Khi nào cần thay đổi giao diện website? Giá bao nhiêu?

Đăng ngày 03/11/2021 lúc: 10:48 sáng

Có nhiều chủ website liên hệ AZnet Việt Nam để hỏi về việc có nên thay đổi giao diện website bán hàng hiện tại sang giao diện mà AZnet Việt Nam đang cung cấp hay không? Thì bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ cho những ai có cùng câu hỏi được biết trước khi quyết định.

Khi nào cần thay đổi giao diện website? Giá bao nhiêu?
Khi nào cần thay đổi giao diện website? Giá bao nhiêu?

Vì sao cần thay đổi giao diện website?

Nếu website của bạn đã lỗi thời cả về giao diện lẫn các chức năng thì sẽ dẫn đến trải nghiệm của người đọc kém, tỷ lệ chuyển đổi thấp dẫn đến quảng cáo sẽ kém hiệu quả, lãng phí tiền quảng cáo.

Ngoài ra, các website được thiết kế từ nhiều năm trước đã lỗi thời với các thuật toán và yêu cầu của Google cho nên sẽ bị tụt thứ hạng trong kết quả tìm kiếm SEO. Đây là điều đáng tiếc cho các website này khi họ không giữ được lợi thế đi đầu của mình.

Do vậy, thay đổi giao diện website, thay đổi code, thay đổi công nghệ, chức năng website …. sao cho phù hợp với hiện tại là điều nên làm.

Chi phí thay đổi giao diện website có đắt không?

Đầu tiên là chi phí thuê thiết kế giao diện mới. Nếu bạn lựa chọn được mẫu giao diện ưng ý tại aznet.vn thì quá tốt. Khi đó, chi phí của bạn sẽ chỉ khoảng 3 – 4 triệu đồng. Nhưng nếu như bạn không ưng được giao diện nào trong đó và yêu cầu làm theo mẫu của bạn thì chi phí sẽ cao lên khoảng 6 triệu trở lên.

Ngoài ra, còn 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thay đổi giao diện website đó là copy dữ liệu sản phẩm từ website cũ sang website mới.

Nếu website cũ được thiết kế bằng WordPress và website mới cũng là thiết kế bằng WordPress thì chi phí chuyển dữ liệu sẽ ít.

Nếu website cũ được thiết kế bằng các nền tảng khác không cùng với website mới thì chuyển dữ liệu thủ công, tức là bằng cơm. Thì khi đó chi phí sẽ cao lên. Cao mức nào tùy vào dữ liệu nhiều ít.

Thêm bớt chức năng website thì có tính phí không?

Theo nguyên tắc, mọi yêu cầu đều tốn chi phí và đương nhiên người chịu phí chính là người yêu cầu. Tùy thuộc vào chức năng đó đơn giản hay phức tạp, tùy thuộc vào thỏa thuận giữ người yêu cầu và bên thiết kế website mà sẽ có giá cụ thể hoặc không tính phí.

Khi thay đổi giao diện thì có cần thay đổi hosting không?

Nếu hosting cũ vẫn có thể sử dụng được cho website mới thì không cần thay đổi. Tuy nhiên, nếu sử dụng hositng cũ thì sẽ xảy ra các vấn đề sau:

 • Bên thiết kế website không có nghĩa vụ phải bảo hành website trong quá trình vận hành. Chỉ cần thiết kế xong, nghiệm thu là hết nhiệm vụ.
 • Khi website có vấn đề không mong muốn, chủ website sẽ không biết kêu ai. Nếu kêu bên thiết kế thì họ cũng chẳng thể giúp được gì vì họ là người đứng ngoài do không có quyền và nghĩa vụ đối với website của bạn. Mà nếu kêu bên hosting, họ nói tôi bán hosting chứ không làm website nên không thể hỗ trợ. Cuối cùng bạn sẽ phát chán với website của bạn.

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn là nên thay đổi cả hosting sang nhà cung cấp mới do bên công ty thiết kế website mới làm. Có vấn đề gì thì bạn chỉ cần kêu 1 bên thôi và họ có quyền lợi, nghĩa vụ đối với website của bạn.

Tôi có thể tìm mẫu giao diện website ở đâu?

Có nhiều nơi cung cấp. Trong đó có AZnet Việt Nam chúng tôi. Bạn có thể tham khảo tại https://aznet.vn để bắt đầu tìm kiếm giao diện mới cho website nhé.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ.

Chúc bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi tại:

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Thiết kế website du lịch tối ưu SEO - Chìa khóa để thành công trong ngành du lịch
  Thiết kế website du lịch tối ưu SEO – Chìa khóa để thành công trong ngành du lịch

  Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về từ khóa “thiết kế website du lịch tối ưu SEO” khi đi tìm cách để kinh doanh hiệu quả trong ngành du lịch. Vậy làm thế nào để tạo ra một website du lịch tối ưu SEO? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này! Mục lục bài...

 • noi kho cua nguoi di thue thiet ke website
  Nổi khổ của người đi thuê thiết kế website

  Khi thuê thiết kế Website, bạn sẽ gặp 1 hoặc nhiều các nỗi khổ này. Hãy xem video để được biết trước và chuẩn bị cho mình sự sẵn sàng cần thiết. Trương Đình Nam – Hướng Dẫn Quảng Cáo và Marketing Online – Đăng ký kênh: https://youtube.com/@truongdinhnam – Fanpage: https://fb.com/truongdinhnamaznet – Điện thoại: 0972...

 • Khi nào cần thay đổi giao diện website? Giá bao nhiêu?
  Giới thiệu Tìm Giao Diện – Trang bán Theme và Plugin bản quyền

  Tìm Giao Diện là website cung cấp các theme và plugin bản quyền, một số plugin có thể sử dụng vĩnh viễn và không giới hạn website. Mục lục bài viếtVì sao cần thay đổi giao diện website?Chi phí thay đổi giao diện website có đắt không?Thêm bớt chức năng website thì có tính phí...

 • cach chon ten mien dep
  2. Tên miền là gì? Làm thế nào để mua tên miền đẹp?

  Để giúp những ai mới bắt đầu chập chững bước vào lĩnh vực kinh doanh online, muốn tìm hiểu xem Tên miền là gì, làm thế nào để mua tên miền đẹp? Thì bài viết này dành cho các bạn, có kém video để tiện cho các bạn tìm hiểu. Mục lục bài viếtVì sao...

 • Biến Blog thành Website Bán Hàng chỉ trong nháy mắt

  Khi bạn đã có một Blog được tạo trên nền tảng WordPress nhưng giờ đây bạn muốn biến Blog thành website bán hàng. Thì bạn hãy cài thêm plugin có tên là WooCommerce nhé. Mục lục bài viếtVì sao cần thay đổi giao diện website?Chi phí thay đổi giao diện website có đắt không?Thêm bớt...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366