Thiết kế Website đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường

Đăng ngày 23/08/2020 lúc: 2:21 chiều

Nếu bạn là một doanh nghiệp cho thuê xe ô tô, xe máy hoặc đơn vị vận tải cho khách hàng vào web và họ tự tính được giá cước theo quãng đường thì cần thiết kế website đặt xe như bài viết này đề cập

thiet ke website cho thue

1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường

Khi sở hữu một website có chức năng này thì có rất nhiều lợi ích mà bạn có được. Chúng tôi liệt kê một số cái lợi ích đó như sau:

1.1. KH biết được giá trước, họ cảm thấy yên tâm hơn

Điều lo ngại của KH là sợ bị đắt hoặc không biết là chi phí sẽ hết bao nhiêu để còn tính trước. Do vậy, Grab, GoViet,… mới được chào đón như vậy và các hãng taxi đành phải nhường trị trường cho họ.

1.2. KH sẽ quay trở lại với website nhiều hơn

Lần sau nếu có nhu cầu di chuyển tiếp, họ sẽ vào web của bạn và xem giá bao nhiêu rồi họ đặt. Nghĩa là bạn sẽ không cần tốn tiền quảng cáo mà vẫn có khách hàng đều đặn.

Ngoài ra, họ còn giới thiệu web của bạn cho bạn bè của họ cũng vào check giá như bạn, Quá tuyệt vời.

1.3. KH cảm thấy bạn rất chuyên nghiệp, hiện đại

Các website khác đều không hiển thị được giá chính xác như bạn mà chỉ có thể báo bao nhiêu tiền/km mà thôi. Nhưng web của bạn lại báo cho họ chính xác số tiền trên quãng đường của họ. Quả là quá tuyệt vời. Bạn là Grab, là Goviet rồi đó.

1.4. Tạo khác biệt và ấn tượng với KH hơn đối thủ của bạn

Không mấy ai có website đặt xe ô tô tính theo quãng đường di di chuyển như web của bạn. Và tất cả họ đều đi sau bạn khi bạn thiết kế website đặt xe như thế này.

2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM

Để thiết kế website đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường, bạn không thể tự làm được mà phải nhờ đến các kỹ thuật thiết kế website. Vì để có chức năng đó vận hành được thì bên trong đó phải có những lập trình và tính toán rất kỹ lưỡng mà người không có kỹ năng lập trình không thể tự làm được.

Nếu bạn rành với nền tảng WordPress thì bạn cũng có thể làm được 1 phần. Đó là thiết kế website thông thường. Sau đó bạn nhờ đến công ty thiết kế website họ thiết kế thêm cho bạn phần tính cước tự động theo quãng đường và gắn vào website của bạn.

3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô

Với website có chức năng đặt xe ô tô và tính cước tự động như đang nói thì chi phí tất cả toàn bộ sẽ khoảng 12 đến 20 triệu đồng tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Có trường hợp sẽ lên đến 30 triệu hoặc 50 triệu tùy theo yêu cầu.

Tuy nhiên, thiết kế dựa vào nền tảng có sẵn đó là WordPress thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều. Chi phí lúc này sẽ chỉ khoảng 12 đến 20 triệu như đã nói ở trên.

4. Tổng kết

Như vậy, nếu bạn là một doanh nghiệp vận tải hành khách hay hàng hóa cũng đều nên thiết kế website đặt xe ô tô có tính cước tự động theo quãng đường di chuyển do khách hàng nhập vào.

Chi phí thiết kế cũng rất rẻ, chỉ với hơn 10 triệu đã có thể có một công cụ kinh doanh tuyệt vời như thế này thì đúng là không còn gì phải bàn cãi nữa.

5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe

Việc thiết kế một website có chức năng như vậy thì hầu hết các công ty thiết kế website đều làm được nhưng vấn đề là tối ưu đến đâu thì lại là chuyện khác.

Cũng giống như chúng ta có thể đi từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh bằng rất nhiều cách. Nhưng cách nào tối ưu chi phí và thời gian nhất thì không phải là giống nhau.

Các công ty làm ra website cũng vậy. Họ có thể làm web cho bạn nhìn bên ngoài thì đúng là đúng như yêu cầu nhưng bên trong có tối ưu SEO chưa, có giao diện tinh tế không? Có dễ sử dụng không?… Và có tối ưu thời gian và chi phí cho bạn hay không lại là chuyện khác.

Các bạn cần thiết kế website như vậy hoặc bất kỳ website nào, có thể liên hệ với AZnet Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

AZnet Việt Nam Marketing

ĐC: 20 ngõ 12 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0972782255 hoặc Zalo: 0972782255

Website: https://aznet.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc bạn thành công!

Trương Đình Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty
  Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty có Hóa Đơn VAT và Hợp Đồng tại AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô4. Tổng kết5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe Bạn đang cần thiết kế web công...

 • Hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress

  Mục lục bài viết1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô4. Tổng kết5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe WordPress là nền tảng hỗ trơ thiết...

 • 5 lý do bạn nên chọn dịch vụ thiết kế Website nhà hàng của AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô4. Tổng kết5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe Dịch vụ thiết kế Website nhà hàng...

 • dich vu thiet ke website gia re da nang 655627db519b6
  Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ Đà Nẵng từ 6 triệu đồng

  Mục lục bài viết1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô4. Tổng kết5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe Thiết kế website giá rẻ Đà Nẵng...

 • thiet ke website kien truc 1
  Thiết kế website kiến trúc “đẳng cấp” và “nổi bật” nhất

  Mục lục bài viết1. Lợi ích của webiste đặt xe có tính cước tự động theo quãng đường2. Cách thiết kế website đặt xe tính cước theo KM3. Chi phí thuê thiết kế website đặt xe ô tô4. Tổng kết5. Liên hệ thuê thiết kế website đặt xe Meta: Tầm quan trọng khi lựa chọn...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55