Hiển thị 1–36 của 389 kết quả

Mẫu Website WordPress Chuẩn SEO

Hơn 500 Mẫu Website WordPress bán hàng, tin tức, giới thiệu doanh nghiệp chất lượng cao, chuẩn SEO, tốc độ tốt. Cài đặt được vô số website.

Vì sao nên chọn mẫu website WordPress để thiết kế website?

WordPress là một mã nguồn mở được một tổ chức tạo ra năm 2003. Qua nhiều năm tháng hoạt động, WordPress được rất rất nhiều các lập trình viên trên thế giới đóng góp cùng tạo nên một một nền tảng tối ưu với nhiều plugin hỗ trợ rất đầy đủ và tuyệt vời.

Do vậy, thay vì sử dụng các giải pháp thiết kế website như code tay hoặc các mã nguồn khác thì chúng ta nên sử dụng WordPress.

Vì sao nên sử dụng Flatsome trong WordPress để thiết kế website?

Trong WordPress có nhiều loại theme (giao diện thô) để cài lên nhưng Flatsome là theme nhẹ, hỗ trợ SEO tốt, tốc độ tốt, sử dụng dễ dàng, không phát sinh chi phí, dễ dàng sửa chữa, nhiều kỹ thuật hiểu rõ và có hướng dẫn sử dụng phổ biến nhất trên internet.

Do vậy, khi đã chọn WordPress, hãy chọn Flatsome để thiết kế website. Và đặc biệt, tại AZnet, tất cả các mẫu website WordPress đều sử dụng Flatsome để thiết kế.

Vì sao nên mua mẫu website hoặc thuê thiết kế website tại AZnet?

Bạn nên mua mẫu website WordPress tại AZnet vì tại đây, 100% các mẫu website đều được làm bằng theme Flatsome với nhiều ưu điểm đã nhắc đến ở trên.

AZnet hỗ trợ cài đặt, tối ưu SEO và bạn được yêu cầu chỉnh sửa một số điểm mà bạn muốn thay đổi so với mẫu website bạn chọn. Có thể phát sinh chi phí nhưng không nhiều.

Ngoài ra, AZnet có 500 video hướng dẫn chi tiết mọi ngóc ngách của website của bạn, giúp bạn vừa có website, vừa có kiến thức, kỹ năng để quản trị website và kinh doanh online.

Chi phí làm một website trọn gói chỉ từ 4,5 triệu đồng

Có 1 số nơi có thể cho bạn giá thấp hơn nhưng bạn hãy tin rằng 4,5 triệu đồng TRỌN GÓI tại AZnet là giá tốt nhất. Trong đó đã gồm hosting chất lượng cao, tên miền quốc tế .com và chi phí cho các việc cài đặt, tối ưu liên quan đến website của bạn.

Hãy lựa chọn mẫu website WordPress tại AZnet và gọi cho AZnet theo thông tin dưới đây:

-25%
(1) Giá: 3,000,000
Xem thực tế
-25%
(1) Giá: 3,000,000
Xem thực tế
-17%
Có thể bạn quan tâm
x
Contact Me on Zalo
Số điện thoại
0972.78.22.55