1. Chuỗi video hướng dẫn Làm chủ Website WordPress

Tháng Bảy 29, 2020

Bạn có website nhưng chưa biết cách làm chủ website? Danh sách 50 Video này hướng dẫn bạn cách làm chủ website WordPress tại AZnet Việt Nam từ A đến Z. Xem toàn bộ tại: https://bit.ly/312A0K6

lam chu website

Vì sao có chuỗi video hướng dẫn Làm chủ website wordpress này?

Khi các bạn thiết kế website bằng WordPress hoặc mua website tại AZnet Việt Nam cùng sử dụng nền tảng WordPress, các bạn cần biết cách làm chủ website đó để phát huy mặt mạnh của nó đối với việc kinh doanh.

Bạn sẽ được gì khi xem chuỗi video hướng dẫn này?

Chuỗi video này Trương Đình Nam sẽ hướng dẫn chi tiết và giải thích kỹ cho các bạn để các bạn nắm rõ tất cả ngóc ngách của website để tự xử lý các vấn đề của website mà không phải lệ thuộc vào người khác.

Để xem nhiều video hướng dẫn kinh doanh online và thiết kế website của Trương Đình Nam, các bạn hãy truy cập kênh Trương Đình Nam trên YouTube và đăng ký kênh ngay nhé.

Link kênh: https://youtube.com/@truongdinhnam

 

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • lam chu website wordpress
  Làm Chủ Website WordPress – Level 1

  Khóa học Làm Chủ Website WordPress này là Level 1 dành cho những người mới bắt đầu với thời lượng 4 buổi, học trong 2 ngày liên tiếp.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoi nghiep
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • seo website
  SEO Website lên TOP Google – Trương Đình Nam

  Khóa học SEO Website lên TOP Google sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về quy trình SEO, chiến lược SEO lên TOP nhanh nhất và bền vững nhất.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55