Dự án thiết kế website Tả Bỉm Organic besuper.vn

Tháng Ba 10, 2023
BeSuper – Thương hiệu quốc tế cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và chăm sóc sức khỏe, với sự đầu tư của Tập đoàn Baron International Holding. Với thế mạnh về công nghệ, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu & phát triển dày dặn kinh nghiệm, sau gần 15 năm thành lập và phát triển, Baron đã có được 13 bằng độc quyền sáng chế, 18 dây chuyền sản xuất công nghệ cao và có mạng lưới phân phối rộng khắp gần 50 quốc gia trên thế giới. banner 02

Sự ra đời của website tả bỉm BeSuper

BeSuper đã có mặt tại Việt Nam, đang từng bước xây dựng thương hiệu và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Biết rằng website là rất quan trọng để tiếp cận số lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Google, Facebook, Zalo,… cũng như xây dựng hình ảnh là một thương hiệu có tầm cơ, BeSuper đã liên hệ với AZnet và triển khai website BeSuper.vn theo yêu cầu.

Thiết kế website tả bỉm BeSuper

Khi nhận được yêu cầu của BeSuper, đội ngũ AZnet nghiên cứu và sáng tạo mẫu website phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí đã được đặt ra. Và chỉ trong chưa đầy 2 ngày, ý tưởng đã được thống nhất và tiến hành xây dựng theo mẫu có sẵn tại AZnet. AZnet dựa trên mẫu có sẵn đó để thiết kế và sáng tạo thêm, thay đổi các phần không phù hợp thành những phần khác phù hợp hơn và cuối cùng cho ra đời website BeSuper.vn rất đẹp mắt.

Bạn có muốn thiết kế website tại AZnet?

Nếu bạn muốn thiết kế website tại AZnet, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với tiêu chí chất lượng website là hàng đầu, chúng tôi cố gắng nỗ lực nhằm mang lại các trải nghiệm cho website như sau:
  • Tối ưu SEO
  • Tốc độ tốt
  • Giao diện bắt mắt, nhất quán
  • Thống nhất với định vị thương hiệu
  • Chức năng đầy đủ và đơn giản, dễ sử dụng cho người quản trị và người truy cập
  • Hỗ trợ tốt 24/7
  • Giá trọn gói, không phát sinh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ JNET Tại Hà Nội: 20 ngõ 12 đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội Tại Thanh Hóa: P909, Tòa nhà Eurowindow, Đại lộ Hùng Vương, phường Đông Hải, Tp. Thanh Hóa Tại Hồ Chí Minh:
5/5 - (4 bình chọn)
Contact Me on Zalo
0972.78.22.55