Nguồn hàng Dược Mỹ Phẩm Việt Nam uy tín, giá gốc để Kinh Doanh

Đăng ngày 25/03/2023 lúc: 12:41 chiều

Mỹ Phẩm là một trong những sản phẩm rất phù hợp đối với kinh doanh online, nếu bạn tìm được những nguồn hàng mỹ phẩm giá gốc và chất lượng cao, giá cả ổn định thì việc khởi nghiệp của bạn sẽ dễ thành công hơn. Sau đây là một số nguồn hàng mỹ phẩm Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Nguồn hàng Dược Mỹ Phẩm Việt Nam uy tín, giá gốc để Kinh Doanh
Nguồn hàng Dược Mỹ Phẩm Việt Nam uy tín, giá gốc để Kinh Doanh

1. Mỹ Phẩm Huyền Cò

Huyền Cò là một trong những hãng mỹ phẩm Việt Nam hoàn toàn thiên nhiên, không có hóa chất, ai dùng Huyền Cò sẽ luôn dùng mãi vì Mỹ phẩm Huyền Cò không chỉ là không gây các tác dụng phụ mà còn làm đẹp thực sự cho các chị em. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, Mỹ Phẩm Huyền Cò trở thành một hãng mỹ phẩm đáng tự hào của Người Việt.

Quy định về giá bán lẻ

Giá bán lẻ của Huyền Cò được quy định và niêm yết, nên bạn không lo có ai đó bán phá giá. Mức hoa hồng của Huyền Cò cũng đáng để bạn cân nhắc tham gia kinh doanh online với sản phẩm này.

Liên hệ làm đại lý Mỹ Phẩm Huyền Cò

– Tại Hà Nội:

– Tại Thanh Hóa: Trương Thị Giang: 037 526 1213

– Tại Hồ Chí Minh:

2. Dược Mỹ phẩm Bà Vân

Vừa có các loại thuốc đông y gia truyền, Bà Vân còn có các loại mỹ phẩm Việt Nam chất lượng rất tốt, được nhiều người yêu mến và tin dùng.

Quy định về giá bán lẻ

Cũng như mỹ phẩm Huyền Cò, Đông Y Bà Vân cũng có giá bán lẻ niêm yết, không đại lý nào được bán phá giá. Và bạn nếu đăng ký làm đại lý của họ thì cũng phải bán theo giá đã được niêm yết nhé. Nếu không thì bạn sẽ bị phạt hoặc bị cắt quyền nhập hàng đó.

Liên hệ làm đại lý Đông Y Bà Vân

– Tại Thanh Hóa: Trương Thị Giang: 0906 595 365

– Tại Hà Nội:

– Tại Hồ Chí Minh:

3. Dược Mỹ phẩm Thanh Mộc Hương

Có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương được rất nhiều chị em tin cậy và sử dụng. Hiện nay, hãng này cũng có rất nhiều đại lý, cộng tác viên đang kinh doanh trên toàn quốc. Mặc dù đã có nhiều người bán, nhưng vẫn luôn có cơ hội cho bạn.

Quy định về giá bán lẻ

Nói chung, các sản phẩm đã được giới thiệu ở bài viết này là có giá bán lẻ niêm yết. Nếu không tìm được bên có giá bán lẻ niêm yết thì rất khó để buôn bán do phải cạnh tranh giá với nhau thì không còn lãi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và liên hệ làm đại lý

Tại Hà Nội:

Tại Hồ Chí Minh:

Tại Thanh Hóa:

4. Dược Mỹ Phẩm Thái Dương

Thái Dương được nổi tiếng với các loại dầu gội dược liệu trị gàu rất hiệu quả và kem trị sẹo Thái Dương. Sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đang có vị trí rất vững trên thị trường và đang xuất khẩu ra thế giới. Các bạn kinh doanh online có thể nhập để bán, cực kỳ yên tâm về chất lượng.

Quy định về giá bán lẻ

Giá bán lẻ có niêm yết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm và liên hệ làm đại lý

Website: https://saothaiduong.com.vn/lien-he

5. Mỹ phẩm Đại Việt Hương

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đã đạt được tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm làm lên tên tuổi của Đại Việt Hương như: E100, dầu gội Dermylan, Biona,… và nhiều những loại sản phẩm giúp chăm sóc tóc và da khác.

Các sản phẩm mỹ phẩm của Đại Việt Hương có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người dùng, không gây ra các tác dụng phụ và kích ứng.

6. Mỹ phẩm Sài Gòn

Có lịch sử 30 xây dựng và phát triển, mỹ phẩm Sài Gòn đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam và nuocs ngoài.

Sản phẩm của Mỹ phẩm Sài Gòn như: Nước hoa Miss SaiGon Elegance, Mirage, Manly, Fantas,… và những sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt được rất nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng.

7. Mỹ phẩm Lana

Đây là mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên đã có từ rất lâu, là thương hiệu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Sản phẩm như: trang điểm, nước hoa, các loại phấn, nước tẩy trang và một số những dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng,…

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55