9 cách tăng truy cập cho website miễn phí có thể bạn chưa biết

Đăng ngày 30/01/2023 lúc: 9:31 sáng

Tăng truy cập cho website là một trong các việc quan trọng cần phải làm để SEO website lên TOP Google. Nhưng đây lại là việc khó nhất và tốn kém nhất đối với bất kỳ chủ website nào. Bài viết này AZnet sẽ chia sẻ 9 cách tăng truy cập chất lượng cho website miễn phí theo kinh nghiệm của chúng tôi.

Cách tăng truy cập cho website
Cách tăng truy cập cho website

1. Viết bài chuẩn SEO để chính các bài viết đó kéo truy cập từ Google về

Đây là cách bền vững nhất, tốn nhiều công sức nhất và phải làm thường xuyên nhất. Điều này đòi hỏi chủ website phải nắm được các kiến thức và kỹ năng sau:

 • Hiểu khách hàng đang có nỗi đau gì và cần gì
 • Hiểu hành vi tìm kiếm của họ là gì như dùng thiết bị gì, từ khóa gì trên Google
 • Kỹ năng lựa chọn từ khóa nhiều tìm kiếm nhưng ít cạnh tranh
 • Kỹ năng viết tiêu đề chuẩn SEO và hấp dẫn
 • Kỹ năng xây dựng bố cục bài viết chuẩn SEO và hấp dẫn
 • Kỹ năng viết bài chuẩn SEO và hấp dẫn
 • Kỹ năng giữ chân khách truy cập sau khi họ đã truy cập một nội dung nào đó trên web…

Các kỹ năng này rất quan trọng để tăng truy cập cho website nhưng nhiều chủ website không nắm được, họ chỉ biết một vài điều do đọc được hoặc học được ở đâu đó và cũng vì bận rộn nên họ không sáng tạo được gì thêm để làm cho website của họ trở nên hấp dẫn với khách truy cập.

Trong website aznet.vn của chúng tôi, chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ cho các bạn cách mà chúng tôi đã làm giúp cho tăng truy cập cho website của chúng tôi rất hiệu quả và hoàn toàn tự nhiên, không tốn tiền quảng cáo. Chúng tôi có được khách hàng thuê chúng tôi thiết kế website mà không cần trả tiền quảng cáo.

2. Viết bài hấp dẫn giúp tăng truy cập cho website

Bài viết như thế nào là hấp dẫn? Đó là bài viết mà các khách hàng tiềm năng của bạn đều thích hoặc quan tâm. Con người có nhiều điểm khác nhau, mỗi người mổi vẻ nhưng về chiều sâu thì rất giống nhau. Đó là:

 • Sợ chết và muốn sống lâu
 • Sợ khổ và muốn sung sướng
 • Sợ bất an và muốn an toàn
 • Sợ bị thụt lùi và muốn vươn lên
 • Sợ cô đơn và muốn hòa nhập
 • Sợ bệnh tật và muốn khỏe mạnh
 • Sợ ngu dốt và muốn hiểu biết hơn
 • Sợ nghèo và muốn giàu hơn…

Những cái sợ và cái muốn trong tư duy của mỗi người cùng với cái cách tư duy của họ khi giải quyết vấn đề của họ sẽ dẫn đến các hành vi tương tự của họ. Và hành vi đó có thể sẽ giúp tăng truy cập cho website của bạn bằng cách tìm kiếm bài viết hoặc bấm vào link bài viết của bạn khi nó được chia sẻ ở đâu đó trên internet.

3. Viết bài có chủ đề gây tranh cãi để có nhiều comment

Một chủ đề mà mọi người đang quan tâm và gây tranh cãi sẽ giúp bạn có nhanh chóng được lượt truy cập. Trong lúc mọi người đang đổ dồn sự chú ý vào một chủ đề gây sốt trên mạng và tranh cãi chưa có hồi kết, bạn đưa ra một bài viết chia sẻ quan điểm, góc nhìn của bạn hoặc đơn giản là trích lại các bình luận đáng chú ý và đưa vào bài viết của bạn.

