Trương Đình Nam đã khởi nghiệp trên Internet như thế nào

Tháng Năm 30, 2020

Hồi ấy, lúc cái máy tính còn là hàng xa xỉ, bố tôi đã có dự tính sẽ cho anh em chúng tôi học tin học. Nhưng lực bất tòng Tâm, nhiều năm sau bố tôi vẫn chưa thể mua cho anh em tôi một chiếc máy tính. Không những thế, gia đình tôi còn phải sống trong túng thiếu mặc dù bố mẹ tôi làm việc vô cùng chăm chỉ, không phân biệt ngày đêm.

Trương Đình Nam đã khởi nghiệp trên Internet như thế nào
Trương Đình Nam đã khởi nghiệp trên Internet như thế nào

Lúc nào tôi xin tiền, bố mẹ tôi đều ok, gửi ra ngay cho tôi vì sợ ở HN tôi phải chịu đói. Đến khi tôi là sinh viên năm 2, việc học của tôi cũng nên có cái máy tinh, tôi đòi bố mẹ mua cho tôi. Vài ngày sau, tôi cũng có một cái máy tính như bạn bè.

Sự thật bất ngờ về số tiền mua máy tính

Một thời gian sau, tôi về quê. Bất chợt…! Thấy căn nhà trống trơn. Thì ra vì không đủ tiền mua máy tính và áp lực tiền học hành của anh em tôi mà bố đã bán đi một chiếc tủ tường gỗ Khơ Mu có mùi rất thơm, rất quý giá, đó là kỷ niệm và là tự hào của bố. Nhưng tôi không biết là bố tôi buồn và tiếc như thế nào. Vì có lẽ, đối với bố, cái tủ đó không quý bằng tương lai của con trai bố. Chỉ thấy mẹ kể là bố khóc khi phải khiêng chiếc tủ ấy đi.

Từ việc đó, tôi luôn nhắc nhở mình phải sử dụng máy tính thật tốt để thành người và mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc đời. Năm thứ 3, tôi làm CTV kinh doanh của FPT Telecom. Công việc của tôi là tìm khách hàng lắp đặt mạng internet. Tôi đã sử dụng máy tính và internet để quảng cáo dịch vụ của FPT và trở thành cá nhân xuất sắc của FPT Telecom HN năm ấy.

Sau đó, tôi thấy thế mạnh của mình là SEO Website, Quảng cáo Google chiến lược xây dựng hệ thống tiếp cận KH trên Google. Và tôi tập trung vào điều đó. Đến nay, từ ngày tôi có máy tính cũng đã 9 năm rồi. Giờ đây, tôi đang chia sẻ những hiểu biết và kỹ năng dùng máy tính của mình cho mọi người và được nhiều người khắp nơi chấp nhận và ủng hộ. Tôi sực nhớ về công lao của bố mẹ tôi khi đã hy sinh cho tôi.

Lòng tôi giờ đây nhớ về một bài hát “Ánh mắt của cha”. Và trong tâm hồn dễ rung động của tôi cứ vang lên câu hát: “Cha ơi! Có nghe tiếng nói của con? Hôm nay đứa con thơ đã nên người Xin dâng ngàn câu hát tạ ơn! Mãi mãi sống trong con bóng hình cha!”

Trương Đình Nam – Hướng dẫn Kinh Doanh Online

– Kênh YouTube: https://youtube.com/c/truongdinhnamaz

– Blog: https://truongdinhnam.com

– Sáng lập và CEO Công cụ tạo website bán hàng: https://Muatheme.pro

– Fanpage: https://fb.com/truongdinhnamonline

Tôi luôn sẵn sành giúp đỡ, chia sẻ, hướng dẫn cho người khác làm được và làm tốt những gì mà tôi đã làm được. Mong sao cho cuộc sống của họ được bình yên và hạnh phúc.

Xem video do Trương Đình Nam kể lại:

Ai cũng có thể liên hệ với tôi và vào bất cứ lúc nào: ĐT: 0972782255 Zalo: 0972782255

Rate this post

Có thể bạn nên xem:

 • ban hang tren youtube
  Bán hàng trên YouTube – Trương Đình Nam

  Khóa học Bán hàng trên YouTube sẽ giúp bạn xây dựng một cộng đồng trên YouTube. Là nơi mà khách hàng được tiếp cận với bạn trên tinh thần thoải mái, không bị ép buộc phải mua hàng mà vẫn được bạn tư vấn.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • khoi nghiep
  Khởi nghiệp Kinh Doanh Online – Level 1

  Nếu bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản để bạn định hình được những gì cần làm và không cần làm. Giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và mang lại hiệu quả cao.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết
 • lam chu website wordpress
  Làm Chủ Website WordPress – Level 1

  Khóa học Làm Chủ Website WordPress này là Level 1 dành cho những người mới bắt đầu với thời lượng 4 buổi, học trong 2 ngày liên tiếp.

  5,000,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55