2 Việc Phải Làm Sau Khi Đã Thiết Kế Website

Đăng ngày 05/11/2023 lúc: 11:02 sáng

Ở bài trước, mình đã giới thiệu đến các bạn > 4 Việc bạn phải chuẩn bị trước khi thiết kế website.

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn về các việc phải làm sau khi các bạn đã thiết kế website xong, để trang web của bạn thích hợp hơn, và cách để dần hiển thị trên TOP ĐẦU kết quả tìm kiếm của google.

Vậy những việc cần làm là gì ?

Tổng duyệt lại sau khi thiết kế website xong

Sau khi thiết kế xong, việc tổng duyệt lại 1 lần nữa, xem có gì cần phải thêm bớt không, để làm việc thêm với nhà thiết kế website, kể cả những phần nổi bạn nhìn thấy, và các phần thuộc về kỹ thuật mà bạn không nhìn thấy như. Những phần không nhìn thấy bạn phải hỏi lại biên thiết kế, xem đã làm cho bạn chưa, nó bao gồm cả các phần như sau.

thiết kế website

khai báo trang web với google

Cũng giống như 1 em bé mới chào đời vậy, khi mới sinh ra chúng ta phải làm thủ tục khai sinh cho bé. 1 Trang web cũng vậy, vì website là nền tảng của google, và do họ quản lý, bởi vậy sau khi chúng ta thiết kế website xong, chúng ta phải khai báo với google, để google biết được sự ra đời của trang web, từ đó hàng ngày họ sẽ cho các robot vào trang web của chúng ta, thu thập các dữ liệu, để phân tích và đưa đến người dùng.

( 1 lưu ý quan trọng với bạn là, trước khi khai báo bạn phải đảm bảo trang web của bạn đã chỉnh sửa xong, sẵn sàng đi vào hoạt động, và bạn cũng dã sẵng sàng dành thời gian chăm sóc nó hàng ngày. vì sau khi bạn khai báo google sẽ vào thu thập dữ liệu hàng ngày, và thấy bạn thay đổi, chỉnh sửa nhiều, họ sẽ đánh giá thấp trang web của bạn)

Kết nối trang web với google Analytic

Google analytic sẽ là công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu website miễn phí, giúp bạn nắm được các chỉ số phát triển theo thời gian của website bạn, từ đó bạn có thể theo dõi và điểu chỉnh cho phù hợp.

Nếu như không có google analytic, bạn sẽ không biết được trang web bạn phát triển đến đâu, hàng ngày có bao nhiêu người truy cập, thời gian ở lại trên mỗi lần truy cập là bao nhiêu…vv. bạn giống như đang đi trong bóng tối vậy.

google analytic

Google Analytic

Kết nối website với google tag manager

Đây là một công cụ miễn phí nữa và không thể thiếu của bất kỳ 1 website nào. Nó giống như 1 con robot thâm nhập vào để kiểm tra các dữ liệu trong website cử bạn, nó sẽ tìm ra các lỗi còn tồn tại trên trang web, và thông báo cho bạn biết để bạn chỉnh sửa, giúp website của bạn hoạt động trơn tru, đáp ứng đúng yêu cầu của google.

Hướng dẫn kết nối website với Google

Đưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm 

Thiết kế website thì dễ, để website phát triển được mới khó. Chính vì khó nên chúng ta với phải quyết tâm, phải bắt tay vào làm. Cúng giống như bạn trồng 1 cái cây, bạn phải tưới, phải chăm sóc thì nó mới phát triển được. 1 trang web cũng tương tự thế và còn phức tạp hơn thế rất nhiều.

Điều kiện là gì, các bước làm ra sao?

Khả năng đầu tư của bạn đến đâu

Sau khi thiết kế website xong, việc đưa trang web lên top google, hay còn gọi là SEO, là 1 việc tốn rất nhiều trí tuệ và công sức của bạn, bạn phải xác định được điều đó để chuẩn bị cho cuộc chiến dài hơi.

