Hướng dẫn kinh doanh online bằng video tại kênh Trương Đình Nam

Đăng ngày 02/08/2020 lúc: 11:50 chiều

Để hướng dẫn kinh doanh online cho các anh chị em, Trương Đình Nam tạo ra một Kênh YouTube có địa chỉ https://youtube.com/@truongdinhnam để sắp xếp các mục video giúp bạn dễ dàng theo dõi các nội dung.

1. Chủ đề của Trương Đình Nam

Các chủ đề video trong bài viết tập trung vào mục đích giúp đỡ các anh chị cách để tìm kiếm khách hàng trên internet với chi phí thấp nhất trên quan điểm và kinh nghiệm của Trương Đình Nam.

2. Danh mục video hướng dẫn kinh doanh online

Các danh mục được chia ra rất chi tiết, cụ thể, dễ dàng theo dõi. Các danh mục đó gồm các nội dung sau:

2.1. Thiết kế website

Có nhiều cách để thiết kế website nhưng Trương Đình Nam sẽ chia sẻ cho bạn cách để thiết kế website dễ sử dụng nhất, tối ưu SEO nhất, giao diện đẹp, tốc độ nhanh và chi phí đầu tư rẻ nhất có thể.

2.2. SEO Website

Những video hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp lên TOP Google nhanh chóng và bền vững. Khi website đã được lên Google thì khách hàng sẽ đi tìm bạn mà bạn chẳng cần phải trả tiền quảng cáo.

2.3. Quản trị website

Để thiết kế ra website hoặc thuê thiết kế website luôn là việc dễ dàng hơn Sử dụng website. Bởi vì bạn có thể bỏ tiền ra để thuê thiết kế nhưng việc quản trị website sớm muộn bạn cũng phải biết.

Danh mục quản trị website, Trương Đình Nam sẽ tạo ra các bài viết có các video hướng dẫn vô cùng chi tiết cho bạn cách sử dụng website nhé.

2.4. Quảng cáo Google

Với những kinh nghiệm kinh doanh và chạy quảng cáo Google, TrươnG Đình Nam sẽ tạo ra các video và đăng tải có trật tự các video đó trong danh mục quảng cáo Google này.

2.5. Quảng cáo Facebook

Để quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần phải được hướng dẫn kỹ càng trước khi chạy bởi vì có quá nhiều cái bẫy trong quảng cáo hoặc nhiều cách để lãng phí tiền.

Ở danh mục này, Trương Đình Nam sẽ chia sẻ các video và bài viết cho bạn.

2.6. Quảng cáo YouTube

Video là một công cụ bán hàng vô cùng tuyệt vời. Ngay cả khi nó chẳng có mục đích bán hàng thì khách hàng vaanxa muốn được mua cái gì đó sau khi họ đượcc bạn giải thích kỹ càng.

Vì vậy, quảng cáo Video là rất quan trọng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm của bạn trên YouTube.

2.7. Thiết kế video

Cách để tạo ra các video bán hàng, các kịch bản bán hàng bằng video hấp dẫn.

2.8. Thiết kế ảnh

2.9. Content Marketing

2.10. Nhập hàng Trung Quốc

2.11. Bí quyết kinh doanh

Tại danh mục này sẽ có nhiều nội dung chia sẻ về bí quyết kinh doanh.

Video được lấy từ kênh Trương Đình Nam trên YouTube. Hiện nay Trương Đình Nam cũng có nhiều video hướng dẫn kinh doanh online tại nhà trên YouTube nhưng chưa được sắp xếp một cách có trật tự để giúp bạn dễ dàng truy cập và theo dõi có trình tự.

Vì vậy, Kênh Video Trương Đình Nam sẽ sắp xếp lại thật cẩn thận để bạn dễ dàng theo dõi và áp dụng vào việc kinh doanh online của mình, mang lại giá trị cho công đồng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài này.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Làm thế nào để bán được hàng? Bí quyết SEO lên TOP
  Làm thế nào để bán được hàng? Bí quyết SEO lên TOP

  Nếu như bạn đang có những sản phẩm và muốn biết cách làm thế nào để bán được hàng thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được cách để đạt được điều đó nhé. – Làm thế nào để bán được hàng? – Phải có Khách hàng mua. – Làm thế nào để có...

 • video marketing
  Video Marketing là gì? Cách làm video Marketing hiệu quả

  Ngày nay, chúng ta bắt gặp video ở khắp nơi và nhiều trong số đó có những video marketing được xây dựng nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Vậy video marketing là gì và cách làm video marketing hiệu quả sẽ được chia sẻ trong bài...

 • Để quảng cáo hiệu quả và kinh doanh bền vững, ít ai cạnh tranh được
  Để quảng cáo hiệu quả và kinh doanh bền vững, ít ai cạnh tranh được

  Hãy tạo lợi thế cạnh tranh độc đáo và quảng bá sản phẩm và lợi thế cạnh tranh độc đáo đó. Mục lục bài viết1. Chủ đề của Trương Đình Nam2. Danh mục video hướng dẫn kinh doanh online2.1. Thiết kế website2.2. SEO Website2.3. Quản trị website2.4. Quảng cáo Google2.5. Quảng cáo Facebook2.6. Quảng cáo...

 • 5 bước quảng cáo đột phá mà ai kinh doanh online cũng phải biết
  5 bước quảng cáo đột phá mà ai kinh doanh online cũng phải biết

  Nhiều người làm kinh doanh online, tốn rất nhiều tiền quảng cáo nhưng không hiệu quả. Bài viết này hướng dẫn các bạn 5 bước để quảng cáo đột phá, hiệu quả đối với cả Google, Facebook và các kênh bán hàng khác. Mục lục bài viết1. Chủ đề của Trương Đình Nam2. Danh mục...

 • 6 buoc kinh doanh tai nha
  6 bước khởi nghiệp kinh doanh online

  Kinh doanh là một cách kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp hiệu quả. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 6 bước khởi nghiệp kinh doanh online để bạn bắt đầu tham gia lĩnh vực này nhé. Mục lục bài viết1. Chủ đề của Trương Đình Nam2. Danh mục video hướng dẫn...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366