Thiết kế website Mỹ Phẩm giá trọn gói chỉ 2,5 triệu đồng

Đăng ngày 27/10/2022 lúc: 11:35 sáng

Bạn đang bán hàng mỹ phẩm trên Facebook nhưng chưa có website? Hãy thiết kế website Mỹ Phẩm tại AZnet Việt Nam chỉ với 2,5 triệu đồng, đã bao gồm Hosting 1 Gb, băng thông không giới hạn và 1 tên miền quốc tế .com

1. Mẫu website Mỹ Phẩm tại AZnet Việt Nam

Website bán Mỹ Phẩm thường có yêu cầu phải rất mềm mại, ấn tượng và có các hình ảnh đẹp, bố trí rõ ràng để khách hàng dễ chịu khi truy cập và từ đó sẽ mang lại đơn hàng cho chủ website.

Hiểu rõ điều đó, AZnet Việt Nam đã có nhiều giao diện website bán Mỹ Phẩm và các giao diện bán các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng có phong cách tương tự.

Bạn có thể xem một số mẫu dưới đây:

My Pham 3

Xem chi tiết tại: https://aznet.vn/my-pham-3-website-ban-hang

My Pham 1

Xem chi tiết tại: https://aznet.vn/website-ban-hang-my-pham-1

Đây là những giao diện bán hàng mỹ phẩm rất nổi bật và được nhiều người lựa chọn.

Hoặc bạn có thể xem toàn bộ mẫu thiết kế website Mỹ Phẩm tại: https://aznet.vn/website-my-pham

2. Quy trình thiết kế website tại AZnet Việt Nam

Quy trình vô cùng đơn giản.

– Bạn vào AZnet Việt Nam và lựa chọn giao diện ưng ý, bạn có thể bấm đặt mua ngay trên website hoặc chát với hỗ trợ trực tuyến để chúng tôi hỗ trợ bạn.

– Sau khi chúng tôi đã biết bạn cần giao diện nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để xác nhận lại. Sau đó, bạn cần thanh toán số tiền thiết kế website và gửi cho chúng tôi thông tin của bạn để chúng tôi tiến hành đăng ký tên miền và hosting cho bạn.

Các thông tin mà chúng tôi cần để đăng ký tên miền cho bạn là:;

 • Họ tên
 • Email
 • Số điện thoại
 • Số CMND
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Địa chỉ

3. Các câu hỏi thường gặp

3.1. Thiết kế website mỹ phẩm trong bao lâu thì xong?

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế ngay sau khi nhận được ít nhất 50% đơn hàng của bạn và sẽ hoàn tất trong 1 ngày, chậm nhất là 2 ngày.

3.2. Nếu có vấn đề cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng thì hỏi ai?

Bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn cứ đặt câu hỏi tại AZnet Việt Nam. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn bằng nhiều cách:

 • Viết bài, làm video gửi cho bạn
 • Vào chỉnh sửa cho bạn trong những trường hợp bạn không thể tự chỉnh được do có kỹ năng lập trình trong đó.

3.3. Nếu sau 1 thời gian, tôi không thích giao diện này và muốn thay đổi giao diện khác thì có phải tốn phí gì không?

Lúc này thì bạn sẽ cần phải mua giao diện mới tại AZnet Việt Nam với giá bằng 50% giá niêm yết hoặc 1,500,000đ tùy theo số nào nhỏ hơn. Chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt và fix giao diện mới cho bạn.

3.4. Hosting và tên miền của tôi, tôi được quyền quản lý chứ?

Tất nhiên rồi. Đó là tài sản của bạn mà. Bạn toàn quyền quản lý và sử dụng nó vào bất cứ mục đích nào. Chúng tôi chỉ là đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ và đương nhiên có trách nhiệm cung cấp cho bạn 100% thông tin cho bạn một cách minh bạch nhất có thể.

3.5. Tôi muốn thuê viết bài chuẩn SEO, muốn thuê quảng cáo thì AZnet Việt Nam có nhận không?

 • AZnet Việt Nam có dịch vụ viết bài chuẩn SEO với giá từ 50,000đ đến 200,000đ/bài.
 • AZnet Việt Nam cũng nhận chạy quảng cáo Google giá rẻ cho bạn với điều kiện bạn có ngân sách tối thiểu 6 triệu đồng/tháng.
 • AZnet Việt Nam còn có các chương trình đào tạo trực tuyến và trực tiếp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa,… để hướng dẫn Kinh doanh Online cho mọi khách hàng của mình trên toàn quốc.

Tổng kết về việc thiết kế website Mỹ Phẩm

Như vậy là bạn cũng đã nắm rõ về dịch vụ thiết kế website mỹ Phẩm của AZnet Việt Nam một cách rõ ràng và minh bạch trong bài viết này. Chúng tôi rất hy vọng sẽ hỗ trợ bạn được thật nhiều trong quá trình kinh doanh online mỹ phẩm của bạn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Chúc bạn kinh doanh thành công!

Trương Đình Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • thiet ke website ban hang bang aznet hay haravan
  Nên thiết kế website bán hàng tại AZnet Việt Nam hay Haravan?

  Hỏi: Tôi đang kinh doanh online trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp và đang cần nhắc lựa chọn thiết kế website bán hàng bằng AZnet Việt Nam hay Haravan. Xin tư vấn giúp tôi ưu và nhược điểm của từng bên. Đáp: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho AZnet Việt Nam. Đối...

 • thiết kế website chuyên nghiệp
  Thiết Kế Website Hết Bao Nhiêu Tiền?

  Thiết kế website là việc cần thiết phải có, nhằm phục vụ tối ưu cho công việc kinh doanh, và quảng bá thương hiệu trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Việc thuê thiết kế 1 trang web thì không mất nhiều tiền, tuy nhiên với những bạn mới khởi...

 • Dịch vụ làm website bán hàng online chỉ từ 3 triệu đồng
  Làm website bán hàng giá rẻ trọn gói từ 3,5 triệu đồng

  Quý khách cần làm website bán hàng để đưa sản phẩm có mặt trên Google, tiếp cận nhiều khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm trên Google để nâng cao doanh số bán hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ của AZnet. Mục...

 • Thiết kế Website Trường Học cực đẹp tại AZnet Việt Nam
  Thiết kế Website Trường Học cực đẹp tại AZnet Việt Nam giá chỉ từ 3 triệu

  Dịch vụ thiết kế Website Trường Học thuộc lĩnh vực Website Giáo Duc tại AZnet Việt Nam là dịch vụ được triển khai nhằm hướng đến phục các trường học, trung tâm giáo dục và các tổ chức hoạt đông trong lĩnh vực đào tạo. Mục lục bài viết1. Mẫu website Mỹ Phẩm tại AZnet...

 • thiet ke website wordpress tu a den a
  Hướng dẫn làm website bán hàng bằng WordPress trong 1 phút

  Website rất quan trọng đối với việc kinh doanh online. Nếu bạn biết một chút về website, bài viết này sẽ hướng dẫn làm website bán hàng bằng WordPress rất đơn giản, có kèm video. Mục lục bài viết1. Mẫu website Mỹ Phẩm tại AZnet Việt Nam2. Quy trình thiết kế website tại AZnet Việt...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366