Dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói từ 2,370,000đ

Tháng Năm 30, 2020

Dịch vu thiết kế website bán hàng trọn gói tại AZnet Việt Nam sẽ giúp bạn có ngay website bán hàng với chi phí chỉ từ 2,370,000 đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Website là công cụ bán hàng cực kỳ quan trọng trong kinh doanh online. Website sẽ giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản hơn, tự động hóa hơn và có cơ hội SEO lên TOP Google để khách hàng từ tìm đến.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói
Dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói

Website bán hàng dịch vụ

Lĩnh vực nội thất và thiết kế nội thất rất cần website đẹp, lung linh, dễ nhìn nhưng phải chuẩn SEO để dễ dàng lên TOP Google. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có phương án giải quyết đề bài trên để mang lại lợi ích lớn nhất cho các chủ website bán hàng nội thất.

Xem demo website dịch vụ

  • https://dichvu1.aznet.vn
  • https://chothuexe.aznet.vn

Website bán hàng mỹ phẩm

Chúng ta thường thấy những người bán hàng mỹ phẩm thường dùng Facebook, Zalo nhưng đó là ngày xưa khi Facebook và Zalo ít cạnh tranh hơn và người dùng còn tin vào những hình thức bán hàng online.

Ngày nay, khách hàng có xu hướng tin tưởng những shop có địa chỉ rõ ràng, có website đăng ký với Bộ Công Thương, có hướng dẫn sử dụng và cam kết với khách hàng. Website sẽ là công cụ tuyệt vời giúp bạn có được sự tin tưởng ấy từ khách hàng.

Xem demo website bán hàng:

  • https://banhang1.aznet.vn
  • https://banhang2.aznet.vn

Nếu bạn chưa có website, hãy có website ngay với 2 cách sau đây:

Tự thiết kế tại https://Muatheme.pro

– Phí thiết kế: Miễn phí

– Phí tên miền: Tùy loại, giá khoảng 280k/năm nếu là đuôi .com

– Phí duy trì gói VIP 1: 1,200k/năm, gói VIP 2 là 1,800k/năm.

– Phí chứng chỉ bảo mật SSL: 290k/năm.

Thuê AZnet Việt Nam thiết kế website bán hàng trọn gói từ 2,370,000đ đồng

– Nếu thiết kế trên nền tảng Jweb.vn với gói VIP 1: trọn gói 2,370k/website (nếu chọn tên miền .com). Phí duy trì 1,770k/năm (Đã gồm đủ Host, Chứng chỉ SSL và tên miền .com)

– Nếu thiết kế trên nền tảng Jweb.vn với gói VIP 2: trọn gói 2,970k/website (nếu chọn tên miền .com). Phí duy trì 2,370k/năm (Đã gồm đủ Host, Chứng chỉ SSL và tên miền .com)

– Nếu thiết kế trên nền tảng WordPress thì phí trọn gói sẽ tùy vào yêu cầu của khách hàng, nhưng tối thiểu là 3,000k/website (Đã gồm đủ Host, Chứng chỉ SSL và tên miền .com)

Website bán hàng bất động sản

Website bán hàng ô tô

Website bán hàng thời trang

Nhiều bạn nghĩ rằng bán hàng thời trang thì nên bán ở Facebook và Zalo sẽ hiệu quả hơn. Không sai, nhưng điều đó chưa đủ để khách hàng tin tưởng với chất lượng sản phẩm.

Vì vậy, bán trên Facebook hay Zalo cũng nên có website kèm theo để KH có thể xem thêm để tăng thêm niềm tin của họ đối với shop.

Xem demo Website thời trang

Bất kỳ website nào chúng tôi cũng thiết kế cho bạn ngon lành với giá trọn gói chỉ từ 3 triệu đồng.

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55