Đừng bao giờ Mua Like Facebook

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:40 sáng

Có nhiều người đang tìm mua like Facebook và nhờ Trương Đình Nam tư vấn về cách tăng like Facebook quá. Vì vậy, để trả lời câu hỏi có đầu có đuôi, có nguồn gốc cụ thể thì mình viết bài này để tư vấn cho các bạn.

Đừng bao giờ Mua Like Facebook
Đừng bao giờ Mua Like Facebook

Trước khi tư vấn cho các bạn về việc mua like Facebook, các bạn vui lòng trả lời các câu hỏi dưới đây của mình. Và xem cách giải thích của mình nhé.

1. Mục đích của bạn khi tạo Fanpage ở Facebook là gì?

Giả sử, mục đích của bạn là để được nhiều người trầm trồ khen ngợi, ngưỡng mộ bạn vì bạn là Admin của một Fanpage có nhiều Fan hâm mộ thông qua 1 chỉ số duy nhất đó là lượt Thích Fanpage đó.

Vậy thì bạn nên tìm mọi cách để số like đó tăng lên thật nhanh, bằng cách trao đổi like, mua like, hack like, câu like,… khiến cho mọi người lỡ tay mà bấm like cho bạn.

Nhưng nếu mục đích của bạn là tạo Fanpage đó để bán hàng online thì bạn hãy xem xét lại xem những người like Fanpage đó liệu có quan tâm đến sản phẩm của bạn không?

Dù là 1 triệu like mà những người đó không quan tâm đến sản phẩm của bạn thì cũng giống như bạn đứng ở giữa 1 triệu người mà chẳng ai quan tâm đến bạn. Như vậy thì lời nói của bạn có ai nghe không? Và có bán được hàng không nhỉ?

Chưa kể, với những Fanpage có lượt tỷ lệ tương tác trên số lần hiển thị (CTR) thì sẽ bị Facbeook giảm độ Trust của Fanpage đó. Điều đó đồng nghĩa với việc các nội dung của Fanpage đó sẽ chỉ có 1 mình Admin của nó xem mà thôi.

2. Làm thế nào để tiếp cận đối tượng khách hàng của Fanpage?

Đây là câu hỏi mà bạn nên đặt ra khi tạo một Fanpage trên Facebook. Thay vì nghĩ cách làm sao để tăng like, mua like, hack like thì bạn nên tìm cách tiếp cận những người mà bạn nghĩ là họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn.

Họ có like hay không like cũng không quan trọng bằng việc họ mua hàng của bạn hoặc họ có ấn tượng tốt với bạn và sản phẩm của bạn.

Vậy thì đừng mua like facebook làm gì cả. Hãy nghĩ học cách quảng cáo Facebook hiệu quả, điều đó có ý nghĩa hơn. Bạn nhé.

3. Tổng kết

Nếu bạn muốn có hình thức tốt thì bạn hãy cứ mua like facebook. Nhưng nếu bạn muốn có nội dung tốt để từ cái đó bạn kinh doanh tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn thì bạn hãy nghe theo tư vấn của bài viết này. Đó là đừng bao giờ mua like facebook hay trao đổi like gì cả nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam

Đánh giá bài viết
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Huong dan quang cao Facebook
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook từ A đến Z – AZnet Việt Nam

  AZnet Việt Nam chuyên tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng. Tại sao nên chọn quảng cáo Facebook? Lợi ích của quảng cáo Facebook Facebook là mạng xã hội lớn nhất Việt Nam với hơn 70...

 • Quảng cáo Google hay Facebook để bán hàng hiệu quả

  Quảng cáo Google và Facebook là hai kênh marketing online phổ biến để bán hàng. Bài viết của AZnet Việt Nam so sánh hai kênh, giúp lựa chọn phù hợp để bán hàng hiệu quả. Ưu điểm của quảng cáo Google Quảng cáo Google (Google Ads) có một số ưu điểm nổi bật: Tiếp cận...

 • Vì sao các shop cứ phải chạy quảng cáo mới có khách hàng?
  Vì sao các shop cứ phải chạy quảng cáo mới có khách hàng?

  Có rất nhiều shop hiện nay đang bị lệ thuộc vào quảng cáo hoặc các sàn thương mại điện tử. Khi họ ngừng quảng cáo thì không bán được nữa, khi các sàn thay đổi chính sách thì họ cũng không bán được hàng nữa. Bài viết này chia sẻ một vài điều theo hiểu...

 • Hướng dẫn Quảng Cáo Facebook từ A đến Z cho người mới
  Hướng dẫn quảng cáo Facebook hiệu quả, rất dễ hiểu cho người mới

  Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả thì quảng cáo Facebook hiệu quả là yếu tố quan trọng để tăng doanh số bán hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 2 video hướng dẫn bước đầu từ Trương Đình Nam. Rất dễ hiệu cho các bạn. 1. Lợi ích của quảng cáo Facebook...

 • cach tang like fanpage nhanh nhat bang cong cu moi like tu dong
  Cách tăng like Fanpage nhanh nhất bằng công cụ mời Like tự động

  Khi một bài post của bạn trên Fanpage có nhiều tương tác, Fanpage lại quá ít like. Để tăng like cho Fanpage, chúng ta cần phải mời những người đã like post like fanpage. Nhưng nếu bấm thủ công từng người một thì lâu quá, mỏi tay nữa. Xem toàn bộ video hướng dẫn Làm...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55