Cho Thuê Website Dịch vụ Xe Nâng – XeNang247.vn

Đăng ngày 08/12/2020 lúc: 9:00 sáng

Quý doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe nâng, sửa chữa xe nâng và muốn có thêm nhiều khách hàng liên hệ hơn nữa? Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê website dịch vụ xe nâng của AZnet Việt Nam.

cho thuê webiste bán hàng xe nâng
Cho thuê webiste dịch vụ xe nâng

1. Vì sao không thuê thiết kế website mà lại phải thuê website?

 • Rất khó để thuê thiết kế website chuẩn SEO, có tốc độ tốt, nội dung tốt và mang lại nhiều truy cập và có tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Chi phí thiết kế một website đạt chuẩn là cao đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Chi phí vận hành website, thuê người viết bài, làm video sản phẩm về xe nâng là việc không dễ dàng như các ngành phổ thông: mỹ phẩm, thời trang, nhà hàng, du lịch,…
 • Chi phí chạy quảng cáo Google, Facebook… ngày càng tăng do cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các doanh nghiệp cùng ngành….

Với những vấn đề trên sẽ khiến doanh nghiệp gặp khó khăn, trong đó có doanh nghiệp làm về dịch vụ xe nâng. Do vậy, chúng tôi xây dựng và cho thuê website dịch vụ xe nâng và bán hàng xe nâng tại địa chỉ Xe Nâng 247.

2. Lợi ích của việc thuê website dịch vụ xe nâng?

 • Bạn không cần phải thuê thiết kế website với chi phí lớn mà vẫn được hiển thị thông tin doanh nghiệp lên website chuyên nghiệp.
 • Bạn không cần phải thuê nhân viên viết bài chuẩn SEO, chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ… mà việc đó, AZnet Việt Nam sẽ làm.
 • Bạn không cần phải chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo YouTube để tìm kiếm khách hàng hoặc lượt truy cập cho website. Mọi rủi ro đó, AZnet Việt Nam sẽ chịu.

3. Giá dịch vụ thuê website dịch vụ xe nâng tính như thế nào?

Giá dịch vụ sẽ tính theo nhiều hình thúc do bạn lựa chọn. Chúng tôi có các cách tính như sau:

3.1. Tính theo tổng lượt truy cập các bài viết mà bạn đăng ký thuê

Ví dụ bạn muốn thuê bài viết Cho thuê xe nâng điện đang có 100 truy cập/ngày thì sẽ có một mức giá nào đó, ví dụ là 1,000,000đ/100 truy cập.

3.2. Tính theo số lần click số điện thoại trên bài viết

Ví dụ bạn đặt số điện thoại lên bài viết Cho thuê xe nâng dầu đang có 100 click vào nút gọi/ngày thì sẽ tính giá 10 triệu/100 click đó.

3.3. Tính theo số thông tin khách hàng điền vào Form đăng ký.

Ví dụ nếu bạn đăng ký mua thông tin khách hàng đăng ký vào form trên website của chúng tôi, thì cũng sẽ tính ví dụ 200,000đ/thông tin khách hàng.

3.4. Tính theo số thông tin khách hàng gọi điện mà chúng tôi gửi cho bạn.

Nếu bạn không thích chọn các hình thức trên mà muốn chúng tôi cung cấp thông tin khách hàng gọi điện cho bạn thì bạn có thể chọn cách tính là 300,000đ/thông tin khách hàng gọi điện.

3.5. Tính theo số đơn hàng được bạn chốt sale thành công.

Nếu bạn muốn chắc ăn hơn nữa, chúng tôi sẽ tính theo hình thức gửi thông tin khách hàng cho bạn và đợi bạn chốt sale thành công mới tính giá thuê website dịch xe nâng.

Phí dịch vụ lúc này là thỏa thuận và sẽ được tính dựa theo doanh thu hoặc lợi nhuận của bạn trên đơn hàng đó.

4. Nếu thuê website nhưng không ra khách hàng thì sao?

Chúng tôi là đơn vị marketing có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing và quảng cáo. Chúng tôi cũng đã và đang kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ, cho nên chúng tôi biết cách để tiếp cận các khách hàng có khả năng mua hàng và mang đơn hàng về cho bạn.

Việc không ra khách hàng cũng là điều có thể xảy ra, vì luôn có nhiều nguyên nhân để dẫn đến một kết quả. Nhưng chúng tôi biết cách để khắc phục các nguyên nhân ấy. Chỉ cần bạn phản hồi cho chúng tôi và với những số liệu mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp.

5. Hệ thống quảng cáo và marketing về dịch vụ xe nâng của chúng tôi:

Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng website dịch vụ xe nâng sau đây:

 • Website xenang247.vn
 • Website thegioixenanghang.com (Đang xây dựng)

Chúng tôi đã xây dựng hệ thống vệ tính sau đây:

6. Liên hệ thuê website dịch vụ xe nâng như thế nào?

Trên đây là những thông tin cơ bản, chung chung vì rất khó để có thể trình bày chi tiết hơn. Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Hotline: 0972782255

Zalo: 0972782255

Email: cskh@aznet.com.vn

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Cho thuê website chống thấm
  Cho thuê website dịch vụ Chống Thấm 64 tỉnh thành

  AZnet Việt Nam chúng tôi cho thuê website dịch vụ chống thấm đang có nhiều truy cập hàng ngày từ 64 tỉnh thành trên cả nước. Nếu bạn cần có khách hàng để tăng doanh thu. Hãy liên hệ với chúng tôi. Mục lục bài viết1. Vì sao không thuê thiết kế website mà lại...

 • cho thuê webiste bán hàng xe nâng
  Cho Thuê Website Bán Hàng Xe Nâng – XeNang247.vn

  Để hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xe nâng, chúng tôi mở dịch vụ cho thuê website bán hàng xe nâng có địa chỉ xenang247.vn đang được lên TOP với nhiều từ khóa và có hàng nghìn truy cập mỗi ngày. Mục lục bài viết1. Vì sao không thuê thiết kế...

 • Cho thuê website bán hàng Hải Sản Thanh Hóa
  Cho thuê website bán hàng Hải Sản Thanh Hóa giá 10 triệu/tháng

  Dịch vụ Cho Thuê Website Bán Hàng Hải Sản là một trong những dịch vụ mới nhất hiện nay và được AZnet Việt Nam triển khai trên một số lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Hải Sản theo vùng miền. Mục lục bài viết1. Vì sao không thuê thiết kế website mà lại phải...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366