Công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Tháng Sáu 11, 2022

Để kinh doanh online hiệu quả, chúng ta rất cần một website chuyên nghiệp. AZnet Việt Nam là công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội có thể thiết kế cho bạn website đẹp, chuẩn SEO và tối ưu nhất có thể.

Thiết kế website trọn gói
Thiết kế website trọn gói

1. Vì sao nên thuê công ty thiết kế website?

Có những website chúng ta có thể xem video hướng dẫn của Trương Đình Nam trên YouTube là có thể tự làm được nhưng một số website đặc biệt thì chúng ta phải thuê công ty thiết kế website họ làm cho chúng ta. Vì họ có kỹ thuật lập trình ra những chức năng đặc biệt.

Công ty thiết kế website còn hỗ trợ chúng ta trong quá trình vận hành nữa. Sau này chúng ta muốn cải tiến thêm thì cũng cần phải có công ty thiết kế web họ làm. Mình chỉ là người sử dụng website mang lại tiền bạc và thành công cho mình thôi.

2. Vì sao nên thuê thiết kế web trọn gói?

Nên thuê trọn gói để tránh những phát sinh trong quá trình thiết kế. Ta cần đưa ra toàn bộ những yêu cầu của ta cho công ty thiết kế web trọn gói đó. Họ sẽ dựa vào các yêu cầu đó mà tính ra cho ta số tiền trọn gói cần phải trả.

Khi ta và công ty đó đã thống nhất với nhau rồi thì cứ theo cái giá đó mà làm. Trừ khi từ chính ta phát sinh thêm yêu cầu thì bên công ty thiết kế web có thể sẽ điểu chỉnh giá một chút.

3. Chi phí thiết kế website gồm những gì?

Gồm có 4 hạng mục sau:

 • Thiết kế web
 • Hosting
 • Tên miền
 • Chứng chỉ bảo mật

Còn trong quá trình vận hành, chúng ta cũng cần công ty thiết kế website hỗ trợ, bảo đảm sự trơn tru cho website thì chúng ta phải có thêm khoản phí sau:

 • Phí bảo dưỡng website
 • Phí bảo hành website

Thông thường thì các công ty sẽ bảo hành 12 tháng sau khi thiết kế.

4. Trọn gói hết khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy theo yêu cầu của ta mà sẽ có mức giá trọn gói khác nhau. Thường thì dao động từ 3 triệu đến vô cùng. Nếu website mà chúng ta chỉ chi trả dưới 3 triệu thì website đó cũng ở mức chưa được tối ưu nhiều lắm. Đó là những website có chỉ cái vỏ đẹp mà chưa chắc có cái lõi tốt.

Bạn dùng một thời gian sẽ phát sinh nhiều vấn đề và khi đó bạn sẽ phải trả thêm tiền để giải quyết những vấn đề đó. Chi bằng chúng ta hãy liên hệ với công ty thiết kế website uy tín, báo giá cho chúng ta trọn gói, tư vấn cho chúng ta một cách đầy đủ, khách quan, tiết kiệm chi phí cho chúng ta ngay từ đầu.

5. Liên hệ công ty thiết kế website như thế nào?

Ở Hà Nội có rất nhiều công ty thiết kế web trọn gói, cũng rất nhiều các lâp trình viên làm thêm, các sinh viên mới tập tành làm website…. cũng đều tham gia báo giá khi có ai đó liên hệ.

Mức giá thì vô tận vô cùng. Nhưng bạn hãy cẩn thận, không có cái gì tốt mà miễn phí hoặc giá rẻ cả đâu.

Hãy liên hệ với AZnet Việt Nam, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất, hợp lý nhất cho bạn và đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế website của bạn mà không phát sinh hoặc hạn chế tối đa sự phát sinh cho bạn.

Chúng tôi còn nhận chạy quảng cáo cho bạn, còn nhận SEO web, nhận đào tạo bạn…. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo về mức độ uy tín tối đa. Uy tín là điều sống còn của chúng tôi.

Liên hệ AZnet Việt Nam Marketing:

Hotline: 0972782255

Zalo: 0972782255

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn nên xem:

 • shop hoa 1 vnwordpress
  Bán Hoa Tươi 1 – Website bán hàng

  Đây là một trong những giao diện website bán hàng rất đẹp trong các giao diện tại AZnet Việt Nam. Bạn nên sử dụng giao diện này để bán hoa, cây cảnh hoặc bất cứ sản phẩm nào đều được. Chỉ cần xem bố cục giao diện, thấy ok thì chọn bạn nhé. Bán hoa…

  4,000,000đ
  Xem chi tiết
 • bbq vnwordpress
  Nhà Hàng BBQ Restaurant – Website nhà hàng

  Đây là mẫu website nhà hàng đa dạng với nhiều kiểu phong cách khác nhau, có thể là BBQ, nhà hàng chay,… chỉ cần yêu thích kiểu mẫu thiết kế này, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi hình ảnh và thông tin để thích hợp với từng loại thực phẩm nhà hàng mà…

  4,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55