Và tiếp theo, bài viết của bạn lại tiếp tục gây tranh cãi bằng các bình luận ở dưới phần comment của bài viết. Điều này sẽ giúp cho Google đánh giá bài viết của bạn là chất lượng và từ đó Google index bài viết của bạn nhanh chóng và mời bạn lên TOP với từ khóa liên quan đến chủ đề đó.

Theo cách này, bài viết của bạn vừa được tăng truy cập cho website bằng các truy cập từ mạng xã hội mà còn giúp cho bài viết tiếp cận được thêm những người đang tìm kiếm trên Google cũng như họ ở lại lâu trên website của bạn. Rất tốt cho SEO các bạn nhé.

4. Xây dựng nhóm Facebook có chủ đề phễu

Nhiều bạn theo dõi AZnet sẽ biết là AZnet có nhiều nhóm vệ tinh để tăng truy cập cho website hoặc các hệ thống của AZnet như:

 • Kênh YouTube Trương Đình Nam
 • Web truongdinhnam.com
 • Web aznet.vn
 • Web aznet.edu.vn
 • Hoặc các link khóa học của AZnet trên các mạng giáo dục như Unica, Gitiho,…
 • Hoặc cũng có thể là các đường link affiliate…

Các nhóm Facebook có số lượng người dùng lớn sẽ không chỉ giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mà còn có thể kiếm tiền từ các nhóm đó.

Bạn có thể tham khảo các nhóm sau của AZnet nhé:

Các nhóm này, thình thoảng AZnet lại viết một số nội dung, có thể gắn link trực tiếp nhưng vì Facebook không thích điều này nên có khi sẽ gắn link ở phần bình luận bài viết. Khi ai đó đọc status và họ kéo xem phần bình luận sẽ bấm vào link mà AZnet chia sẻ, từ đó lại giúp tăng truy cập cho website của AZnet.

5. Xây dựng kênh YouTube có chủ đề phễu

Kênh YouTube có nội dung phễu nghĩa các nội dung không phải để bán hàng hoặc nói về sản phẩm và dịch vụ của bạn mà phải nói chủ đề rộng hơn xoay quanh các mối quan tâm của khách hàng mục tiêu. Giúp cho họ từ chưa biết bạn là ai trở thành quen thuộc và một ngày nào đó họ sẽ truy cập vào website của bạn và mua hàng của bạn.

Đây là cách tăng truy cập cho website rất hay mà mình thường làm. Bởi YouTube là nền tảng video cực kỳ chất lượng với sự hậu thuẫn của Google.

6. Xây dựng kênh Tiktok có chủ đề phễu

Tiktok là nền tảng video có thể nói là đối thủ đáng gờm của Facebook và YouTube khi họ đã có lượng thành viên cực khủng trong thời gian qua. Hiện nay, nếu bạn xây dựng kênh Tiktok thì bạn sẽ hội tụ được khá nhiều khách hàng tiềm năng đang chơi Tiktok và bằng cách khéo léo nào đó, bạn cho họ biết đến bạn và tăng truy cập cho website của bạn.

Xây dựng kênh Tiktok như thế nào thì có rất nhiều video, bài viết hoặc khóa học chia sẻ trên mạng, nếu bạn muốn tăng truy cập cho website theo cách này thì hãy tiếp tục tìm kiếm thêm trên Google hoặc YouTube nhé.

7. Xây dựng kênh Zalo có chủ đề phễu

Cũng tương tự như cách tăng truy cập cho website theo các phương pháp xây dựng kênh vệ tinh khác, Zalo là kênh các bạn cũng nên làm. Kênh Zalo không chỉ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng với OA, Zalo cá nhân giúp bạn kết nối với những khách hàng cụ thể. Có thể họ sẽ mua hàng của bạn nhiều lần.

Nhiều người rất lãng phí khi khách hàng gọi điện đến mà không lưu lại số điện thoại của khách hàng. Đối với mình, khi khách hàng gọi điện đến, dù mua hàng  hay không mua hàng thì mình cũng đều lưu lại và kết bạn Zalo với họ để tiếp tục chăm sóc bằng cách nhắn tin hoặc tương tác với tường của họ.

Tại lúc này, khách hàng với chúng ta là những người xa lạ nhưng khi tương tác với nhau một thời gian trên Zalo thì lại trở nên quen thuộc và có thể trở thành khách hàng hoặc bạn bè của nhau hoặc có thể tăng truy cập cho website khi bạn chia sẻ một đường link website của bạn trên tường của bạn.

8. Xây dựng kênh Pinterest + Cài đặt addon Pinterest

Đây là cách mà ít người nhắc đến nhưng với mình đây là một cách tăng truy cập cho website rất hay. Nền tảng này là nền tảng xem ảnh cực kỳ hay. Chỉ cần bạn quan tâm chủ đề nào đó hoặc xem một bức ảnh nào đó, Pinterest sẽ lập tức hiểu về bạn ngay và tìm cho bạn những bức ảnh tương tự. Đảm bảo bạn sẽ nghiện như nghiện Facebook và Tiktok luôn.

9. Dùng mọi cách để cho người dùng biết đến các nội dung của bạn

Và tất nhiên là còn nhiều cách để tăng truy cập cho website với nhiều thủ thuật câu view, giật tít mà bài viết này thì chỉ có thể gạch đầu dòng ra cho bạn như vậy chứ không đủ điều kiện để giải thích quá kỹ được. Bạn hãy tiếp tục xem các bài viết khác để được hướng dẫn chi tiết ở từng cách nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Cách Tạo Kênh YouTube Thương Hiệu để tăng Traffic Website
  Cách Tạo Kênh YouTube Thương Hiệu để tăng Traffic Website

  Quá tuyệt vời nếu như bạn biết cách tạo kênh YouTube Thương Hiệu, chuyên nghiệp để tăng traffic website miễn phí, giúp bạn không quảng cáo mà vẫn có nhiều khách hàng. Hãy làm ngay kẻo muộn. Mục lục bài viết1. Viết bài chuẩn SEO để chính các bài viết đó kéo truy cập từ...

 • DR Domain: Định nghĩa, Tầm quan trọng và Chiến lược tăng DR Domain
  DR Domain: Định nghĩa, Tầm quan trọng và Chiến lược tăng DR Domain

  DR Domain là chỉ số đánh giá uy tín của một trang web, giúp cải thiện vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Tăng DR Domain bằng cách xây dựng nội dung, backlink chất lượng và tối ưu hoá SEO. Mục lục bài viết1. Viết bài chuẩn SEO để chính các bài viết...

 • Vai trò của công cụ Ahrefs trong việc SEO Website lên TOP Google
  Vai trò của công cụ Ahrefs trong việc SEO Website lên TOP Google

  SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa trang web để nâng cao vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm như Google. Để đạt được mục tiêu này, nhiều công cụ hỗ trợ SEO ra đời, trong đó Ahrefs được coi là một trong những công cụ hàng đầu. Trong bài...

 • SEO Website mới lên TOP Google cần làm những gì?
  SEO Website mới lên TOP Google cần làm những gì?

  Nếu bạn muốn wesite của bạn có nhiều lượt truy cập từ Google và có nhiều KH mà không cần quảng cáo, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách SEO Website Mới lên TOP Google để bạn biết những việc cần làm. Mục lục bài viết1. Viết bài chuẩn SEO để chính các bài...

 • toi uu seo link website
  2 bước tối ưu SEO Link website để SEO website lên TOP Google

  Để SEO website lên TOP Google thì có rất nhiều việc cần phải làm nhưng việc biết cách tối ưu SEO Link website là điều vô cùng quan trọng mà ít ai biết. Bài viết này sẽ bật mí cho các bạn. Mục lục bài viết1. Viết bài chuẩn SEO để chính các bài viết...

Contact Me on Zalo
0961.782.366