3 tiêu chuẩn để website bán hàng tối ưu và hiệu quả nhất

Đăng ngày 21/09/2020 lúc: 8:30 chiều

Khi có một website bán hàng tối ưu, bạn sẽ dễ dàng lên TOP Google hơn, khách hàng ở lại lâu hơn và tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn so với các website bán hàng chưa tối ưu. Sau đây là 3 tiêu chuẩn cơ bản để bạn tham khảo nhé.

1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập

Đây là tiêu chuẩn vô cùng cơ bản mà công ty thiết kế website phải làm cho khách hàng của họ. Nhiều khách hàng không có hiểu biết để yêu cầu cụ thể cho công ty nhưng công ty phải có trách nhiệm tư vấn cho họ và đưa cho họ những mẫu giao diện đẹp để họ lựa chọn.

Tại AZnet Việt Nam, nếu bạn muốn chọn giao diện đẹp và mua giao diện làm sẵn của AZnet Việt Nam với giá tốt.

2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight

Tốc độ website là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt khi truy cập. Điều này có thể làm tăng thời gian khách hàng ở lại website, tăng số trang/phiên truy cập và tăng phiên truy cập của khách hàng trong ngày và số lượt quay trở lại của họ…. Chính là những yếu tố quan trọng giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá chất lượng cao cho website bán hàng tối ưu của bạn.

Vì vậy, có thể phải đầu tư plugin hoặc trả thêm tiền cho công ty thiết kế website hoặc trả thêm tiền để mua hosting chất lượng cao hơn để website có tốc độ cao nhất có thể.

Nếu bạn kiểm tra bằng công cụ Google Page Insight thì hãy chú ý trên thiết bị di động phải ra được ít nhất 50 điểm và trên máy tính phải ít nhất 70 điểm thì mới ok bạn nhé.

Khi bạn thiết kế website bán hàng tại AZnet Việt Nam thì bạn được AZnet Việt Nam tối ưu website cho bạn điều này mà không cần mất thêm phí nào nếu như bạn chọn thiết kế trọn gói theo giá được quy định tại AZnet Việt Nam.vn

Bạn cũng có thể tự xem cách tăng tốc cho website trên các bài chia sẻ trên mạng hoặc xem video của Trương Đình Nam về cách tăng tốc cho website trên kênh YouTube.

Phải đầu tư plugin nếu bạn dùng WordPress: https://aznet.vn/wp-rocket-premium-lifetime-unlimited-website

3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưu

Website khi đã được chuẩn SEO Google thì việc lên TOP trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần bạn viết bài sao cho thật súc tích, dễ hiểu, có giá trị cho người đọc…. thì cơ hội lên TOP rất cao so sới các website chauw chuẩn SEO Google.

Vì vậy, khi thuê thiết kế website, bạn nên yêu cầu công ty thiết kế website làm cho website đó thật chuẩn SEO Google. Có thể bạn chưa hiểu chuẩn SEO Google là như thế nào nhưng công ty thiết kế website thì biết. Bạn chỉ cần yêu cầu, họ sẽ tự hiểu cần phải làm gì.

Nếu bạn thuê thiết kế web tại AZnet Việt Nam, AZnet Việt Nam mặc định sẽ thiết kế cho bạn website có đầy đủ 3 tiêu chuẩn của website bán hàng tối ưu như trong bài viết này. Bởi vì chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một công cụ để bán hàng chứ không phải chỉ là một website.

Bạn chỉ cần liên hệ với AZnet Việt Nam, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết hơn về website của bạn và giá cả của AZnet Việt Nam cúng rất phải chăng. Chỉ từ 3- 4 triệu đồng là đã xong một website rồi.

Tổng kết

Như vậy, bài viết này đã nói rõ về 3 tiêu chuẩn cơ bản của một website tối ưu. Hy vọng rằng nó giúp ích cho bạn ít nhiều trên con đường kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Chúc các bạn thành công!

Trương Đình Nam

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Thiết kế Website bán đồ phong thủy chuyên nghiệp tại AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưuTổng kết Thiết kế...

 • thiết kế website
  2 Việc Phải Làm Sau Khi Đã Thiết Kế Website

  Mục lục bài viết1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưuTổng kết Ở bài...

 • Mua Website Bán Hàng WordPress Chuẩn tại AZnet Việt Nam

  Mục lục bài viết1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưuTổng kết Điều đầu...

 • SEO Offpage là gì? Tất tần tật về kỹ thuật và dịch vụ SEO Offpage

  Mục lục bài viết1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưuTổng kết SEO Offpage...

 • Điều gì sẽ xảy ra nếu website của bạn bỗng dưng lên Top Google?

  Mục lục bài viết1. Giao diện phù hợp và dễ nhìn, dễ sử dụng trên mọi thiết bị truy cập2. Tốc độ trên thiết bị di động từ 50 trở lên và máy tính từ 70 trở lên theo Google Page Speed Insight3. Chuẩn SEO Google để website bán hàng tối ưuTổng kết Website lên...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55