Đừng làm giảm điểm chất lượng quảng cáo Google của mình nếu làm điều này

Rate this post

Rất nhiều người chạy quảng cáo Google đã tự giảm điểm chất lượng quảng cáo Google mà không biết. Họ đã vào Google để tìm kiếm xem quảng cáo của mình đã được hiển thị chưa bằng cách gõ từ khóa mà họ đã cài đặt vào Google.

Đừng Làm Giảm Điểm Chất Lượng Quảng Cáo Google Của Bạn
Đừng Làm Giảm Điểm Chất Lượng Quảng Cáo Google Của Bạn

Điểm chất lượng quảng cáo Google sẽ bị giảm nếu CTR giảm

Quảng cáo của bạn sẽ được Google cho hiển thị sau khi Google xem xét quảng cáo của bạn phù hợp với người tìm kiếm và giá thầu của bạn đạt tiêu chuẩn để được hiển thị.

Và sau đó, Google sẽ dựa vào các yếu tố tương tác của người dùng để xem quảng của bạn có hấp dẫn không để đánh giá điểm chất lượng quảng cáo Google của bạn.

Trong đó, chỉ số CTR là một yếu tố quan trọng. Nếu quảng cáo được hiển thị nhưng tỷ lệ người nhấp chuột vào thấp thì Google sẽ hiểu rằng quảng cáo của bạn không hấp dẫn và giảm điểm chất lượng quảng cáo của bạn xuống.

Nhấp vào thì tốn tiền, không nhấp vào thì giảm CTR

Bạn sẽ làm gì khi thấy quảng cáo của mình trên Google? Nhấp vào thì tốn tiền, không nhấp vào thì CTR giảm. Bạn chọn đằng nào?

Chọn đăng nào thì bạn cũng bị thiệt và Google là người được lợi.

Do vậy, bạn đừng kiểm tra quảng cáo Google bằng cách này mà hãy xem phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra nhé.

2. Cách kiểm tra quảng cáo đúng cách để không làm giảm điểm chất lượng

Để kiểm tra quảng cáo mà không làm giảm điểm chất lượng quảng cáo Google của bạn thì bạn hãy làm theo cách sau đây:

Cách Kiểm Tra Quảng Cáo Google Ads
Cách Kiểm Tra Quảng Cáo Google Ads
Cách Kiểm Tra Quảng Cáo Google Đúng Cách
Cách Kiểm Tra Quảng Cáo Google Đúng Cách

Ở phần này bạn có thể giả lập máy tính của bạn theo vị trí mà bạn quảng cáo, theo ngôn ngữ mà bạn cài đặt, theo thiết bị hoặc đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến để có thể kiểm tra chính xác quảng cáo của bạn.

3. Tổng kết

Như vậy, bạn không nên tự vào Google để gõ từ khóa mà bạn đang chạy quảng cáo để tìm quảng cáo của bạn mà hãy sử dụng công cụ kiểm tra quảng cáo mà Google đã cung cấp cho chúng ta như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn chân thành là hãy làm theo 1 trong cách cách sau đây:

Cách 1: Hãy tham gia 1 khóa học quảng cáo Google Ads nào đó

Bạn không thể tự mò mẫm với quảng cáo Google được đâu. Vì có rất nhiều điều Google không chia sẻ cho bạn biết đâu. Và chỉ có những người đã chạy và đã tốn tiền với quảng cáo Google rồi, họ đã tìm ra được quy luật hiệu quả và các công cụ cần thiết.

Bạn tham gia một khóa học, bạn sẽ được thừa hưởng những kinh nghiệm, bài học của họ để bạn chạy cho chính mình mà không nhất thiết phải trả những khoản tiền lãng phí như họ hoặc như bạn đang phải trả nữa.

Bạn có thể tham gia tại AZnet tại:

> Quảng cáo Google Ads

Hoặc học online sẽ rẻ hơn. Hiện nay bạn có thể học tại khóa học ở Unica sau đây:

> Khóa học quảng cáo Google toàn tập

Cách 2: Hãy thuê ai đó chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể đi học hoặc tham gia khóa học thì tốt hơn hết là bạn nên thuê ai đó thay bạn chi tiền cho Google thì sẽ tốt hơn là bạn tự chạy theo kiểu cảm tính.

Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm tiền hơn với Google sẽ tốn 1 khoản tiền khác cho người chạy thuê cho bạn. Số tiền phí đó sẽ rơi vào khoảng 10% đến 20% số tiền bạn trả cho Google.

Nhưng 10% hay 20% đó vẫn rẻ hơn so với tiền bạn lãng phí khi chạy quảng cáo Google không đúng cách.

Cách 3: Đừng chạy quảng cáo Google nữa

Và đây là cách cuối cùng nếu như bạn không muốn tham gia 1 khóa học quảng cáo Google nào và cũng không muốn thuê ai cả. Bạn nên dừng quảng cáo Google của bạn lại, chọn cách khác để tìm kiếm khách hàng mà bạn cảm thấy ở đó tỷ lệ lãng phí thấp hơn.

Block "truongdinhnam" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *