Thiết kế Website Phú Thọ giá rẻ, trọn gói 2,5 triệu đồng, không phát sinh

Đăng ngày 01/08/2020 lúc: 1:42 chiều

Bạn đang sống tại Phú Thọ và muốn thuê Dịch vụ Thiết Kế Website Phú Thọ? AZnet Việt Nam chúng tôi có dịch vụ trọn gói chỉ với 2,5 triệu đồng/website mà không phát sinh các phí nào khác. Đã gồm Hosting 1Gb và tên miền quốc tế trong 1 năm.

Thiết kế Website Phú Thọ
Thiết kế Website Phú Thọ

1. Đôi nét về Đất tổ Phú Thọ

Phú Thọ được coi là vùng Đất tổ cội nguồn của Việt Nam. Tương truyền tại nơi đây các vua Hùng đã dựng nước nên nhà nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của Việt Nam, với kinh đô là Phong Châu, tức xung quanh thành phố Việt Trì ngày nay.

Nói đến Phú Thọ, ta liền nhớ ngay tới một kỷ niệm của Bác Hồ với các chiến sĩ khi đến thăm Đền Hùng, Người đã nói “Các vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”.

Bác Hồ với đất tổ Phú Thọ
Bác Hồ với đất tổ Phú Thọ

Ngày nay, Phú Thọ cũng nổi lên với một thành phố Việt Trì có nhiều điêm du lịch nổi tiếng và đáng tự hào không chỉ dành riêng cho người Phú Thọ mà của cả đân tộc Việt Nam.

2. Thiết kế Website Phú Thọ giá từ 2,500,000đ

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại tỉnh Phú Thọ, AZnet Việt Nam áp dụng chính sách thiết kế website Phú Thọ trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 2,500,000đ/website.

Phí dịch vụ này đã bao gồm từ A đến Z phí dịch vụ gồm có:

  • Hosting cơ bản 5Gb trị giá 1,200,000đ.
  • Chứng chỉ bảo mật trị giá 290,000đ
  • Hướng dẫn Làm Chủ Website

Trường hợp quý khách hàng muốn chọn tên miền khác có giá cao hơn 280,000đ thì quý khách hàng chỉ cần thanh toán thêm tiền phí chênh lệc giá tiền tên miền là được.

3. Chọn giao diện website đẹp

Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì? Hãy truy cập Thiết Kế Website và lựa chọn giao diện phù hợp vối sản phẩm và lĩnh vực của bạn nhé.

Tại mỗi giao diện bạn sẽ thấy có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, riêng với khách hàng tại khu vực Phú Thọ, chúng tôi sẽ để chung một giá trọn gói chỉ với 2,500,000đ/website.

Hãy liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn thêm chi tiết.

4. Các câu hỏi thường gặp trong dịch vụ thiết kế website

4.1. Website của tối có thể tìm thấy trên Google không?

Tất nhiên là được chứ. Khi website của bạn được cài đặt trên một hosting là đã bắt đầu hòa mạng với hệ thống internet trên toàn thế giới. Và Google sẽ thu thập các nội dung trên website của bạn để hiển thị cho người tìm kiếm của họ.

Từ đó, bạn sẽ có nhiều khách hàng tìm đến mà đôi khi chẳng cần phải quảng cáo gì cả. Các cá nhân và doanh nghiệp muốn Thiết kế Website tại Phú Thọ hãy liên hệ ngay với AZnet Việt Nam để được hỗ trợ ngay nhé.

4.2. Tôi có thể tự chỉnh sửa website mà không cần phải nhờ đến AZnet Việt Nam không?

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa website của bạn. Đó là điều đương nhiên rồi. Vì bạn là chủ website cơ mà. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen sử dụng website thì đây cũng là một điều khó khăn cho bạn.

Nhưng bạn cũng đừng lo, chúng tôi có các bài viết và video hướng dẫn bạn từ A đến Z để bạn chẳng cần phải lo lắng chuyện này đâu.

Lúc đầu chưa quen, về sau sẽ quen dần và bạn sẽ thấy Làm chủ website thật ra dễ hơn bạn nghĩ nhiều.

4.3. Tôi muốn website có nhiều người truy cập thì làm thế nào?

Bạn phải tích cực viết bài viết chuẩn SEO, bài viết có nội dung tốt, nội dung mà nhiều người đang chờ bạn. Cũng như các bài viết trên website này vậy, chúng tôi cũng phải viết nhiều để có nhiều người như bạn truy cập.

Và nếu bạn có điều kiện thì hãy quảng cáo website trên Google, Facebook, YouTube, Zalo,… hoặc tham gia một khóa SEO Website lên TOP Google tại Hà Nội nhé.

4.4. Tôi thanh toán tiền cho AZnet Việt Nam như thế nào?

Bạn chuyển khoản cho AZnet Việt Nam sau khi lựa chọn xong mẫu giao diện ưng ý. Chúng tôi sẽ thiết kế web Phú Thọ cho bạn trong vòng ngày, chậm nhất là 2 ngày.

Tham khảo thêm tại kênh Trương Đình Nam trên YouTube.

Mọi chi tiết, bạn hãy liên hệ với AZnet Việt Nam để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Dịch vụ thiết kế web Phú Thọ tại AZnet Việt Nam.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Trương Đình Nam

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55