Giới thiệu về AZnet Việt Nam

Giới thiệu về AZnet Việt Nam

AZnet Việt Nam, một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế website và marketing online, được thành lập bởi Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam từ năm 2016, đặt trụ sở tại Hà Nội và có mã số doanh nghiệp 0107421522 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 06/05/2016.

Sứ mệnh

AZnet Việt Nam với sứ mệnh cao cả là hỗ trợ 100,000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam trong việc chuyển đổi số thành công. Chúng tôi luôn nỗ lực không mệt mỏi để giúp doanh nghiệp tận dụng tốt nhất công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh của mình, giúp họ tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả.

Định hướng tương lai

AZnet Việt Nam mong muốn trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và công nghệ thông tin, góp phần giảm chi phí sản xuất kinh doanh, hướng tới tự động hóa hoàn toàn nhằm giải phóng con người khỏi những công việc mà máy móc có thể thay thế.

Dịch vụ của AZnet Việt Nam

AZnet Việt Nam cung cấp một loạt các dịch vụ chất lượng cao, bao gồm:

 • Thiết kế website: AZnet Việt Nam tạo ra các trang web chuyên nghiệp, hấp dẫn và dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên sự kết nối với khách hàng của mình trên internet.

Xem chi tiết: Dịch vụ thiết kế website trọn gói

 • SEO Website: Dịch vụ này giúp tối ưu hóa trang web của bạn để nó xuất hiện lên cao trong kết quả tìm kiếm của Google, giúp tăng lượng truy cập và khả năng khách hàng tiềm năng tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên internet.

Xem chi tiết: Dịch vụ SEO Website

 • Quảng cáo Google: AZnet Việt Nam sử dụng công cụ quảng cáo của Google để đưa quảng cáo của doanh nghiệp bạn lên đầu trang kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận nhanh chóng với khách hàng tiềm năng.

Xem chi tiết: Dịch vụ Quảng cáo Google

 • Quảng cáo Facebook, Zalo, YouTube: Những dịch vụ này giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra và quảng bá các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất Việt Nam.
 • Tư vấn Marketing: AZnet Việt Nam cung cấp sự tư vấn chiến lược và kỹ thuật trong lĩnh vực marketing, giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng và thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả.
 • Cung cấp công cụ hỗ trợ quảng cáo: AZnet Việt Nam cung cấp các công cụ và phần mềm hữu ích giúp doanh nghiệp tự quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của mình.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi kinh doanh trực tuyến: AZnet Việt Nam không chỉ cung cấp các dịch vụ, mà còn hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, giúp họ tận dụng tối đa lợi ích của thương mại điện tử.
 • Đào tạo Marketing Online: AZnet Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về marketing online. Với nội dung giảng dạy cập nhật theo xu hướng thị trường, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, khóa học giúp học viên nắm bắt được kiến thức cần thiết để lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch marketing online hiệu quả. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề như SEO, quảng cáo trên Google, Facebook, Zalo, YouTube, content marketing, email marketing, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, AZnet Việt Nam còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, áp dụng các công nghệ marketing mới vào doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết doanh số của doanh nghiệp sẽ cải thiện sau 6 tháng thực hiện các giải pháp của chúng tôi.

Dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ trên, AZnet Việt Nam nhận đồng hành với doanh nghiệp trong việc chuyển đổi từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến và áp dụng các công nghệ marketing mới vào doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết doanh số sẽ cải thiện sau 6 tháng thực hiện các giải pháp của chúng tôi.

Xem chi tiết các dịch vụ của AZnet tại: Dịch Vụ Marketing

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

 • Địa chỉ: 12 ngõ 20 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Tại Thanh Hóa: Đường Ba Đình, xã Quảng Đại, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0972.78.22.55
 • Website: https://aznet.vn