Có nên thuê Thiết Kế Web Trọn Gói với giá chỉ 2,5 triệu đồng?

Đăng ngày 21/08/2020 lúc: 6:42 chiều

Website là công cụ rất quan trọng để kinh doanh online, nếu bạn chưa có website thì bạn đang lãng phí nguồn lực rất lớn từ Website. Vậy, có nên Thuê thiết kế Web Trọn Gói không?

Các gói Thiết Kế Website Giá Rẻ tại AZnet Việt Nam
Các gói Thiết Kế Website Giá Rẻ tại AZnet Việt Nam

Tùy từng trường hợp. Có người thì nên tự làm, có người thì nên thuê. Vì sao vậy? Phần dưới đây mình sẽ giải thích cho các bạn nhé.

1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web

Nếu bạn rành tin học cơ bản và có am hiểu một chút về hosting, tên miền và website, nhất là đã từng sở hữu một website nào đó trước đây, kể cả là một Blog nào đó chẳng hạn thì điều đó sẽ rất tốt cho việc tự làm website bán hàng.

Còn nếu bạn chưa có những điều đó mà hoàn toàn là một tờ giấy trắng thì bạn nhất định phải thuê thiết kế web trọn gói tại AZnet Việt Nam hoặc công ty nào bạn cảm thấy tin tưởng nhất.

Nếu bạn muốn thử thì hãy xem video hướng dẫn của mình dưới đây nhé:

Xem chi tiết hơn nữa tại link: https://aznet.vn/huong-dan-lam-website-ban-hang-bang-wordpress.html

2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam

Như đã nói ở trên, bạn nên thuê thiết kế nếu bạn không rành về website, không thể tự làm được theo video mà mình đã hướng dẫn ở trên. Hoặc bạn đã làm theo nhưng khó quá thì bạn có thể thuê thiêt kế web trọn gói.

Tuy nhiên, mặc dù thuê thiết kế web trọn gói thì bạn cũng phải tự biết cách Làm Chủ Website của bạn. Cũng như bạn mua ô tô thì phải học cách làm chủ cái ô tô đó, bao gồm việc lái ô tô, đánh xe vào chuồng, bảo dưỡng ô tô,… rất nhiều.

Nếu bạn biết cách làm chủ ô tô thì ô tô sẽ mang lại lợi ích cho bạn, ngược lại, nó sẽ mang lại rắc rối cho bạn. Website cũng như thế.

3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?

Một website bao gồm các khoản cần chi trả sau đây:

 • Phí thiết kế giao diện website
 • Phí lập trình chức năng website
 • Phí lưu trữ website (hosting)
 • Phí tên miền
 • Phí bảo trì, bảo hành, bảo dưỡng website

Trong giá trọn gói mà chúng ta thấy thường nhắc đến, trong đó hầu hết chỉ có 3 thứ sau:

 • Phí thiết kế giao diện web
 • Phí lập trình chức năng cơ bản
 • Phí lưu trữ website (Hosting)
 • Phí tên miền

Nếu như bạn ham dịch vụ thuê thiết kế web trọn gói giá rẻ thì chắc chắn là website của bạn chỉ có vài yếu tố cơ bản để website hoạt động mà thôi. Đó là:

 • Giao diện được thiết kế sẵn
 • Chức năng được thiết kế sẵn
 • Hosting
 • Tên miền

Thiết kế sẵn thì cũng không có ảnh hưởng gì đến chất lượng website cả. Nếu bạn muốn thuê thiết kế web trọn gói giá rẻ thì bạn tìm đến nơi mà có giao diện và chức năng sẵn.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn gói phù hợp cho bạn. Bạn cần chuẩn bị mức đầu tư khoảng ít nhất là 2,5 triệu mới có thể có một website. Bạn nhé.

4. Tổng kết

Như vậy, bài viết này đã tư vấn cho bạn về chủ đề có nên thuê thiết kế web trọn gói để kinh doanh online không? Thì câu trả lời của chúng tôi là tùy từng trường hợp.

Qua bài viết thì bạn cũng có thể tự đặt mình vào trường hợp mà chúng tôi đã lấy ví dụ. Bạn tự cân nhắc lựa chọn việc tự thiết kế hoặc thuê thiết kế web trọn gói nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • thiết kế website bán hàngtrọn gói
  Thiết kế website trọn gói – Tặng kèm khoá học ADS

  Mục lục bài viết1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?4. Tổng kết Nhu cầu thiết kế website ngày càng tăng, ở Việt Nam chúng ta mỗi ngày...

 • Thiết kế Website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp tại AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?4. Tổng kết Thiết kế Website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp, đẹp mắt với giá cả hợp...

 • tranh go 1
  Thiết kế website bán tranh tường giá từ 4 triệu đồng

  Mục lục bài viết1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?4. Tổng kết Thiết kế website bán tranh tường là một quá trình quan trọng đối với các...

 • Thiết Kế Website Bán Điện Thoại Chuyên Nghiệp Với AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?4. Tổng kết Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sở hữu...

 • lam the nao de kiem tien tu website toplist 653f32be4e76b scaled
  Thiết kế web Giá Rẻ, Đẹp, Nhanh chỉ từ 2 triệu đồng/website

  Mục lục bài viết1. Nên tự làm website bán hàng mà không cần thuê thiết kế web2. Nên thuê thiết kế Web Trọn Gói tại AZnet Việt Nam3. Trong cái “trọn gói” đó là bao gồm những gì?4. Tổng kết Bạn đang cần một website để bán hàng online hiệu quả? Bạn đang tìm một...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55