Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế WebSite Trong Kinh Doanh

Đăng ngày 12/01/2022 lúc: 10:28 chiều

Thiết kế website là việc cần thiết và cấp bách, với bất kỳ cửa hàng hay doanh nghiệp nào.

Trong thời đại công nghệ 4.0, đặc biết là từ sau đại dịch Covid19 xảy ra, khi mà người dân phải cách ly ở nhà không thể đi ra ngoài mua sắm, thì việc mua hàng trực tuyến là nhu cầu cấp thiết của họ. Và cũng từ đó, hành vi làm việc và mua sắm của con người đã hoàn toàn thay đổi, từ mua sắm trực tiếp sang trực tuyến, buộc doanh nghiệp, người bán hàng phải đi theo xu hướng. Văn phòng cửa hàng của bạn phải xuất hiện trên google để khách hàng nhìn thấy bạn, nếu bạn muốn tồn tại và phát triển

Bạn tưởng tượng rằng, Website nó giống như 1 cửa hàng, 1 văn phòng của bạn trên không gian mạng, Ngày này với hơn 80% người việt sửa dụng internet, thì việc 1 cửa hàng trực tuyến đôi khi còn quan trọng, và cần thiết hơn 1 cửa hàng, văn phòng trực tiếp.

Việc sở hữu, thiết kế website cho doanh nghiệp, cửa hàng mình là việc cần thiết, bắt buộc bạn phải thực hiện càng sớm càng tốt, để định vị thương hiệu, nâng cao năng lực canh tranh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn rõ nhất về thế nào là 1 trang web, và bạn sẽ phù hợp với loại trang web như thế nào.

thiết kế website

Tại sao cửa hàng, doanh nghiệp bạn lại cần phải Thiết kế website

Website là một phần không thể thiếu trong kinh doanh ngày này, không có 1 đơn vị, doanh nghiệp nào lớn mạnh mà không sở hữu cho mình một trang web.

Vậy website là gì, lợi ích mà nó mang lại ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn, để có cái nhìn rõ ràng hơn nhé

Thiết kế website, đáp ứng xu hướng khách hàng trong thời đại mới

Cửa hàng, văn phòng ngoài đời thực của bạn, khách hàng phải đến tận nơi mới có thể làm việc, mua sắm được, vả lại bạn chỉ có thể giao dịch được với khách hàng khi còn mở cửa, có người trực. Nhưng với việc bạn xuất hiện trên internet với 1 trang web, khách hàng có thể ngồi nhà cũng đặt hàng, giao dịch được với bạn, thậm chỉ cả ban đêm lúc bạn đang say giấc nồng.

Theo 1 thống kê, có đến hơn 60% người dùng sẽ lên mạng tìm kiếm, tham khảo sản phẩm, dịch vụ trước rồi mới đến cửa hàng mua hàng, như vậy khi bạn sở hữu 1 trang web, tôi tin chắc rằng cửa hàng ngoài đời thực bạn cũng sẽ đông khách hơn nhiều đó nhé.

Thiết kế website, giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, với chi phí thấp

Mỗi ngày có hàng triệu lượt truy cập internet, nếu bạn xuất hiện ở đó một cách chuyên nghiệp, sẽ có hàng trăm thậm chí hàng nghìn người và nhiều hơn thế nữa, biết đến thương hiệu của bạn, woa nghĩ là thấng SƯỚNG rồi đúng không nào, và đó là sự thật, tôi không hề khoác loát đâu, sự thật đó bạn.

lượng truy cập website

Thống kê lượng truy cập website hàng tháng

Bạn hãy nhìn vào chỗ khoanh đỏ trong hình trên xem, tôi đã dùng 1 phần mền tes lượng truy cập hàng tháng của 1 trang web, và có đến gần 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng vào trang web này, một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, và nếu bạn làm được điều tương tự, bạn sẽ là một doanh nhân thật sự.

