Tính phí dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google như thế nào?

Rate this post

Khi bạn thuê chạy quảng cáo Google, AZnet chỉ nhận chạy cho bạn trong trường hợp bạn có ngân sách quảng cáo tối thiểu là 6 triệu đồng/tháng. Và AZnet thu bạn tiền hàng tháng theo cách tính sau đây.

1. Phí mà AZnet phải trả cho Google + % số tiền đó

Nếu AZnet chạy bằng tài khoản của AZnet và phải chi trả một khoản tiền quảng cáo thay cho bạn, đó là khoản mà Google trừ của bạn khi khách hàng Click vào quảng cáo của bạn thì bạn sẽ phải trả cho AZnet số tiền đó + % số tiền đó theo thỏa thuận.

Thỏa thuận % phí dịch vụ dựa trên các yếu tố sau:

– Ngân sách quảng cáo của bạn bao nhiêu/tháng?

– Bạn ký hợp đồng thuê chạy quảng cáo trong bao lâu?

Đó là 2 yếu tố cơ bản để AZnet tính phí chạy thuê quảng cáo Google cho bạn.

Ví dụ:

Với ngân sách hàng tháng từ 6 triệu đồng đến dưới 15 triệu đồng, AZnet sẽ thu của bạn 12% phí setup và quản lý tài khoản quảng cáo Google cho bạn.

Với ngân sách hàng tháng từ 15 triệu trở lên, AZnet sẽ thu của bạn 10% phí dịch vụ quảng cáo Google cho bạn.

Nghĩa là nếu bạn xác định chạy quảng cáo Google 10 triệu/tháng và dùng cách tính này, bạn sẽ trả cho AZnet là 11 triệu.

Tất nhiên, AZnet sẽ chia sẻ quyền theo dõi quảng cáo đó để bạn biết hoàn toàn về số tiền 10 triệu bạn đã chi tiêu và khách hàng đã click như thế nào vào quảng cáo của bạn. Bạn cũng có quyền yêu cầu AZnet thay đổi, điều chỉnh nếu bạn thấy đó là điều cần thiết.

2. Tiền công AZnet setup tài khoản 1 lần cho bạn

Trường hợp bạn chỉ muốn AZnet setup tài khoản cho bạn 1 lần rồi để bạn tự chạy, tự điều chỉnh quảng cáo của mình mà không cần AZnet can thiệp thêm hay quản lý tài khoản cho bạn thì phí dịch vụ sẽ tính 1 lần duy nhất.

Cách tính phí sẽ dựa trên 2 yếu tố sau:

  • Số lượng từ khóa

Những điều bạn cung cấp và yêu cầu sẽ ảnh hưởng đến số tiền phí dịch vụ quảng cáo Google của bạn.

Ví dụ:

Bạn muốn chạy quảng cáo cho 3 từ khóa 500,000đ.

Nếu là 6 từ khóa thì số tiền dịch vụ là 800,000đ.

Nếu là 10 từ khóa thì số tiền dịch vụ là 1,000,000đ

Càng liên hệ dịch vụ với nhiều từ khóa thì giá càng rẻ hơn.

3. Các câu hỏi thường gặp

Điều gì đảm bảo rằng các quảng cáo của tôi sẽ hiệu quả?

Hiệu quả ở đây cũng cần phải phân tích kỹ về mục tiêu quảng cáo. Bạn muốn gì khi quảng cáo? Có người muốn có nhiều Data khách hàng, có người muốn nhiều cuộc gọi, có người muốn nhiều đơn hàng, có người lại muốn được nhận diện thương hiệu,…

Quảng cáo Hiệu quả nghĩa là những kết quả mang lại xứng đáng với số tiền bỏ ra. Có phải vậy không ạ? Vậy con số bao nhiêu là xứng đáng? Và con số ấy phụ thuộc vào những gì?

Để đảm bảo quảng cáo hiệu quả thì việc đầu tiên là giải pháp của bạn có cần thiết đối với khách hàng không? Nó có tốt hơn so với đối thủ của bạn không? Giá cả có làm KH cảm thấy họ nên liên hệ với bạn không?…

Sau đó mới nói đến quảng cáo, trách nhiệm của AZnet là mang nhiều người có tiềm năng là KH của bạn đến với thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của bạn với số tiền ít nhất cho bạn.

Tóm lại là giải pháp là gốc,thương hiệu là chính, quảng cáo là chất xúc tác,… tất cả các yếu tố đều phải phối hợp nhau tạo thành sự tin tưởng của khách hàng để họ có thể ra quyết định liên hệ và mua.

Tôi có thể tăng hoặc giảm ngân sách sau khi đã đặt hàng với AZnet không?

Được. Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm hoặc tạm ngưng quảng cáo dựa trên tình hình thị trường và công ty bạn để đảm tính hiệu quả của quảng cáo.

Tôi có cần phải có website trước khi chạy quảng cáo Google không?

Tất nhiên là có. Nếu bạn đang cung cấp, sản phẩm dịch vụ mà không có website thì không chiếm được ưu thế trong kinh doanh thời nay. Và quảng cáo Google là phải có website thì mới có thể chạy được.

AZnet có nhận làm website không?

Chúng tôi có nhận làm website trọn gói, giá chỉ từ 2,8 triệu/website, đã gồm hosting 1 năm. Khi bạn thuê dịch vụ chạy quảng cáo ở AZnet thì website của bạn sẽ được thiết kế tối ưu hơn, đồng bộ hơn với những yêu cầu quảng cáo mà bạn đã đặt ra. Điều đó có lợi cho website của bạn về lâu dài.

Mọi câu hỏi về dịch vụ quảng cáo Google, bạn hãy bình luận ở dưới bài viết hoặc liên hệ với AZnet để được giải đáp.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *