Đăng ký chương trình Affiliate (Tiếp thị liên kết)

Tháng Sáu 15, 2022

Nhằm quảng bá rộng rãi website AZnet Việt Nam Shop đến với các khách hàng mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi áp dụng chương trình Affilate (Tiếp thị liên kết) dành cho những bạn có thể mang về cho chúng tôi những đơn hàng.

Chính sách hoa hồng dành cho Affiliate

Chúng tôi sẽ chi trả hoa hồng từ 15 đến 40% doanh thu khi bạn mang lại cho chúng tôi đơn hàng.

Hãy đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi theo mẫu dưới đây và bắt đầu giúp đỡ bạn bè, người thân và cộng đồng của bạn được sở hữu website và các Plugin website tại AZnetShop.com

Quy định về thanh toán hoa hồng:

  • Tổng kết mức hoa hồng vào ngày cuối cùng, dương lịch của mỗi tháng.
  • Thanh toán vào ngày 15 hàng tháng.
  • Mức thanh toán tối thiểu 500,000đ

Chính sách cập nhật chính thức tại: https://aznetshop.com/cong-tac-vien

Trường hợp không thanh toán hoa hồng:

Chúng tôi mong muốn bạn được cảm thấy vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi. Nhưng để ngăn chặn những hành vi xấu, chúng tôi phải đưa ra những quy định sau đây, nếu bất kỳ ai vi phạm, chúng tôi đều sẽ không thanh toán hoa hồng đang có và sẽ chấm dứt tài khoản Affiliate của họ ngay lập tức.

Các trường hợp chúng tôi không thanh toán đó là:

  • Nói sai sự thật về sản phẩm và dịch vụ của AZnet Việt Nam Shop khiến khách hàng hiểu nhầm, họ đặt mua nhưng không hài lòng, làm ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi đối với người dùng.
  • Chạy quảng cáo với các từ khóa có chứa các ký tự thương hiệu của chúng tôi sau đây: “aznet shop”, “aznet”, “aznet việt nam”, “theme aznet”
  • Sử dụng các tài khoản quảng cáo giả mạo, ngân sách đen hoặc cách hình thức vi phạm chính sách của Google, Facebook,… làm ảnh hưởng xấu đến website của chúng tôi.

Chúng tôi rất hy vọng rằng bạn không vi phạm một trong số các lỗi trên. Chúng tôi tin tưởng rằng những gì chân chính và mang lại giá trị thực sự cho người khác thì nhất định sẽ nhận về những thành quả xứng đáng.

Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình Affiliate của chúng tôi.

Chúc bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55