Cũng không quá khó để làm được điều này, điều bạn cần làm là phải tìm cho mình 1 đơn vị thiết kế website thật chuyên nghiệp, và tối ưu nó dần, bạn sẽ có kết quả.

Thiết kế website mở rộng thị trường, không giới hạn

Internet là không giới hạn địa lý, bạn có thể tiếp cận với khách hàng khắp mọi nơi trên lãnh thổ việt nam, và khắp nơi trên thế giới đều có thể nhìn thấy sản phẩm, doanh nghiệp của bạn, khi bạn xuất hiện trên goole.

ket noi website ra tg

Tiếp cận thị trường rộng lớn

Niếu của hàng ngoài đời thực của bạn, chỉ có thể tiếp cận được khách hàng ở gần, với bán kính vài Km, thì bạn thấy đấy, việc sở hữu 1 website, 1 gian hàng trên không gian mạng, đã thay đổi hoàn toàn cách bán hàng truyền thống, nó mang lại cho bạn 1 thị trường vô cùng rộng lớn, mà những chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh thông thái không thể bỏ qua.

Tiếp cận thông tin phản hồi, thu thập dữ liệu khách hàng nhanh chóng

Việc bạn thiết kế cho mình 1 website chuyên nghiệp, sẽ có đầy đủ các chức năng tuỳ biến theo mong muốn của bạn, trên website sẽ có các phần để khách hàng phản hồi lại với bạn như, zalo, facebook, số điện thoại, địa chỉ của bạn, có thêm các chức năng để khách hàng tự để lại thông tin khi vào web của bạn, từ đó bạn sẽ có được 1 tệp khách hàng rộng lớn, và giúp khách hàng liên hệ ngay với bạn chỉ trong 1 cú chạm tay.

Bạn chỉ cần lên đơn, việc chuyển hàng đến tay người dùng đã có Shiper lo.

Chọn thiết kế website thế nào, cho phù hợp với mô hình hoạt động của bạn

Điều trước tiên bạn phải làm, đó là lựa chọn thiết kế website thế nào để nó phù hợp với nhu cầu, mô hình hoạt động của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Bản chất của 1 trang web là nó không cứng nhắc, mà bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến nó theo ý đồ của mình một cách tương đối dễ dàng, cả về cách thức hiển thị, cũng như chức năng trên trang web.

Có 3 loại thiết kế website chính, đó là website giới thiệu về doanh nghiệp, website bán sản phẩm, và website dịch vụ. 3 dạng website này khi thiết kế sẽ có những chức năng riêng để phù hợp với mô hình của từng loại hình.

Bạn muốn thiết kế web cho doanh nghiệp, giới thiệu về công ty?

Với website dạng này thì nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần giao diện bắt mắt. Các mục giới thiệu về công ty, cơ cấu các phòng ban, lĩnh vực hoạt động… được sắp xếp khoa học đẹp mắt, với các hình ảnh và bài viết sinh động, thế là đủ, nó không cần nhìu chức năng và các hạng mục như trang web bán sản phẩm. Với dạng website này bạn cũng ít phải chăm sóc trang web hơn.

Website dạng này sẽ giúp đối tác, đi vào trang web sẽ hiểu về lĩnh vực hoạt động, quy mô và cơ cấu công ty bạn,

Bạn muốn thiết kế website bán hàng?

Để thiết kế website bán hàng, thì cần tạo ra nhiều trang, nhiều danh mục, tuỳ vào sự đa dạng trong danh mục sản phẩm cửa hàng bạn, nên sẽ có thiết kế phức tạp hơn đôi chút. Cần tạo thêm các chức năng về giá, fom liên hệ, fom đặt hàng, fom thanh toán… phục vụ việc mua và bán trên không gian mạng một cách thuận tiện nhất.

