WordPress là gì? tại sao nên thiết kế website wordpress?

Tháng Hai 18, 2022

Có rất nhiều nền tảng để thiết kế website, nhưng là một nhà thiết kế giỏi, cần phải lựa chọn một nền tảng tốt nhất. Vậy nền tảng nào thật sự tốt, và Thiết kế website wordpress có phải tốt nhất , những ưu nhược điểm là gì. Các bạn cùng mình đi vào phần tiếp theo để tìm hiểu nhé.

thiết kế website wordpress

Website WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống mã nguồn mở dùng để thiết kế website, được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL. WordPress được biết đến như một hệ quản trị nội dung CMS miễn phí nhưng tốt, dễ sử dụng và phổ biến nhất trên thế giới.

Số liệu nghiên cứu chỉ ra rằng, có đến gần 40%, số lượng website trên thế giới được thiết kế trên nền tảng wordpress. Nếu bạn đã tìm kiếm “cách thiết kế một trang web WordPress”, thì bạn sẽ thấy rằng nền tảng này được coi là cực kỳ thân thiện và dễ hiểu, với khả năng tuỳ biến linh hoạt. .

Lĩnh vực, ngành nghề quyết định giao diện trang web của bạn, còn các plugin bổ sung chức năng, chẳng hạn như thêm biểu mẫu liên hệ hoặc cài đặt các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Nói chung, một nhà thiết kế website WordPress tập trung vào thương hiệu, và các yếu tố hình ảnh của bạn, trong khi một nhà phát triển web WordPress xử lý mã. Các khả năng là vô tận với một trang web WordPress, nhưng bạn cần một đội ngũ thiết kế và phát triển WordPress chuyên nghiệp để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

thiết kế website wordpress
Thiết kế website trên nền tảng wordpress

Tại sao nên sử dụng website WordPress .

Để có thêm doanh số bán hàng, trang web của bạn trước tiên phải được tìm thấy trên kết quả tìm kiếm, khi khách hàng đã tìm thấy website của bạn, họ đi vào, lúc này thiết kế web của bạn cần phải bắt mắt và thể hiện tất cả thông tin mà khách hàng tiềm năng của bạn cần. Nó phải có điều hướng trực quan và cung cấp trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Tính linh hoạt của thiết kế website WordPress

Word press là nền tảng thân thiện với google, dễ dàng SEO lên top, cùng với khả nẳng tuỳ biến linh hoạt, giúp khách hàng của bạn có được những trải nghiệm hài lòng nhất, giúp nâng cao uy tín, thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Bạn có thể thêm nhiều tính năng theo ý đồ kinh doanh của doanh nghiệp mình với vô số các Plugin, mà không cần phải sử dụng cosde. Việc này vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp vì phần lớn bạn không phải là lập trình viên viết cosde.

thiết kế web wordpress
Thiết kế website bằng nền tảng wordprwss

WordPress được biết đến như một trình soạn thảo trực quan đơn giản, nhưng khả năng thiết kế website WordPress của nó có rất nhiều sức mạnh. Với các plugin, bạn có thể thêm các biểu mẫu tùy chỉnh, thanh trượt trực quan và các yếu tố bắt mắt khác vào trang web của mình, ngoài các công cụ phân tích và SEO WordPress mạnh mẽ, bổ sung miễn phí hợp lý hóa để xây dựng một trang web WordPress với đầy đủ chức năng.

Dễ quản lý, chỉnh sửa với người không chuyên

Việc quản trị trang web của bạn không cần phải phức tạp. Các lập trình viên thiết kế website WordPress cốt lõi đã thiết kế đặc biệt nền tảng này để phục vụ cho đối tượng không chuyên về kỹ thuật. Nền tảng WordPress trực quan đến mức có thể khiến mọi người cảm thấy mình giống như một người kỹ thuật lập trình thiết kế website WordPress thật sự. Tất cả những gì cần làm là đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn, thêm hoặc cập nhật nội dung web của bạn và xem các thay đổi ngay lập tức khi bạn làm mới trang.

Thiết kế website WordPress dễ SEO lên TOP

Ngoài các plugin WordPress SEO tuyệt vời, nền tảng được cấu trúc để giúp tối ưu hóa trang web của bạn dễ dàng nhất có thể. Bạn có thể dễ dàng đưa từ khóa của mình vào liên kết cố định, thêm siêu dữ liệu trên tất cả các bài đăng và tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng văn bản thay thế – xây dựng nền tảng SEO WordPress vững chắc. Hơn hết, các chủ đề và plugin WordPress được biết đến là cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời mà Google thưởng cho thứ hạng tìm kiếm cao hơn.

Seo lên top google

– Có mã nguồn CMS mở

Mã nguồn mở cung cấp các tính năng tùy biến, tự thay đổi theme giao diện,cài plugin, tự quản lý, Có thể tùy chỉnh linh hoạt theo ý mình, một cách đơn giản

Để có 1 website wordpress, bạn chỉ cần đăng ký một tên miền và hosting kết nối chúng và lựa chọn nền tảng để cài đặt.

Đơn vị Chuyên thiết kế website wordpress

Các chuyên gia thiết kế website WordPress trang bị cho trang web kinh doanh của bạn hoạt động tốt nhất, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn và cuối cùng là tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. So với việc viết tay mã hóa trang web của bạn từ đầu, làm việc với một đại lý thiết kế website WordPress cho phép bạn thu được lợi ích của một trang web được tối ưu hóa nhanh hơn, linh hoạt hơn trong mọi thời điểm

video hướng dẫn cách sử dụng và quản lý website wordpress

Aznet Việt Nam, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trang web WordPress, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng, thân thiện cho các công cụ tìm kiếm và tạo khả năng chuyển đổi tuyệt vời.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể xem video sau của mình, để tự thiết kế web nếu muốn nhé.

Cách Thiết Kế Website WordPress đẹp lung linh A đến Z (Dành cho người mới)

Công ty TNHH Công Nghệ JNET
 Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 SĐT: 0972.78.22.55
 Email: cskh@aznet.com.vn
 Website: https://aznet.vn

Trân trọng!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55