Dự án thiết kế website và chạy quảng cáo cho ANP Việt Nam

Tháng Năm 23, 2022

ANP Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng, cho thuê xe nâng và bán xe nâng nhập khẩu từ Nhật Bản. Khu vực ANP Việt Nam phục vụ tốt nhất là Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh miền Bắc. Để giúp ANP Việt Nam được nhiều KH biết đến và sử dụng dịch vụ, AZnet Việt Nam đã nhận dự án thiết kế website và quảng cáo Google trọn gói.

Dự án thiết kế website ANP Việt Nam

Trước khi giao cho AZnet Việt Nam thiết kế website, ANP Việt Nam đã xây dựng website anpvietnam.vn trên nền tảng khác và cũng có được 1 số thành quả nhất định khi xuất hiện nhiều từ khóa lên TOP Google. Tuy nhiên, giao diện chưa đạt, tối ưu di động chưa tốt và chưa có nhiều tính năng căn bản giúp cho website hoạt động tốt nhất.

AZnet Việt Nam đã nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và triển khai việc giữ các vị trí TOP đang có, chuyển toàn bộ dự liệu website sang nền tảng WordPress với theme Flatsome có ưu thế là nhẹ, dễ sử dụng, dễ lên TOP Google.

Trải qua hơn 1 tuần nghiên cứu và thiết kế, đội ngũ AZnet Việt Nam đã nhanh chóng cho ra đời bản Demo đầu tiên. Vừa nhìn bản Demo, ban lãnh đạo của ANP Việt Nam đã tương đối hài lòng. Bởi vì nhiều điều họ đã ấp ủ trước đây chưa biết kêu ai thì nay đã được thực hiện bởi AZnet Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật nhất của website ANP Việt Nam:

  • Chuẩn SEO với công cụ Rank Math SEO
  • Tối ưu tốc độ giúp tăng trải nghiệm người dùng
  • Có nút liên hệ trượt màn hình, dễ dàng bấm gọi đối với khách hàng cần liên hệ dịch vụ.
  • Dễ dàng sử dụng với theme Flatsome.

Quảng cáo Google trọn gói cho ANP Việt Nam

Với sự tin tưởng cao từ ban lãnh đạo ANP Việt Nam và phòng Marketing của công ty, việc chạy quảng cáo Google cũng được bàn giao cho AZnet Việt Nam thực hiện hàng tháng với ngân sách từ 60 triệu đồng đến 80 triệu đồng mỗi tháng.

Hiện nay, ANP Việt Nam đẩy mạnh các quảng cáo nhắm đến việc sửa chữa xe nâng, lốp xe nâng, ắc quy xe nâng, bán xe nâng cũ…. nhằm nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ và thương mại trong ngành xe nâng tại miền Bắc.

Chi phí quảng cáo Google do AZnet Việt Nam xây dựng

 

5/5 - (6 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0972.78.22.55