Quảng cáo Google – Nên thuê hay tự chạy?

Tháng Tư 23, 2020

Dưới đây là kinh nghiệm của Nam trong việc quảng cáo Google, nó có thể có ích cho việc kinh doanh của bạn. Bạn hãy đọc và xem video nhé.

Quảng cáo Google – Nên thuê hay tự chạy?
Quảng cáo Google – Nên thuê hay tự chạy?

1. Nếu thuê quảng cáo Google

Thì bạn sẽ không phải tự chạy nữa, vì đã có tiền làm thay cho bạn rồi. Nhưng hiệu quả hay không thì rất hên xui bạn nhé.

Vì theo kinh nghiệm của mình, các bên chạy quảng cáo thuê, họ thường chạy quảng cáo cho nhiều người một lúc, vì vậy sự tâm huyết của họ bị san sẻ ra nhiều nơi. Quảng cáo của bạn sẽ khó được tối ưu nếu như họ lan man như thế.

2. Tự chạy quảng cáo Google hiệu quả

Nhược điểm lớn nhất của việc này là Chậm và Tốn thời gian của bạn. Vì để học được các chạy quảng cáo thì bạn phải mất ít nhất 1 tuần để học và thực hành, thử nghiệm nhiều rồi sau đó mới trở thành một nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Nhưng cái lợi lớn nhất là bạn sẽ ứng dụng được kỹ năng quảng cáo của mình từ đây cho đến suốt đời. Bạn không cần phải thuê quảng cáo nữa, không phải lệ thuộc vào ai cả.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp, một chủ shop và xác định “phi thương bất phí” trong kinh doanh thì nhất định phải là một người giỏi quảng cáo Google và giỏi bán hàng.

Trên đây là kinh nghiệm riêng của cá nhân Trương Đình Nam. Nếu các bạn muốn đăng ký khóa học thì hãy tham gia ngay tại: https://aznet.vn/quang-cao-google-adwords-truong-dinh-nam

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • khoa hoc quang cao google adwords 1
  Quảng cáo Google Ads – Trương Đình Nam

  Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm trên Google? Khóa học Quảng cáo Google Adswords Hiệu Quả của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • ban hang tren youtube
  Bán hàng trên YouTube – Trương Đình Nam

  Khóa học Bán hàng trên YouTube sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên YouTube. Là nơi mà khách hàng được tiếp cận với bạn trên tinh thần thoải mái, không bị ép buộc phải mua hàng mà vẫn được bạn tư vấn.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55