Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng hoa hồng hấp dẫn

Đăng ngày 03/02/2024 lúc: 11:42 sáng

Để mở rộng thị trường kinh doanh, có rất nhiều bên gửi tới AZnet Việt Nam mong muốn tuyển dụng Cộng Tác Viên Bán Hàng với hoa hồng hấp dẫn. Xét thấy, các bên này làm ăn uy tín và mức hoa hồng hấp dẫn nên AZnet Việt Nam liệt kê dưới đây để các bạn tham khảo, lựa chọn nhé.

Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do
Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do

1. CTV kinh doanh sản phẩm thảm trải sàn ô tô

Các bạn quảng cáo sản phẩm cho shop, tìm kiếm KH và gửi KH cho họ làm việc hoặc các bạn làm việc trước (nếu có thể tư vấn cho họ) rồi chốt đơn, gửi thông tin đơn hàng cho shop. Sau đó nhận hoa hồng từ 20 đến 30%.

2. CTV kinh doanh đồ phong thủy

Có nhiều đồ phong thủy có giá trị rất cao, từ 2 triệu đến vài chục triệu. Với 1 sản phẩm bán ra, các bạn kiếm vài triệu đồng/đơn là điều bình thường. Vấn đề là làm sao để có KH mà thôi.

3. CTV kinh doanh hàng nội thất thông minh

Hàng nội thất thông minh là một trong những xu hướng của thời đại hiện nay. Khi không gian chật hẹp, người ta phải dùng những nội thất có thể gấp lại, di chuyển một cách tinh gọn, thông minh.

Các bạn có thể quảng bá cho những sản phẩm đó, có khách hàng thì giới thiệu cho shop và được hưởng hoa hồng.

4. CTV kinh doanh đồ trang sức

Đồ trang sức có giá trị cao, lãi suất thì khỏi phải bàn. Vì vậy, các bạn làm CTV của các sản phẩm này cũng sẽ có mức hoa hồng cao. Vấn đề là làm sao để tiếp cận được với khách hàng mua đồ trang sức?

5. CTV kinh doanh khóa học kinh doanh online

Tại AZnet Việt Nam Edu có nhiều khóa học về kinh doanh online như:

 • Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online
 • Quảng cáo Google.Ads
 • Quảng cáo Facebook Ads
 • Quảng cáo YouTube
 • YouTube Marketing
 • Video Marketing
 • Bán hàng trên YouTube
 • Nhập hàng Trung Quốc Tận Gốc
 • Săn Hàng Giá Gốc
 • Tự thiết kế website bán hàng
 • Kiếm tiền trên YouTube

Các bạn có thể giới thiệu KH cần học cho AZnet Việt Nam và được nhận hoa hồng từ AZnet Việt Nam. Mức hoa hồng có thể từ 10% đến 30% doanh thu.

6. CTV kinh doanh mành rèm tại VNT Home

Một số cơ sở kinh doanh mành rèm lâu năm, họ đã có những sản phẩm tốt nhưng lại chưa biết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng internet và họ thực sự rất cần khách hàng để tồn tại và phát triển.

Vì vậy, các bạn có thể bằng kỹ năng quảng cáo của mình, tìm ra những KH có nhu cầu làm mành rèm và gửi KH cho họ để hưởng hoa hồng từ 10% đến 20% doanh thu nhé.

Website chính thức của sản phẩm là: https://vnthome.vn

7. CTV kinh doanh website tại AZnet Việt Nam Shop

Người có nhu cầu thiết kế website rất nhiều. Vì website rất quan trọng trong kinh doanh online. Các bạn tìm kiếm những KH đó và gửi cho AZnet Việt Nam Shop thì các bạn sẽ được hoa hồng từ 15% đến 40% tùy theo doanh số hàng tháng của bạn.

8. CTV bán bảo hiểm nhân thọ

9. CTV bán khóa học tại AZnet Việt Nam Education

Chúng tôi có nhiều khóa học về kinh doanh online như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Khởi nghiệp,… tại https://aznet.edu.vn có giá từ 1,200,000đ đến dưới 10 triệu đồng/khóa học. Chúng tôi cần các cộng tác viên lan tỏa thông tin các khóa học đến bạn bè và cộng đồng.

Theo chính sách cộng tác viên của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng từ 20% đến 40% doanh thu khi giới thiệu thành công học viên cho chúng tôi thông qua chương trình tiếp thị liên kết.

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Làm thế nào để khách hàng Tin sản phẩm của bạn
  Làm thế nào để khách hàng Tin sản phẩm của bạn?

  Mặc dù biết đến sản phẩm của bạn nhưng họ sẽ chẳng bỏ tiền ra mua nếu như họ không cảm thấy Tin sản phẩm của bạn sẽ giải quyết được vấn đề của họ và họ tin giá mà bạn đưa ra là một mức giá hợp lý. Để khách hàng Tin sản phẩm...

 • Bán gì cho người giàu?

  Người giàu thường có xu hướng chi tiêu cho những sản phẩm và dịch vụ đắt tiền, cao cấp. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được trải nghiệm những điều xa xỉ, độc đáo. Vì vậy, để kinh doanh hiệu quả với nhóm khách hàng thượng lưu này, doanh nghiệp cần nghiên...

 • Plugin Mua Nhiều Giá Rẻ dành cho website WordPress
  Plugin Mua Nhiều Giá Tốt dành cho website WordPress

  Plugin mua nhiều giá tốt sẽ giúp bạn tăng doanh thu bán hàng lên rất nhiều. Nếu như bạn đang bán sản phẩm A với giá 100,000đ và chính sách của bạn là nếu KH mua 3 sản phẩm sẽ được hưởng giá 80,000đ/sản phẩm. Nếu KH mua 10 sản phẩm sẽ được hưởng giá...

 • 2 cách tiếp cận khách hàng, bạn nên biết để lựa chọn
  2 cách tiếp cận khách hàng, bạn nên biết để lựa chọn

  Nếu vừa gặp một cô gái, bạn hỏi cưới liền thì có lẽ 100% là bị từ chối, thậm chí sẽ bị coi là dở hơi. Cũng vậy, nếu vừa gặp KH lần đầu, bạn đã muốn bán cho họ ngay thì e là tỷ lệ người mua rất ít. 2 cách tiếp cận KH:...

 • Xây dựng Vị Thế Bán Hàng – Đừng coi thường điều này
  Đừng Cố Gắng Bán Hàng, Hãy Giúp Khách Hàng Có Lựa Chọn Tốt Nhất

  Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc bán hàng không chỉ đơn thuần là quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, mà còn là việc tạo ra giá trị cho khách hàng. Để thành công trong việc kinh doanh, doanh nghiệp không nên chỉ tập trung vào việc “bán hàng” mà nên giúp khách...

Trả lời

Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55