Hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress

Tháng Năm 31, 2020

WordPress là nền tảng hỗ trơ thiết kế website cực hay và đã được rất nhiều người kinh doanh sử dụng để bán hàng online. Các bạn hãy xem hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress để sở hữu ngay website nhé.

Hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress
Hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress

1. Đăng ký tên miền

Website thì nhất định phải có tên miền, bạn có thể mua ở bất kỳ nhà cung cấp nào mà bạn biết. Cũng có thể liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn chọn tên miền đẹp và giá cả phải chăng.

Tên miền nên có ý nghĩa, ngắn gọn và dễ nhớ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu. Hãy sáng suốt lựa chọn để số tiền bạn bỏ ra được hiệu quả nhất nhé.

Ưu tiên các tên miền có đuôi .com, .net, ,com.vn hoặc .vn bạn nhé.

2. Đăng ký hosting

Hosting là nơi chứa dữ liệu website và băng thông để khách hàng truy cập. Hosting là dịch vụ bắt buộc phải đăng ký khi bạn tạo website bằng wordpress.

Bạn nên chọn hosting ở mức vừa phải với túi tiền của bạn cũng như mô hình kinh doanh của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo website bằng wordpress thì hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua kẻo mua gói cao quá thì phí mà mua gói thấp quá thì website không chạy được.

Liên hệ AZnet Việt Nam để được tư vấn bạn nhé.

3. Video hướng dẫn tự Thiết kế website

3.1. Cách thiết kế website bất động sản

3.2. Cách thiết kế website bán hàng

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn bạn cách tự thiết kế website bằng wordpress giúp các bạn nhanh chóng sở hữu website bán hàng để kinh doanh online hiệu quả.

Nếu các bạn cần hỗ trợ, hãy bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55