Tạo website để kiếm tiền online như thế nào?

Đăng ngày 14/06/2020 lúc: 3:58 chiều

Nếu bạn muốn kiếm tiền online tại nhà nhưng chưa biết cách bắt đầu từ đâu thì bài viết này xin gợi ý cho bạn hãy tạo website để kiếm tiền online bằng một số cách sau đây.

Tạo website để kiếm tiền online như thế nào?
Tạo website để kiếm tiền online như thế nào?

1. Bán hàng trên website

Đây là hình thức nhập hàng về bán và kiếm tiền từ lợi nhuận bán hàng. Bạn có thể lựa chọn các loại sản  phẩm sau để kinh doanh nhé.

1.1. Bán sản phẩm vật lý

Là những sản phẩm vật chất, có thể cầm nắm được như điện thoại, máy tính, quần áo,… Tùy theo hiểu biết của bạn về các sản phẩm và sự yêu thích của bạn mà sẽ chọn sản phẩm phù hợp.

Sau đó đăng lên website và quảng bá các sản phẩm đó đến khách hàng tiềm năng. Ai mua hàng thì bạn giao cho họ và hưởng lợi nhuận bán hàng.

1.2. Bán sản phẩm số

Nghĩa là bạn bán những sản phẩm đã số hóa. Ví dụ như ebook, tài liệu, video, ảnh, khóa học, mẫu website, mẫu project thiết kế ảnh,… Tùy vào hiểu biết của bạn.

Ví dụ như tôi tạo ra công cụ tạo website có địa chỉ https://shop.aznet.vn vậy. Đây là sản phẩm số. Nó không thể cân, đo, đong, đếm và cũng không cần vận chuyển khi có ai mua mà hoàn toàn giao dịch trên internet.

Bạn có thể tạo ra những sản phẩm của bạn và tạo website để đăng lên nhé. Nếu có ai đó trên Google tìm thấy bạn do bạn biết cách SEO Website lên TOP Google thì nghĩa là bạn có cơ hội bán hàng rồi.

1.3. Bán dịch vụ

Và nếu bạn không thích bán sản phẩm vật lý hay sản phẩm số như trên thì bạn có thể bán dịch vụ. Ví dụ như dịch vụ vận chuyển, dịch vụ đóng gói, dịch vụ tạo ebook, dịch vụ SEO Website, dịch vụ tạo website,… và cũng đăng lên website của bạn.

2. Tiếp thị liên kết bằng website

Bằng cách viết các bài viết trên website, bạn giới thiệu những sản phẩm của người khác và đặt link mua hàng đến website của họ. Khi có đơn hàng được tạo ra từ sự giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ website của họ. Đây gọi là tiếp thị liên kết, còn gọi là Affiliate.

Bạn có thể xem một số bài viết tiếp thị liên kết của tôi như sau:

Cơ hội kiếm tiền với trình duyệt Brave tốc độ cao

5 khóa học viết lách online nên học và rèn luyện

Tôi làm cộng tác viên của các trang như Accesstrade, Unica, Brave, Kyna,… và ai đăng ký mua sản phẩm mà tôi giới thiệu thì tôi sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên % mà họ trả cho sản phẩm đó.

Bạn cũng có thể tạo website và làm như tôi.

3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác

Nếu như bạn không muốn website của bạn kiếm tiền mà chỉ muốn website giới thiệu cho các kênh kiếm tiền khác của bạn hoặc của người khác thì cũng là kiếm tiền từ website. Nhưng đó là gọi là kiếm tiền gián tiếp.

Ví dụ, tôi biết là YouTube rất thích cho những video có backlink từ website lên TOP. Vì vậy, tôi tạo ra một số website và chèn video của kênh YouTube của tôi lên website đó.

Như vậy, website của tôi tuy không kiếm tiền trực tiếp nhưng lại giúp cho kênh YouTube của tôi kiếm tiền.

4. Cách tạo website để kiếm tiền online

4.1. Mua tên miền

Bạn cần chọn một tên miền giúp bạn có uy tín nhất đối với người truy cập. Đó là tên miền có ý nghĩa, ngắn gọn, dễ nhớ và đáng tự hào nhất của bạn.

4.2. Tạo website

Có rất nhiều cách tạo website, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng công cụ Jweb có địa chỉ là https://shop.aznet.vn

Cách này bạn không cần mua hosting mà bạn được dùng thử 15 ngày trước khi thanh toán nâng cấp gói VIP 1 chỉ với 1,2 triệu/năm. Số tiền này không đáng bao nhiêu nếu như bạn thành công.

Bạn hãy xem video sau đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công.

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Toplist - Mẫu website thống kê kinh doanh đẹp và chuyên nghiệp từ AZnet Việt Nam
  6 cách kiếm tiền từ website thống kê kinh doanh Toplist

  Mục lục bài viết1. Bán hàng trên website2. Tiếp thị liên kết bằng website3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác4. Cách tạo website để kiếm tiền online Trong thời đại số hóa ngày nay, việc kiếm tiền từ website đã trở nên phổ biến và ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức...

 • Kiếm tiền tại nhà Rentracks
  Đăng ký Kiếm Tiền Tại Nhà Rentracks với Cookie 30 ngày

  Mục lục bài viết1. Bán hàng trên website2. Tiếp thị liên kết bằng website3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác4. Cách tạo website để kiếm tiền online Kiếm Tiền Tại Nhà Rentracks là một công việc cực kỳ thú vị khi bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng cho nhiều thương...

 • tao website doanh nghiep 5 ly do nen dung wordpress 655af124ef12c
  Tạo website doanh nghiệp 5 lý do nên dùng WordPress

  Mục lục bài viết1. Bán hàng trên website2. Tiếp thị liên kết bằng website3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác4. Cách tạo website để kiếm tiền online Tạo website doanh nghiệp với WordPress giúp quản trị dễ dàng, tối ưu SEO, thân thiện với người dùng. Hãy cùng AZnet Việt Nam tìm hiểu...

 • Chi phí tạo website bao nhiêu tiền? Bảng giá website chi tiết

  Mục lục bài viết1. Bán hàng trên website2. Tiếp thị liên kết bằng website3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác4. Cách tạo website để kiếm tiền online Xây dựng một trang web là quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí tạo website là một trong những yếu tố...

 • dich vu tao website tron goi tai aznet viet nam 655af43aa2a30
  Dịch vụ tạo website trọn gói tại AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Bán hàng trên website2. Tiếp thị liên kết bằng website3. Quảng cáo cho các kênh kiếm tiền khác4. Cách tạo website để kiếm tiền online AZnet Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Tại sao...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55