Nguồn hàng Việt Nam giá tận gốc phù hợp với Kinh doanh Online

Đăng ngày 25/03/2023 lúc: 12:43 chiều

Chúng ta thấy hàng hóa ở khắp các nước rất nhiều và từ lâu nó đã thành thói quen “sính ngoại” trong việc mua và bán. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng ta cũng không thiếu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, thậm chí đang xuất khẩu được đi khắp nơi. Bài viết này sẽ giới thiệu một số sản phẩm để các bạn kinh doanh online tham khảo nhé.

Nguồn hàng giày dép tại Việt Nam giá xưởng để kinh doanh online
Nguồn hàng giày dép tại Việt Nam giá xưởng để kinh doanh online

1. Hàng thời trang của Việt Nam

Các nước ngoài thì rất thích hàng thời trang của Việt Nam, Việt Nam cũng nổi tiếng là đát nước xuất khẩu hàng thời trang, nhưng có một điều lạ là người Việt Nam rất ít mặc hàng thời trang của Việt Nam. Người kinh doanh thời trang cũng thường nhập từ nước ngoài, nhiều nhất là từ Trung Quốc.

Hai hình thức kinh doanh hàng thời trang:

1.1. Tự may và bán hàng thời trang

Nếu bạn khéo tay hoặc chịu khó xem các video hướng dẫn trên YouTube hoặc tham gia một khóa học dạy may (cũng rẻ thôi) thì bạn cũng tự may được những cái quần, cái áo, cái váy,… cho mình hoặc cho trẻ con. Và cũng có thể may để bán được nếu bạn khéo tay hơn một mức nữa.

Bạn nên lưu ý là “mua vải bán áo” bao giờ cũng là một cách kinh doanh có thu nhập cao đấy.

1.2. Nhập hàng tại các xưởng may, kho hàng tại Việt Nam

Bạn tìm hiểu các mẫu mã, thấy mẫu nào ok thì có thể nhập tại các xưởng may, kho hàng tại Việt Nam. Có thể đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Đông Kinh, chợ Tân Bình, Chợ An Đông,… để tìm. Không nhất thiết phải nhập hàng Trung Quốc.

2. Hàng thực phẩm dinh dưỡng của Việt Nam

Việt Nam mình đi lên từ một đất nước nông nghiệp, khí hậu thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp như các loại hạt dinh dưỡng, cà phê, ca cao,…

Ngoài ra chúng ta còn chế biến được những sản phẩm dinh dưỡng rất tốt nhưng khâu tuyên truyền trong nước kém, vì vậy nhiều người không tiếp cận được. Và tư tưởng của các nhà sản xuất là vừa muốn bán sĩ, vừa muốn bán lẻ, do vậy họ cạnh tranh với chính đại lý của họ nếu họ không giữ vững cái giá bán lẻ đã thống nhất.

Một số nguồn hàng tham khảo:

  • Hạt dinh dưỡng Tây Nguyên tại

3. Hàng thực phẩm chức năng của Việt Nam

Việt Nam là một nơi có nhiều cây thuốc quý mà rất nhiều nước phải “thòm thèm”. Một số doanh nghiệp đã sản xuất được các loại thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe từ các loại thực phẩm, hạt, trái cây, vỏ cây, lá cây,…

Các thực phẩm chức năng giúp hỗ trơ tốt cho việc hồi phục chức năng, bồi bổ sức khỏe cho tuổi già, hỗ trợ sau sinh, thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh… là rất cần thiết cho con người. Chúng ta có thể liên hệ với các doanh nghiệp đó để lấy hàng và kinh doanh online.

Cái hay khi kinh doanh ở mảng này là mình có thêm nhiều hiểu biết về sức khỏe và thu nhập cũng không phải là ít, lại có KH mua lại đều đều, chỉ cần tìm KH lúc đầu, sau đó nếu SP tốt thì KH sẽ mua lâu dài, giới thiệu KH khác cho chúng ta.

Một số nguồn hàng tham khảo:

  • Cao Gấm Tâm An trị bệnh Gout. Tham khảo tại: https://caogamtaman.com.vn
  • Viên ngậm chống buồn ngủ dành cho các tài xế ô tô. Tham khảo tại:

4. Hàng công nghệ của Việt Nam

Việt Nam cũng có hàng công nghệ chứ không phải là chỉ nước ngoài mới có. Chúng ta có rất nhiều hàng công nghệ tự làm được như máy khử mùi, máy xử lý chất thải, máy lọc không khí…

Một số nguồn hàng tham khảo:

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366