Để SEO website lên TOP Google nhanh, hãy viết nhiều bài viết cùng chủ đề

Một trong những bí mật của việc SEO website lên TOP Google đó là Càng nhiều bài viết cùng chủ đề, website càng lên TOP Google nhanh và bền vững. Nhưng rất nhiều chủ website chưa hề biết.

Để SEO website lên TOP Google nhanh
Để SEO website lên TOP Google nhanh

1. Bài viết cùng chủ đề là gì?

Giả sử bạn đang quan tâm cách thiết kế website bán hàng và vào Google tìm kiếm. Bạn muốn tìm thấy một website có chuyên môn cao về thiết kế website hay là một website “thập cẩm” mà trong đó chỉ có 1 vài bài viết nói về cách thiết kế website?

Bạn muốn vào một website mà ở đó có nhiều bài viết, nhiều góc nhìn, nhiều thông tin về chủ đề mà bạn quan tâm trong đó. Và bạn sẽ đọc hết bài này đến bài khác nếu ở đó có nhiều bài. Có phải vậy không?

Các bài viết có nội dung quay quanh một từ khóa và được kết nối với nhau bằng các thẻ tag thì được gọi là bài viết cùng chủ đề.

Bạn cần phân biệt với bài viết cùng chuyên mục. Cùng chuyên mục chưa chắc đã là cùng chủ đề bạn nhé. Cho nên có nhiều bài viết cho vào cùng một chuyên mục cũng chưa chắc đã giúp được website lên TOP Google.

2. Tại sao nhiều bài viết cùng chủ đề lại dễ lên TOP Google?

Rõ ràng, với một website có nhiều nội dung xoay quanh một chủ đề và được liên kết với nhau bằng các thẻ tag thì sẽ dễ được Google đưa lên TOP hơn. Vì Google hiểu mong muốn của người tìm kiếm và luôn tìm cách đưa ra kết quả tốt nhất cho họ.

3. Cách viết nhiều bài viết cùng chủ đề

Bạn cần phải tìm ra từ khóa mà bạn cần SEO và các từ khóa xung quanh từ khóa ấy. Sau đó viết các bài viết chuẩn SEO cho các từ khóa xung quanh ấy.

Cách nghiên cứu từ khóa thì bạn xem video sau đây:

Cách viết bài viết chuẩn SEO, bạn xem video sau đây:

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác tại AZnet.vn để được hướng dẫn chi tiết hơn nữa về chủ để SEO Website lên TOP Google nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn nên xem:

 • khoi nghiep 1 20201007 142813
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1
  Ngày đăng:18/08/2020

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  3,500,000đ
  Xem chi tiết
 • khoa hoc quang cao google adwords 1
  Quảng cáo Google Adwords – Trương Đình Nam
  Ngày đăng:18/08/2020

  Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm trên Google? Khóa học Quảng cáo Google Search Hiệu Quả của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  4,900,000đ
  Xem chi tiết
 • seo website 1
  SEO Website lên TOP Google – Trương Đình Nam
  Ngày đăng:23/08/2020

  Khóa học SEO Website lên TOP Google sẽ hướng dẫn bạn từ A đến Z về quy trình SEO, chiến lược SEO lên TOP nhanh nhất và bền vững nhất.

  2,900,000đ
  Xem chi tiết

2 thoughts on “Để SEO website lên TOP Google nhanh, hãy viết nhiều bài viết cùng chủ đề

 1. Nguyễn Hải says:

  Cảm ơn những thông tin quý báu này của anh, em đang loay hoay không biết làm sao để tự SEO cho trang web của mình có hiệu quả thì gặp bài viết này của anh, Cảm ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.