Cho Thuê Website Bán Hàng Xe Nâng – XeNang247.vn

Đăng ngày 08/12/2020 lúc: 8:46 sáng

Để hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi mở dịch vụ cho thuê website bán hàng xe nâng có địa chỉ xenang247.vn đang được lên TOP với nhiều từ khóa và có hàng nghìn truy cập mỗi ngày.

cho thuê webiste bán hàng xe nâng
Cho thuê webiste bán hàng xe nâng

1. Vì sao chúng tôi cho thuê website bán hàng xe nâng?

Chúng tôi thiết kế website xenang247.vn với mục đích bán hàng xe nâng, cho thuê xe nâng và bán phụ tùng xe nâng tại khu vực Bắc Ninh.

Sau 1 năm hoạt động (từ năm 2019), chúng tôi nhận thấy các truy cập của website và khách hàng liên hệ có ở khắp cả nước. Trong khi với khả năng hiện tại, chúng tôi chỉ có thể phục vụ được các khách hàng tại Bắc Ninh và các khu vực xung quanh Bắc Ninh. Điều này, chúng tôi cảm thấy lãng phí.

Do vậy, chúng tôi cho thuê website bán hàng xe nâng này cho các doanh nghiệp đang kinh doanh xe nâng và dịch vụ xe nâng tại các khu vực khác, ngoài Bắc Ninh.

2. Vì sao bạn nên chọn dich vụ thuê website?

 • Để xây dựng website tối ưu SEO, giao diện đẹp và chuyên nghiệp sẽ phải tốn nhiều tiền bạc, công sức, tâm huyết và không phải chủ doanh nghiệp nào hay kỹ thuật website nào cũng biết và làm được.
 • Để xây dựng nội dung nói về xe nâng thì phải thuê những nhân viên có kiến thức rất chuyên sâu về xe nâng hoặc chủ doanh nghiệp phải làm điều đó. Điều này sẽ là một bài toán về nhân sự, tiền bạc và thời gian của chủ doanh nghiệp.

Thay vì phải đi theo cách rất tốn kém ở trên, các doanh nghiệp kinh doanh xe nâng hàng, dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng,.. hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê website bán hàng xe nâng của chúng tôi.

3. Giá dịch vụ cho thuê website xe nâng tính như thế nào?

Căn cứ vào số lượt click vào số điện thoại trên từng bài viết, sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ tính toán các giá trị của các click bấm đó và đưa ra giá cho từng bài viết hoặc khu vực nào đó trên website mà bạn muốn thuê.

Ba hình thức cho thuê website mà bạn có thể chọn:

 • Thuê website tính theo lượt truy cập về bài viết đó. Ví dụ: 100 truy cập bài viết Cho thuê xe nâng hàng tại Bắc Ninh có giá 2 triệu.
 • Thuê website tính theo lượt click vào cuộc gọi trên bài viết đó. Ví dụ, 1 click cuộc gọi có giá 100,000đ. 10 click có giá 1,000,000đ, 100 click cuộc gọi có giá 10,000,000đ.
 • Thuê website tính theo thông tin khách hàng để lại nơi bài viết đó. Ví dụ, 1 thông tin khách hàng để lại nơi danh mục và các sản phẩm thuộc danh mục Xe Nâng Cũ Giá Rẻ sẽ có giá 300,000đ/thông tin.

4. Dịch vụ bán đơn hàng xe nâng như sau:

Nếu như các bạn có phân vân về việc hiệu quả đối với dịch vụ cho thuê website bán hàng xe nâng như ở trên, chúng tôi sẽ mở thêm một dịch vụ bán đơn hàng xe nâng.

Nghĩa là chúng tôi sẽ nghe điện thoại, báo giá và chốt đơn hàng hoặc tỷ lệ chốt đơn hàng đạt 70% trở lên, chúng tôi gửi thông tin cho bạn để bạn gửi hàng hoặc tư vấn thêm cho khách hàng để hoàn thành đơn hàng.

Giá đơn hàng là thỏa thuận. Tùy thuộc vào giá trị của đơn hàng mà chúng tôi gửi cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm dịch vụ cho thuê website bán hàng xe nâng được cung cấp bởi AZnet Việt Nam. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác và góp ý của quý doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực xe nâng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 0972782255

Zalo: 0972782255

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Cho thuê website bán hàng Hải Sản Thanh Hóa
  Cho thuê website bán hàng Hải Sản Thanh Hóa giá 10 triệu/tháng

  Dịch vụ Cho Thuê Website Bán Hàng Hải Sản là một trong những dịch vụ mới nhất hiện nay và được AZnet Việt Nam triển khai trên một số lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Hải Sản theo vùng miền. Mục lục bài viết1. Vì sao chúng tôi cho thuê website bán hàng xe...

 • Cho thuê website chống thấm
  Cho thuê website dịch vụ Chống Thấm 64 tỉnh thành

  AZnet Việt Nam chúng tôi cho thuê website dịch vụ chống thấm đang có nhiều truy cập hàng ngày từ 64 tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn cần có khách hàng để tăng doanh thu. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mục lục bài viết1. Vì sao chúng tôi cho thuê website bán hàng...

 • cho thuê webiste bán hàng xe nâng
  Cho Thuê Website Dịch vụ Xe Nâng – XeNang247.vn

  Quý doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng và muốn có thêm nhiều khách hàng liên hệ hơn nữa? Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê website dịch vụ xe nâng của AZnet Việt Nam. Mục lục bài viết1. Vì sao chúng tôi cho...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366