Quảng cáo Google: Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Tháng Sáu 6, 2020

Lên mạng tìm hiểu các bài viết, các video hướng dẫn rồi chạy quảng cáo Google với hy vọng sẽ bán được hàng. Nhưng chỉ sau một thời gian thấy không hiệu quả, họ mới bắt đầu tham gia một khóa học tại AZnet Việt Nam. Điều này giống như câu tục ngữ “mất bò mới lo làm chuồng”.

Quảng cáo Google: Đừng để mất bò mới lo làm chuồng
Quảng cáo Google: Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Đừng để mất bò mới lo làm chuồng

Khi bạn chạy quảng cáo không hiệu quả, bạn không chỉ tốn tiền với Google mà còn tốn tiền với các chi phí cố định như tiền thuê mặt bằng, kho bãi, thuê nhân viên, thuê website, tên miền,…

Và quan trọng hơn nữa đó là tốn thời gian không thể lấy lại, tốn cơ hội lúc thị trường đang tìm kiếm nhiều và sẵn sàng mua thì mình lại không khai thác được cơ hội đó.

Đến lúc mất quấ nhiều tiền và các cơ hội đã qua đi, mới bắt đầu đi học quảng cáo Google thì đã muộn quá rồi. Có biết chạy quảng cáo Google lúc nãy thì cũng chỉ là nhặt nhạnh một vài cơ hội bán hàng còn sót lại của thị trường.

Vì vậy, đừng “mất bò mới lo làm chuồng”, hãy đăng ký khóa học quảng cáo Google sớm bao nhiêu sẽ tốt bấy nhiêu. Chỉ vài triệu đồng là bạn đã tiết kiệm hàng chục, hàng trăm triệu đồng tiền lãng phí.

Học sớm bao nhiêu sẽ tốt hơn bấy nhiêu

Trên mạng không bao giờ chia sẻ 100% về những điều mà bạn cần biết khi chạy quảng cáo Google, họ chỉ chia sẻ một phần nào đó nhứng điều cơ bản để mọi người tiếp cận. Nếu có chia sẻ những gì sâu thì cũng chỉ mỗi nơi mỗi mảnh, bạn phải giỏi lắm mới có thể ghép lại thành hệ thống đúng đắn của bạn.

Mặc dù như vậy, thì bạn vẫn cứ lãng phí tiền bạc trong trò chơi thử nghiệm quảng cáo Google và người được lợi nhất vẫn là Google. Bạn đúng hay bạn sai thì Google vẫn được lợi tối đa từ bạn.

Bạn muốn phải tốn bao nhiêu tiền lãng phí tiếp theo nữa đây?

Là một người Việt Nam, khi nhìn ra được điều này, tôi cảm thấy cần phải làm gì đó để tiền đô la được giữ lại ở Việt Nam, chia cho người Việt Nam để người Việt Nam có cơ hội vươn lên, sánh vai với các cường quốc năm Châu.

Giờ nhìn thấy tiền của cứ đổ ra nước ngoài hàng ngày lên đến hàng tỷ đến hàng trăm tỷ cho Google, Facebook,… tôi phải tạo ra khóa học Quảng cáo Google này để hướng dẫn cho những ai có duyên với mình.

Các khóa học bạn nên tham gia

Mục tiêu của tôi là mong muốn các bạn kinh doanh với ít tiền quảng cáo nhất. Chúng ta chỉ dùng Google, Facebook,… như là chất xúc tác để công việc kinh doanh trở nên tốt hơn chứ không phải là lệ thuộc vào nó.

Các bạn tham gia khóa học nào tại AZnet Việt Nam cũng đều được chỉ phương châm đó. Tùy theo giai đoạn kinh doanh của mình, bạn hãy tham gia một số khóa học dưới đây:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam – Hướng dẫn kinh Doanh Online

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55