TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Tuyển Cộng Tác Viên Bán Hàng hoa hồng hấp dẫn

Tháng Tư 3, 2020

Để mở rộng thị trường kinh doanh, có rất nhiều bên gửi tới AZnet mong muốn tuyển dụng Cộng Tác Viên Bán Hàng với hoa hồng hấp dẫn. Xét thấy, các bên này làm ăn uy tín và mức hoa hồng hấp dẫn nên AZnet liệt kê dưới đây để các bạn tham khảo, lựa chọn nhé.

Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do
Tuyển cộng tác viên viết bài chuẩn SEO cho website thu nhập cao, làm tự do

1. CTV kinh doanh sản phẩm thảm trải sàn ô tô

Các bạn quảng cáo sản phẩm cho shop, tìm kiếm KH và gửi KH cho họ làm việc hoặc các bạn làm việc trước (nếu có thể tư vấn cho họ) rồi chốt đơn, gửi thông tin đơn hàng cho shop. Sau đó nhận hoa hồng từ 20 đến 30%.

2. CTV kinh doanh đồ phong thủy

Có nhiều đồ phong thủy có giá trị rất cao, từ 2 triệu đến vài chục triệu. Với 1 sản phẩm bán ra, các bạn kiếm vài triệu đồng/đơn là điều bình thường. Vấn đề là làm sao để có KH mà thôi.

3. CTV kinh doanh hàng nội thất thông minh

Hàng nội thất thông minh là một trong những xu hướng của thời đại hiện nay. Khi không gian chật hẹp, người ta phải dùng những nội thất có thể gấp lại, di chuyển một cách tinh gọn, thông minh.

Các bạn có thể quảng bá cho những sản phẩm đó, có khách hàng thì giới thiệu cho shop và được hưởng hoa hồng.

4. CTV kinh doanh đồ trang sức

Đồ trang sức có giá trị cao, lãi suất thì khỏi phải bàn. Vì vậy, các bạn làm CTV của các sản phẩm này cũng sẽ có mức hoa hồng cao. Vấn đề là làm sao để tiếp cận được với khách hàng mua đồ trang sức?

5. CTV kinh doanh khóa học kinh doanh online

Tại AZnet có nhiều khóa học về kinh doanh online như:

 • Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online
 • Quảng cáo Google.Ads
 • Quảng cáo Facebook Ads
 • Quảng cáo YouTube
 • YouTube Marketing
 • Video Marketing
 • Bán hàng trên YouTube
 • Nhập hàng Trung Quốc Tận Gốc
 • Săn Hàng Giá Gốc
 • Tự thiết kế website bán hàng
 • Kiếm tiền trên YouTube

Các bạn có thể giới thiệu KH cần học cho AZnet và được nhận hoa hồng từ AZnet. Mức hoa hồng có thể từ 10% đến 30% doanh thu.

6. CTV kinh doanh mành rèm

Một số cơ sở kinh doanh mành rèm lâu năm, họ đã có những sản phẩm tốt nhưng lại chưa biết cách tìm kiếm khách hàng trên mạng internet và họ thực sự rất cần khách hàng để tồn tại và phát triển.

Vì vậy, các bạn có thể bằng kỹ năng quảng cáo của mình, tìm ra những KH có nhu cầu làm mành rèm và gửi KH cho họ để hưởng hoa hồng từ 10% đến 20% doanh thu nhé.

7. CTV kinh doanh website tại Jweb.vn

Người có nhu cầu thiết kế website rất nhiều. Vì website rất quan trọng trong kinh doanh online. Các bạn tìm kiếm những KH đó và gửi cho Jweb thì các bạn sẽ được hoa hồng từ 15% đến 25% tùy theo doanh số hàng tháng của bạn.

8. CTV bán bảo hiểm nhân thọ

 

Rate this post

Trả lời