Plugin Floating Click to Contact Buttons tạo các nút liên hệ trượt màn hình

Đăng ngày 31/07/2020 lúc: 9:52 sáng

Bạn hãy đọc bài này để biết cách tạo các nút liên hệ bằng Floating Click to Contact Buttons nhé. Khi khách hàng truy cập website, chúng ta cần phải làm sao đó để khách hàng dễ dàng liên hệ với chúng ta nhất.

floating click to contact buttons

1. Cài đặt Plugin Floating Click to Contact Buttons cho website

Đầu tiên bạn cần cài đặt Plugin mới cho website wordpress của bạn. Cách làm như thế này nhé.

cài plugin cho website
cài plugin cho website

Bạn điền tìm kiếm là Floating Click to Contact Buttons

floating click to contact buttons 7

Bạn Cài đặt sau đó Kích hoạt Plugin là được rồi nhé. Nếu có trường hợp nào bạn không cài được thì hãy bình luận phía dưới bài viết này, AZnet Việt Nam sẽ hỗ trợ cho bạn nhé.

2. Điền thông tin liên hệ cho Plugin

Sau khi đã cài đặt xong bất kỳ plugin nào, chúng ta cũng đều phải điền thông tin và chỉnh sửa theo ý của chúng ta. Bây giờ các bạn hãy xem cách mình điền các liên hệ vào Plugin Floating Click to Contact Buttons mà mình vừa cài đặt nhé.

Tạo nút chat Zalo, nút gọi và chat Facebook cho website WordPress
Tạo nút chat Zalo, nút gọi và chat Facebook cho website WordPress

nut chat zalo 5

Số điện thoại thì điền số của bạn đương nhiên rồi. Còn các phần khác có thể là các bạn chưa rành nên mình giải thích thêm như sau:

Tawkto Code:

Tawkto cũng là một phần mềm chat trực tuyến khá hay, miễn phí và dùng rất tốt. Bạn có thể đăng ký và dùng nó. Khi đăng ký xong thì bạn sẽ nhận được đoạn code để chèn vào website. Chỗ này chính là phần để bạn chèn đoạn code đó.

Page ID:

Tất nhiên là bạn phải có một Fanpage trên Facebook trước. Bạn bấm vào Avatar của Fanpage đó và sẽ ra kết quả như màn hình dưới đây. Bạn copy đoạn ID ở phần thanh địa chỉ và dán vào ô trống này là được nhé.

nut chat zalo 6 1

Link Google Map: Là địa chỉ của bản đồ Google Map của bạn (nếu có)

Shortcode Contact Form 7:

Contact Form 7 là một dạng plugin giúp tạo ra các mẫu thu thập thông tin khách hàng rất thông dụng và dễ dùng. Nếu các bạn muốn dùng chức năng này thì các bạn cần phải cài đặt Plugin này, sau đó tạo ra Form thu thập thông tin.

Sau khi tạo xong Form sẽ thấy có ID của Form. Bạn chỉ cần điền ID đó vào ô trống này là được.

3. Tổng kết

Như vậy là các bạn đã biết cách tạo các nút liên hệ trượt màn hình bằng plugin Floating Click to Contact Buttons qua cách chia sẻ rất chi tiết trong bài viết này phải không? Các bạn đã làm theo rồi chứ?

Tất nhiên là còn nhiều plugin khác tương tự, có thể sẽ có giao diện đẹp hơn, khác biệt hơn cho website wordpress của bạn. Bạn cứ tìm hiểu và cài đặt plugin nào mà bạn cảm thấy phù hợp và dễ chịu nhất với bạn nhé.

Nếu bạn chưa có website, hãy mua website tại Thiết Kế Website

Nếu bạn chưa có tên miền, hãy mua tên miền tại https://tenmien.aznet.vn

Nếu bạn muốn tham gia một khóa học SEO website lên TOP Google thì hãy đăng ký tại Khóa học tại AZnet Việt Nam

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Hy vọng nó hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc nào, bạn vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi.

Chúc các bạn sức khỏe và kinh doanh online ngày càng thành công hơn nữa.

Trương Đình Nam

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
  • chen nut hotline va chat facebook vao website
    Chèn hộp chat Facebook vào website WordPress không cần Plugin

    Mục lục bài viết1. Cài đặt Plugin Floating Click to Contact Buttons cho website2. Điền thông tin liên hệ cho Plugin3. Tổng kết Website của bạn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi nếu như có hộp chát trực tuyến. Trong các hộp chát, bạn có thể chèn hộp chat Facebook vào Website mà không cần...

  • nut chat zalo
    Tạo nút chat Zalo, nút gọi và chat Facebook cho website WordPress

    Mục lục bài viết1. Cài đặt Plugin Floating Click to Contact Buttons cho website2. Điền thông tin liên hệ cho Plugin3. Tổng kết Để tạo nút chat Zalo, tạo nút gọi và chat Facebook cho website WordPress thì các bạn có 2 cách sau đây được chia sẻ chi tiết trong bài viết này. Các...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55