Các bạn là chủ cửa hàng, chủ các shop có bán sản phẩm thì chúng ta sẽ chọn thiết kế website dạng này

Bạn Làm nghề dịch vụ, cần thiết kế website để quảng bá dịch vụ của mình

Các trang web với các chủ đề như, sửa chữa, cho thuê, nhà hàng, khách sạn, du lịch… đây là các mô hình kinh doanh dịch vụ, bạn sẽ cần thuê thiết kế website với giao diện, tính năng phù hợp với đặc thù chuyên ngành này.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu giao diện website tại đây, để có cái nhìn thực tế rõ hơn về từng loại, xem loại nào phù hợp với mô hình mà mình mong muốn nhé.

Nên chọn Thiết kế website ở đâu

Thiết kế một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO là điều vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Việc lựa chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp là cần thiết.

Hiện nay có vô số các đơn vị thiết kế web trên thị trường, làm sao bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Aznet.vn, là đơn vị tiên phong hàng đầu trong thiết kế website trên thị trường Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về thiết web và đào tạo kinh doanh online, đội ngũ kỹ thuật, lập trình viên chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu, tuỳ biến trang web theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa thêm, tuỳ biến đa dạng thêm cho các mẫu có sẵn này đề đáp úng đúng nhu cầu của bạn.

Ngoài dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi còn mở các khoá đào tạo kinh doanh online, quảng cáo google ADS, Facebook cho các bạn có nhu cầu muốn kinh doanh trên môi trường internet

Có nhiều cách để tạo ra một website chuyên nghiệp, kể cả có phí và không mất tiền, bạn hãy xem video dưới của mình để có thêm nhiều lựa chọn hơn chọn nhé.

Video hướng dẫn thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn tham khảo thêm các vdeo hướng dẫn thiết kế và quản trị website khác tại đường link >>> Làm chủ website wordpress

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam
 Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 SĐT: 0972.78.22.55
 Email: cskh@aznet.com.vn
 Website: https://aznet.vn

Trân trọng !

Đánh giá
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!
Xem thêm:
 • Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phần Mềm Chuyên Nghiệp của AZnet Việt Nam
  Dịch Vụ Thiết Kế Website Bán Phần Mềm Chuyên Nghiệp từ 3 triệu đồng

  Trong thời đại số hoá ngày nay, việc kinh doanh và bán hàng trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những công ty sản xuất và kinh doanh phần mềm, việc sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả là điều không thể thiếu. Để...

 • website bán cây cảnh
  2 Yếu Tố Quyết Định 1 Website Bán Cây Cảnh Chuyên Nghiệp

  Một website bán cây cảnh cần  có những gì, làm cách nào để nó trở nên sinh động, chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng của bạn. Nếu bạn là người kinh doanh cây cảnh, có niềm đam mê cây cảnh, thì bài viết này là dành cho bạn. Thiết Kế Website bán cây...

 • Thiết kế website trọn gói
  Công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  Để kinh doanh online hiệu quả, chúng ta rất cần một website chuyên nghiệp. AZnet Việt Nam là công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Hà Nội có thể thiết kế cho bạn website đẹp, chuẩn SEO và tối ưu nhất có thể. Mục lục bài viếtTại sao cửa hàng, doanh nghiệp...

 • thiết kế website wordpress
  Website Là Gì ? Nguyên lý Hoạt Động Ra Sao?

  Thường chúng ta hay vào google để đọc tin tức, tìm kiếm các thông tin, sản sẩm mà chúng ta qua quan tâm, chính là bạn đang sử dụng dữ liệu của các trang web, và bài viết mà bạn đang đọc đây cũng là một phần của trang web nằm trong website. Vậy website...

 • Lĩnh vực có thể thiết kế website là gì?
  Thiết kế website chuyên nghiệp, đột phá kinh doanh hiệu quả

  Bạn đang bán hàng theo cách truyền thống? Bạn muốn cải tiến để đột phá doanh thu với chi phí thấp nhất? Ngay hôm nay, hãy bắt tay vào thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo, đứng top Google và mang liệu hiệu quả kinh doanh ngay khi hoạt động. Bạn sẽ biết lý do...

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366