Hướng dẫn kinh doanh online bằng video tại kênh Trương Đình Nam

Tháng Tám 2, 2020

Để hướng dẫn kinh doanh online cho các anh chị em, Trương Đình Nam tạo ra một Kênh YouTube có địa chỉ https://youtube.com/@truongdinhnam để sắp xếp các mục video giúp bạn dễ dàng theo dõi các nội dung.

1. Chủ đề của Trương Đình Nam

Các chủ đề video trong bài viết tập trung vào mục đích giúp đỡ các anh chị cách để tìm kiếm khách hàng trên internet với chi phí thấp nhất trên quan điểm và kinh nghiệm của Trương Đình Nam.

2. Danh mục video hướng dẫn kinh doanh online

Các danh mục được chia ra rất chi tiết, cụ thể, dễ dàng theo dõi. Các danh mục đó gồm các nội dung sau:

2.1. Thiết kế website

Có nhiều cách để thiết kế website nhưng Trương Đình Nam sẽ chia sẻ cho bạn cách để thiết kế website dễ sử dụng nhất, tối ưu SEO nhất, giao diện đẹp, tốc độ nhanh và chi phí đầu tư rẻ nhất có thể.

2.2. SEO Website

Những video hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn SEO và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để giúp lên TOP Google nhanh chóng và bền vững. Khi website đã được lên Google thì khách hàng sẽ đi tìm bạn mà bạn chẳng cần phải trả tiền quảng cáo.

2.3. Quản trị website

Để thiết kế ra website hoặc thuê thiết kế website luôn là việc dễ dàng hơn Sử dụng website. Bởi vì bạn có thể bỏ tiền ra để thuê thiết kế nhưng việc quản trị website sớm muộn bạn cũng phải biết.

Danh mục quản trị website, Trương Đình Nam sẽ tạo ra các bài viết có các video hướng dẫn vô cùng chi tiết cho bạn cách sử dụng website nhé.

2.4. Quảng cáo Google

Với những kinh nghiệm kinh doanh và chạy quảng cáo Google, TrươnG Đình Nam sẽ tạo ra các video và đăng tải có trật tự các video đó trong danh mục quảng cáo Google này.

2.5. Quảng cáo Facebook

Để quảng cáo Facebook hiệu quả, bạn cần phải được hướng dẫn kỹ càng trước khi chạy bởi vì có quá nhiều cái bẫy trong quảng cáo hoặc nhiều cách để lãng phí tiền.

Ở danh mục này, Trương Đình Nam sẽ chia sẻ các video và bài viết cho bạn.

2.6. Quảng cáo YouTube

Video là một công cụ bán hàng vô cùng tuyệt vời. Ngay cả khi nó chẳng có mục đích bán hàng thì khách hàng vaanxa muốn được mua cái gì đó sau khi họ đượcc bạn giải thích kỹ càng.

Vì vậy, quảng cáo Video là rất quan trọng giúp bạn nhanh chóng tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng đang tìm hiểu sản phẩm của bạn trên YouTube.

2.7. Thiết kế video

Cách để tạo ra các video bán hàng, các kịch bản bán hàng bằng video hấp dẫn.

2.8. Thiết kế ảnh

2.9. Content Marketing

2.10. Nhập hàng Trung Quốc

2.11. Bí quyết kinh doanh

Tại danh mục này sẽ có nhiều nội dung chia sẻ về bí quyết kinh doanh.

Video được lấy từ kênh Trương Đình Nam trên YouTube. Hiện nay Trương Đình Nam cũng có nhiều video hướng dẫn kinh doanh online tại nhà trên YouTube nhưng chưa được sắp xếp một cách có trật tự để giúp bạn dễ dàng truy cập và theo dõi có trình tự.

Vì vậy, Kênh Video Trương Đình Nam sẽ sắp xếp lại thật cẩn thận để bạn dễ dàng theo dõi và áp dụng vào việc kinh doanh online của mình, mang lại giá trị cho công đồng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài này.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • ban hang tren youtube
  Bán hàng trên YouTube – Trương Đình Nam

  Khóa học Bán hàng trên YouTube sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên YouTube. Là nơi mà khách hàng được tiếp cận với bạn trên tinh thần thoải mái, không bị ép buộc phải mua hàng mà vẫn được bạn tư vấn.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn Quảng Cáo Facebook từ A đến Z cho người mới
  Bộ video các khóa học Quảng cáo Facebook từ A đến Z

  Bạn muốn học quảng cáo Facebook từ A đến Z theo hàng loạt các video hướng dẫn chi tiết? Chúng tôi có rất nhiều các khóa học quảng cáo Facebook của các chuyên gia được tập hợp trong 1 thẻ nhớ và bạn chỉ cần mua với giá 299,000.

  3,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoi nghiep
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55