Dịch vụ Quảng Cáo Google Giá Rẻ chỉ từ 200,000đ/ngày

Đăng ngày 31/07/2020 lúc: 8:44 chiều

Bạn đang có sản phẩm và muốn quảng cáo Google giá rẻ để được hiển thị website trên kết quả tìm kiếm Google thì AZnet Việt Nam sẽ đáp ứng cho bạn với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ với 200,000đ/ngày.

Dịch vụ Quảng Cáo Google Giá Rẻ
Dịch vụ Quảng Cáo Google Giá Rẻ

1. Vì sao nên quảng cáo Google?

Theo thói quen của khách hàng, họ sẽ vào Google để tìm kiếm những thông tin về sản phẩm mà họ đang quan tâm. Nếu như bài viết hoặc sản phẩm của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của họ thì đó là một cơ hội tốt để bạn bán hàng mà không cần phải nhọc công tìm kiếm họ.

Theo kinh nghiệm của AZnet Việt Nam, khách hàng đến từ Google sẽ có khả năng mua hàng cao hơn nhiều so với các kênh khác. Tỷ lệ hoàn đơn cũng vô cùng thấp so với các loại quảng cáo từ mạng xã hội Facebook, Zalo…

Ngoài ra, khi quảng cáo Google, website của bạn sẽ ngày càng uy tín hơn với Google và trong tương lai sẽ được lên TOP tự nhiên mà không cần phải lệ thuộc vào quảng cáo.

2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?

AZnet Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Google, SEO Website, dịch vụ quảng cáo và đào tạo quảng cáo từ năm 2016 đến nay. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng tối ưu chi phí quảng cáo, khai thác tối đa sức mạnh của internet nhằm mang lại doanh thu cao nhất với chi phí thấp nhất.

AZnet Việt Nam tư vấn và báo giá chi tiết cho quý khách hàng trước khi thực hiện quảng cáo. Đồng thời sẽ báo cao chi tiết để quý khách hàng tiện theo dõi và có các quyết định đầu tư quảng cáo thông minh.

AZnet Việt Nam nhận chạy quảng cáo vói mức rất thấp nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội được thị trong kết quả tìm kiếm Google. Chỉ với 200,000đ/ngày, quý doanh nghiệp đã có thể lên TOP Google.

3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?

Tiền quảng cáo sẽ được tính dựa trên số lượt click của khách hàng khi website của bạn hiển thị quảng cáo. Với mỗi click tại mỗi thời điểm, mỗi thiết bị, mỗi địa điểm tìm kiếm có thể hoàn toàn khác nhau do nhiều yếu tố tạo thành.

Bởi vì sao? Bởi vì số tiền trên 1 click đó phụ thuộc vào sự đấu giá của bạn và các đối thủ của bạn. Họ tăng giá thầu thì họ sẽ vượt lên trên bạn, và nếu bạn muốn vượt lên trên họ thì bạn sẽ phải trả mức giá thầu cao hơn.

4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?

Tùy theo yêu cầu thực tế của bạn cùng với mong muốn tối ưu chi phí cao nhất cho bạn, AZnet Việt Nam sẽ áp dụng một trong số các cách tính phí như sau:

4.1. Tính phí theo lần tối ưu chiến dịch

AZnet Việt Nam sẽ tính phí 1,5 triệu đồng/chiến dịch quảng cáo của bạn. Khi tính theo cách này, bạn chỉ mất 1,5 triệu đồng nhưng đã học được cách mà chúng tôi đã tối ưu chiến dịch để từ đó sao chép sang các chiến dịch khác mà không cần tốn thêm các chi phí lần sau.

Nhược điểm của phương án này là đôi khi bạn không hiểu được bản chất của các cài đặt của AZnet Việt Nam, dẫn đến chiến dịch tối ưu được sao chép không mang lại hiệu quả như chiến dịch ban đầu mà chúng tôi đã làm cho bạn.

4.2. Tính phí từ 10% đến 15% số tiền quảng cáo

Đây là cách tính rất được nhiều người áp dụng. Đó là chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo của bạn trên tài khoản quảng cáo Google của chúng tôi và cho phép bạn là người theo dõi các chiến dịch quảng cáo của bạn đã được hoạt động.

Và bạn cũng biết số tiền mà chúng tôi đã chi trả cho Google để lấy đó làm căn cứ trả tiền thuê dịch vụ cho chúng tôi từ 10% đến 15%. Chúng tôi chỉ nhận quảng cáo với mức tối thiểu 6 triệu đồng/tháng.

4.3. Tính phí dựa theo từ khóa và vị trí hiển thị quảng cáo.

Nếu bạn muốn áp dụng phương thức tính phí theo từ khóa và vị trí hiển thị thì chúng tôi sẽ báo giá cho bạn số tiền quảng cáo hàng tháng khi được bạn cung cấp từ khóa cần quảng cáo, website, địa điểm, thời gian, thiết bị,… cần quảng cáo.

Chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin đó để tính toán ra số tiền quảng cáo và báo giá cho bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

5. Liên hệ thuê dịch vụ

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu phần nào về dịch vụ chạy quảng cáo Google giá rẻ của AZnet Việt Nam.

Nếu bạn có niềm tin ở AZnet Việt Nam, hãy liên hệ với AZnet Việt Nam để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn kinh doanh thành công hơn nữa.

Để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ quảng cáo tại AZnet Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ AZnet Việt Nam tại một trong số các kênh sau đây:

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

– Hotline: 0972782255

– Zalo: 0972782255

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • 5 sai lầm thường gặp trong quảng cáo Google khiến bạn mất tiền oan

  Mục lục bài viết1. Vì sao nên quảng cáo Google?2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?5. Liên hệ thuê dịch vụ Nếu bạn chưa học quảng cáo...

 • Khóa học Quảng cáo Google Adswords tháng 11/2020

  Mục lục bài viết1. Vì sao nên quảng cáo Google?2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?5. Liên hệ thuê dịch vụ Để đáp ứng nhu cầu tìm...

 • Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords
  Cách kiếm tiền tại nhà khi biết chạy quảng cáo Google Adwords

  Mục lục bài viết1. Vì sao nên quảng cáo Google?2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?5. Liên hệ thuê dịch vụ Khi biết chạy quảng cáo Google...

 • Có nên học quảng cáo Google để chạy quảng cáo thuê?

  Mục lục bài viết1. Vì sao nên quảng cáo Google?2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?5. Liên hệ thuê dịch vụ Khi học quảng cáo Google hoặc...

 • Tạo nhiều tài khoản quảng cáo Google
  Có nên tạo nhiều tài khoản quảng cáo Google không?

  Mục lục bài viết1. Vì sao nên quảng cáo Google?2. Vì sao nên sử dụng dich vụ quảng cáo Google tại AZnet Việt Nam?3. Chi phí quảng cáo Google được tính như thế nào?4. AZnet Việt Nam tính tiền dịch vụ như thế nào?5. Liên hệ thuê dịch vụ Bạn đang quảng cáo Google và...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55