng cáo Google Ads của chúng tôi là chạy quảng cáo Google Ads, do vậy, chúng tôi làm công việc này sẽ tốt hơn quý doanh nghiệp tự làm.

Hãy liên hệ ngay với AZnet Việt Nam để được phục vụ sớm nhất và gặt hái thành quả từ quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp.

5. Bạn có thể học để tự quảng cáo Google Ads mà không cần phải thuê không?

Nếu quý doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu học quảng cáo Google Ads để chủ động hơn trong việc quảng cáo và marketing cho doanh nghiệp của mình và cắt giảm được chi phí thuê nhân sự quảng cáo Google Ads như trên, quý doanh nghiệp có thể tham gia khóa học quảng cáo Google Ads của chúng tôi.

Thông tin khóa học tại: Quảng cáo Google Ads

Nếu quý doanh nghiệp muốn học nâng cao về quảng cáo Google, hãy xem thêm:

Khóa học Quảng cáo Google Ads Nâng Cao

Cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm và ủng hộ các dịch vụ và khóa học tại AZnet Việt Nam.

Kính chúc quý doanh nghiệp thành công!

AZnet Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp!

Đánh giá bài viết
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • seo website len top google
  Tính phí dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google như thế nào?

  Khi bạn thuê chạy quảng cáo Google, AZnet Việt Nam chỉ nhận chạy cho bạn trong trường hợp bạn có ngân sách quảng cáo tối thiểu là 6 triệu đồng/tháng. Và AZnet Việt Nam thu bạn tiền hàng tháng theo cách tính sau đây. Xem nhanh1. Vì sao bạn nên thuê nhân sự quảng cáo...

 • Quảng cáo Google – Nên thuê hay tự chạy?
  Quảng cáo Google – Nên thuê hay tự chạy?

  Dưới đây là kinh nghiệm của Nam trong việc quảng cáo Google, nó có thể có ích cho việc kinh doanh của bạn. Bạn hãy đọc và xem video nhé. Xem nhanh1. Vì sao bạn nên thuê nhân sự quảng cáo Google Ads?2. Vì sao bạn nên thuê nhân sự marketing tại AZnet Việt Nam?2.4....

 • Có nên học quảng cáo Google để chạy quảng cáo thuê?

  Khi học quảng cáo Google hoặc biết quảng cáo nói chung thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Có thể nhập hàng để bán hoặc làm nghề chạy quảng cáo thuê. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn. Xem nhanh1. Vì sao bạn nên thuê nhân sự quảng...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55