Khái niệm “đầu tư” ở đây không chỉ là tiền, trước hết bạn phải đầu tư thời gian để tìm hiểu, trao dồi kiến thức kỹ năng về chăm sóc, phát triển website. Nếu bạn có tiền việc này bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên về quản lý cho bạn, nhưng nếu khả năng tài chính của bạn không cho phép, bạn phải tự làm, và chỉ có sự cần cù, sáng tạo mới giúp bạn đi đến thành công.

SEO website của bạn lên top

Seo có nghĩa là bạn tìm cách, làm cho website của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm của google. Việc này là việc bạn phải làm hằng ngày

 • Đăng sản phẩm mà bạn kinh doanh lên trang web
 • Viết các bài viết, giới thiệu, đánh giá, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Những bài viết này bạn phải viết chất lượng hơn đối thủ, trao được nhiều giá trị cho khách hàng. Bạn làm đúng, làm đủ, và làm đều, bạn sẽ có kết quả như mong muốn. Đây là việc tiêu tốn rất nhiều thời gian, trí tuệ của bạn, mỗi ngày bạn sẽ phải đăng ít nhất 1 đến 2 bài chất lượng.

Seo là cả một quá trình, và còn có những kiến thức và thủ thuật nữa, bởi vậy bạn phải tìm tòi, học hỏi, trao dồi kiến thức mỗi ngày.

Bạn có thể tham khảo Video này, để cải thiện kỹ năng SEO của mình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn SEO bài viết lên top google

Bạn cũng có thể xem các vdeo hướng dẫn thiết kế và quản trị website khác tại >>> Làm chủ website wordpress

Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết.

Chúc bạn Thành công !

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam
 Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 SĐT: 0972.78.22.55
 Email: cskh@aznet.com.vn
 Website: https://aznet.vn

Trên Trọng!

5/5 - (3 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • thiet ke website.
  Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu

  Mục lục bài viếtTổng duyệt lại sau khi thiết kế website xongĐưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm  Thẻ mô tả: Website cung cấp thông tin đầy đủ và phục vụ nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng. Công Ty Thiết Kế Website – chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn...

 • Hướng dẫn tự thiết kế website bằng WordPress

  Mục lục bài viếtTổng duyệt lại sau khi thiết kế website xongĐưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm  WordPress là nền tảng hỗ trơ thiết kế website cực hay và đã được rất nhiều người kinh doanh sử dụng để bán hàng online. Các bạn hãy xem hướng dẫn tự thiết kế website...

 • seo tu khoa canh tranh cao 15 bi kip len top google cua truong dinh nam 654a96359fcd5
  SEO từ khoá cạnh tranh cao 15 bí kíp lên Top Google của Trương Đình Nam

  Mục lục bài viếtTổng duyệt lại sau khi thiết kế website xongĐưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm  Trang bị kiến thức SEO là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp tăng lượt truy cập website và nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên,...

 • len top google trong 7 ngay nho seo tu dong bang ai 6553ae9a4d21c
  Lên TOP Google trong 7 ngày nhờ SEO Tự Động bằng AI

  Mục lục bài viếtTổng duyệt lại sau khi thiết kế website xongĐưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm  SEO Tự Động đang là xu hướng mới trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp các trang web lên top Google nhanh chóng. Với SEO Tự Động, quá trình tối...

 • Thiết kế website bán hàng bằng WordPress từ A đến Z
  5 lợi ích khi thiết kế website

  Mục lục bài viếtTổng duyệt lại sau khi thiết kế website xongĐưa website lên top đầu kết quả tìm kiếm  Bạn đang phân vân có nên thiết kế website hay không thì hãy xem 5 lợi ích của việc thiết kế website sau đây nhé. Nếu thấy hợp lý, hãy thuê thiết kế website ngay...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55