Đừng bao giờ Mua Like Facebook

Tháng Năm 7, 2020

Có nhiều người đang tìm mua like Facebook và nhờ Trương Đình Nam tư vấn về cách tăng like Facebook quá. Vì vậy, để trả lời câu hỏi có đầu có đuôi, có nguồn gốc cụ thể thì mình viết bài này để tư vấn cho các bạn.

Đừng bao giờ Mua Like Facebook
Đừng bao giờ Mua Like Facebook

Trước khi tư vấn cho các bạn về việc mua like Facebook, các bạn vui lòng trả lời các câu hỏi dưới đây của mình. Và xem cách giải thích của mình nhé.

1. Mục đích của bạn khi tạo Fanpage ở Facebook là gì?

Giả sử, mục đích của bạn là để được nhiều người trầm trồ khen ngợi, ngưỡng mộ bạn vì bạn là Admin của một Fanpage có nhiều Fan hâm mộ thông qua 1 chỉ số duy nhất đó là lượt Thích Fanpage đó.

Vậy thì bạn nên tìm mọi cách để số like đó tăng lên thật nhanh, bằng cách trao đổi like, mua like, hack like, câu like,… khiến cho mọi người lỡ tay mà bấm like cho bạn.

Nhưng nếu mục đích của bạn là tạo Fanpage đó để bán hàng online thì bạn hãy xem xét lại xem những người like Fanpage đó liệu có quan tâm đến sản phẩm của bạn không?

Dù là 1 triệu like mà những người đó không quan tâm đến sản phẩm của bạn thì cũng giống như bạn đứng ở giữa 1 triệu người mà chẳng ai quan tâm đến bạn. Như vậy thì lời nói của bạn có ai nghe không? Và có bán được hàng không nhỉ?

Chưa kể, với những Fanpage có lượt tỷ lệ tương tác trên số lần hiển thị (CTR) thì sẽ bị Facbeook giảm độ Trust của Fanpage đó. Điều đó đồng nghĩa với việc các nội dung của Fanpage đó sẽ chỉ có 1 mình Admin của nó xem mà thôi.

2. Làm thế nào để tiếp cận đối tượng khách hàng của Fanpage?

Đây là câu hỏi mà bạn nên đặt ra khi tạo một Fanpage trên Facebook. Thay vì nghĩ cách làm sao để tăng like, mua like, hack like thì bạn nên tìm cách tiếp cận những người mà bạn nghĩ là họ có thể là khách hàng tiềm năng của bạn.

Họ có like hay không like cũng không quan trọng bằng việc họ mua hàng của bạn hoặc họ có ấn tượng tốt với bạn và sản phẩm của bạn.

Vậy thì đừng mua like facebook làm gì cả. Hãy nghĩ học cách quảng cáo Facebook hiệu quả, điều đó có ý nghĩa hơn. Bạn nhé.

3. Tổng kết

Nếu bạn muốn có hình thức tốt thì bạn hãy cứ mua like facebook. Nhưng nếu bạn muốn có nội dung tốt để từ cái đó bạn kinh doanh tốt hơn, bán hàng hiệu quả hơn thì bạn hãy nghe theo tư vấn của bài viết này. Đó là đừng bao giờ mua like facebook hay trao đổi like gì cả nhé.

Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55