Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành trọn đời, hỗ trợ 247

Đăng ngày 12/06/2022 lúc: 10:09 sáng

AZnet Việt Nam là đơn vị chuyên Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành trọn đời và giá cả rất phải chăng, chỉ từ 5 triệu đồng/website. Chúng tôi báo giá, nhận đặt cọc sau đó tiến hành thiết kế chỉ trong 3 – 5 ngày.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành trọn đời
Thiết Kế Website Doanh Nghiệp có xuất hóa đơn, bảo hành trọn đời

Vì sao doanh nghiệp cần phải có website?

Nếu như doanh nghiệp có hồ sơ, có profile muốn được nhiều người biết đến thì cũng cần phải có 1 website thể hiện các nội dung như profile ấy. Một tờ profile có thể mang lại cho khách hàng hoặc đối tác sự cảm nhận về doanh nghiệp thì website cũng làm được điều đó với quy mô lớn hơn mà không cần tốn tiền in ấn.

Ngoài ra, khi website, doanh nghiệp có thể quảng bá trên internet để nhanh chóng được nhiều khách hàng biết đến và liên hệ. Có thể nói, trong thời đại 4.0 này website như là một công cụ không thể không có đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Website doanh nghiệp cần chú ý những gì?

Website doanh nghiệp cần phải có sự nghiêm túc trong từng đường nét, thể hiện được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đặc biệt, thiết kế website doanh nghiệp phải đồng bộ với logo, name card và các sản phẩm in ấn khác của doanh nghiệp trước đây.

Doanh nghiệp có lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh và lịch sử doanh nghiệp thì cần đưa hết vào website để tăng sự tin cậy của khách hàng, đối tác với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên thuê đơn vị có pháp lý rõ ràng, có thể xuất hóa đơn được cho doanh nghiệp. Đồng thời, quan trọng hơn là công ty thiết kế website đó tốn tại lâu dài để hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Vì thực tế, có nhiều công ty thiết kế website không tồn tại lâu hoặc họ chuyển đổi sang ngành nghề khác, các website do họ thiết kế không có ai chăm sóc, hỗ trợ và người thiệt thòi chính là những chủ website.

Giá thiết kế website doanh nghiệp trọn gói khoảng bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu mà sẽ có giá cả khác nhau. Không thể nói trước được giá cụ thể cho mọi trường hợp nhưng giá chỉ dao động khoảng 8 triệu đồng/website đến 15 triệu đồng/website.

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp yêu cầu
 • AZnet báo giá
 • Doanh nghiệp đặt cọc 50%
 • AZnet làm demo
 • Doanh nghiệp duyệt demo
 • AZnet triển khai trong 3 – 7 ngày
 • Doanh nghiệp nghiệm thu và tất toán.
 • AZnet xuất hóa đơn và thanh lý hợp đồng.

Bảo hành sau thiết kế như thế nào?

Nhiều doanh nghiệp rất quan tâm vấn đề sau thiết kế thì được hỗ trợ như thế nào. Vì nhiều trường hợp sau khi thuê thiết kế xong, doanh nghiệp không được hỗ trợ mỗi khi website có sự cố hoặc cần nâng cấp/chỉnh sửa thêm.

AZnet Việt Nam sẽ bảo hành như thế nào?

Với những gì AZnet Việt Nam đã thiết kế và được nghiệm thu, AZnet Việt Nam bảo đảm an toàn và ổn định cho các điều đó nếu như đó không phải do lỗi của người sử dụng website. Nếu người sử dụng website truy cập vào hosting và tự ý nâng cấp, sửa chữa các chức năng do AZnet Việt Nam thiết kế thì sẽ không được bảo hành.

Ngoài ra, để tránh tình trạng nói trên, AZnet Việt Nam backup liên tục và đều đặn 1 tuần 1 lần. Do vậy, nếu website của bạn có vấn đề, chỉ cần báo cho AZnet Việt Nam theo hotline hoặc email cskh@aznet.com.vn thì sẽ được backup lại bản gần nhất.

Liên hệ thiết kế website doanh nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam

Tại Hà Nội: KĐT Vinhome Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tại Thanh Hóa: P909, Tòa nhà Eurowindow, Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Thanh Hóa

Website: https://aznet.vn – Email: cskh@aznet.com.vn

YouTube: https://youtube.com/@truongdinhnam

5/5 - (1 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Thiết kế web Giá Rẻ, Đẹp, Nhanh chỉ từ 2 triệu đồng/website

  Bạn đang cần một website để bán hàng online hiệu quả? Bạn đang tìm một đơn vị uy tín để thuê thiết kế web giá rẻ, giao diện đẹp và nhanh? AZnet Việt Nam sẽ đáp ứng cho bạn chỉ từ 2 triệu đồng. Mục lục bài viếtVì sao doanh nghiệp cần phải có website?Website...

 • Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty
  Dịch vụ Thiết kế Web Công Ty có Hóa Đơn VAT và Hợp Đồng tại AZnet Việt Nam

  Bạn đang cần thiết kế web công ty có xuất Hóa Đơn VAT và hợp đồng đầy đủ, chuyên nghiệp, được hỗ trợ vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng thì AZnet Việt Nam sẽ đáp ứng cho bạn. Mục lục bài viếtVì sao doanh nghiệp cần phải có website?Website doanh nghiệp cần chú...

 • Lợi ích của website bán hàng
  Quy trình thiết kế website tại AZnet Việt Nam

  Quy trình thiết kế website tại AZnet Việt Nam sẽ giúp khách hàng nắm bắt được các bước và chủ động theo dõi tiến trình hoàn thành website của AZnet Việt Nam. Mục lục bài viếtVì sao doanh nghiệp cần phải có website?Website doanh nghiệp cần chú ý những gì?Giá thiết kế website doanh nghiệp...

 • Thiết Kế Website Bán Hàng Trọn Gói tại AZnet Việt Nam Việt Nam
  Thiết Kế Website Bán Hàng Trọn Gói tại AZnet Việt Nam

  Để giúp các cá nhân và doanh nghiệp sở hữu những website chuẩn SEO, chất lượng nhằm hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh, AZnet Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để thiết kế website bán hàng đạt các tiêu chuẩn của Google đặt ra, phù hợp với phong cách sử dụng của...

 • Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phần Mềm Chuyên Nghiệp của AZnet Việt Nam
  Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phần Mềm Chuyên Nghiệp từ 3 triệu đồng

  Trong thời đại số hoá ngày nay, việc kinh doanh và bán hàng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả là điều không thể thiếu. Để...

Contact Me on Zalo
0961.782.366