Tối ưu SEO video YouTube với phần mềm VidIQ

Tháng Năm 3, 2020

Với những ai đang phát triển kênh YouTube thì việc tối ưu SEO video YouTube với phần mềm VidIQ không còn lạ gì nữa. Và nếu bạn chưa dùng VidIQ thì hãy dùng ngay đi.

Tối ưu SEO video YouTube với phần mềm VidIQ
Tối ưu SEO video YouTube với phần mềm VidIQ

1. Giúp nghiên cứu từ khóa chính xác trên YouTube

Trước khi làm video, chúng ta phải nghiên cứu từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm và có mức cạnh tranh thấp nhất. Phần mềm VidIQ giúp ta tìm ra các từ khóa đó một cách dễ dàng vô cùng.

Chỉ cần đăng ký tài khoản tại https://vidiq.com?afmc=46m và cài đặt xong thì trên trình duyệt sẽ có những gợi ý hữu hiệu cho bạn.

2. Giúp phân tích các đối thủ của bạn

Những đối thủ của bạn họ đã làm gì mà có nhiều lượt xem và lượt sub? Nếu dùng VidIQ, bạn sẽ biết chính xác là họ đã làm những gì và học hỏi họ để làm cho kênh của bạn.

3. Giúp xác định xu hướng đang được quan tâm

Nếu bạn muốn video được YouTube đề xuất trên YouTube cũng như thông báo cho khán giả của họ thì video của bạn phải có nội dung đúng với chủ đề đang được quan tâm nhất trên YouTube.

VidIQ giúp bạn xác định xu hướng đó một cách dễ dàng. Hãy dùng và trải nghiệm, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc. Đăng ký VidIQ ngay.

4. Giúp tối ưu SEO Video khi tải lên YouTube

Video tải lên phải tối ưu SEO với tiêu đề, mô tả, thẻ tag, ảnh đại diện, phụ đề,… những điều đó sẽ được VidIQ nhắc nhở bạn những việc cần làm và cần sửa như thế nào để tối ưu SEO video nhất.

5. Giúp đánh giá video nào đó đã tối ưu SEO chưa và tối ưu điều gì

Và bạn có thể xem bất kỳ video nào của người khác, xem họ đã tối ưu SEO chưa? Họ còn thiếu chỗ nào để có thể tư vấn cho họ.

Hãy sử dụng VidIQ miễn phí. Và nếu có thể, thì bạn hãy nâng cấp lên bản Pro cũng chỉ có 7,5$/tháng.

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • ban hang tren youtube
  Bán hàng trên YouTube – Trương Đình Nam

  Khóa học Bán hàng trên YouTube sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên YouTube. Là nơi mà khách hàng được tiếp cận với bạn trên tinh thần thoải mái, không bị ép buộc phải mua hàng mà vẫn được bạn tư vấn.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoa hoc quang cao google adwords 1
  Quảng cáo Google Ads – Trương Đình Nam

  Bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng chưa biết cách tiếp cận khách hàng đang tìm kiếm trên Google? Khóa học Quảng cáo Google Adswords Hiệu Quả của Trương Đình Nam sẽ giúp bạn điều đó.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55