Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, 3 Việc Bạn Phải Lưu Ý

Tháng Hai 4, 2022

Thiết kế website chuyên nghiệp để đột phá doanh số trong kinh doanh

Đột phá doanh số là một nhu cầu, và mong muốn của bất kỳ người làm kinh doanh nào. Tuy nhiên để có doanh số đột phá chúng ta cần phải có những chiến lược rõ ràng, đúng đắn. Ngày nay đối với đại đa số người làm kinh doanh, website là một phần không thể thiếu. Nếu bạn cũng muốn có được những đột phá trong lĩnh vực của mình thì lời khuyên dành cho bạn là bạn phải đưa các sản phầm, dịch vụ của mình lên internet, và website là nơi tuyệt vời giúp bạn làm việc đó. Vậy Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp cần lưu ý những gì. Bài này mình sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về website, và những điều cần thiết để bạn tránh mắc phải những sai sót khi thiết kế website, làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn chữa nắm rõ về thế nào là một website, bạn có thể click vào các bài viết sau để tham khảo trước khi quay lại bài này nhé

Giao diện website

Giao diện website giống như hình giáng căn nhà của bạn vậy. Nó phải có hình thức đẹp, khi đi vào bên trong, không gian và các tiện ích phải được thiết kế, kết hợp hài hoà thì với được đánh giá cao, với thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Thiết kế website chuyên nghiệp thì cũng đòi hỏi phải có một giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp. Bởi nó là mặt tiền, là bộ mặt của cả cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Nó không nhất thiết phải quá cầu kỳ, mà cũng có thể chỉ cần đơn giản, quạn trong là không bị rối, để khách hàng có thể dễ dàng tìm và nhìn thấy được mọi thông tìn cần thiết về sản phẩm, dịch vụ, và doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng, đầy đủ nhất.

giao diện thiết kế website chuyên nghiệp

Giao diện website

 

Để có cái nhìn rõ hơn về Giao Diện Website bạn có thể click vào đường link này >>> https://aznet.vn/Giao-dien  để xem vô số các mẫu giao diện được thiết kế sẵn nhé.

Website phải có nội dung phong phú

Trong Thiết kế website chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý rằng, Khách hàng thường có xu hướng tìm hiểu và mua sắm ở một của hàng có nhiều sản phẩm, đa dạng mặt hàng, để họ dễ dàng lựa chọn và chắc chắn một nơi như vậy cũng sẽ uy tín, chuyên nghiệp hơn những của hàng kinh doanh nhỏ lẻ. website là nơi đại diện cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn trên internet, bởi vậy ở đó bạn cũng cần cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và dễ dàng mua sắm khi đến với website của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm, dịch vụ đa dạng

Bạn có những dịch vụ sản phẩm nào, bạn cần phải đưa nó vào gian sản phẩm, mỗi website đều có những nơi được thiết kế để bạn làm việc đó, việc của bạn là phải tận dụng nó để mang sản phẩm đến trước mắt khách hàng cho họ nhìn thấy và lựa chọn.

Mỗi sản phẩm bạn cũng cần điền đầy đủ mọi thông tin, thông số, giá cả…vv và cũng phải có giỏ hàng, nơi để khách hàng đặt hàng, và thanh toán.

Một Nhà thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn họ sẽ làm cho bạn mọi thứ như vậy trong quá trình thiết kế website

Bài viết chuyên nghiệp

Bạn cạnh việc đăng các sản phẩm, bạn cũng cần có các bài viết về các sản phẩm dịch vụ, các thông tin, tin tức cập nhật, các bài phân tích đánh giá, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm dịch vụ mà họ quan tâm, có liên quan đế lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Website phải được tối ưu

Đây là phần có nhiều thứ bạn không nhìn thấy khi nhìn vào website, nó là phần ẩn bên trong thuộc về góc độ kỹ thuật trong quá trình thiết kế website. tuy nhiên nó lại vô cũng quan trọng, nếu một nhà thiết kế website chuyên nghiệp không làm tốt việc này thì website của bạn cũng giống như một chiếc bóng không hồn, bởi nhìn ngoài thì nó vẫn đẹp, vẫn đầy đủ các thông tin và danh mục, tuy nhiên không đáp ứng được những ưu cầu mà google đặt ra, thậm chí là google còn không biết là website của bạn đang tồn tại để có thể đưa bạn đến với khách hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Vậy một website chuyên nghiệp cần tối ưu những gì?

Tối ưu tốc độ

Khi khách hàng click vào trang web của bạn, nếu tốc độ loading quá lâu (trên 5 giây), khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi mà họ sẽ thoát ra để đi tìm đến một website khác, bạn vừa mất đi những khách hàng tiềm năng quý giá, đồng thời bị google đánh giá thấp trang web của bạn, do trải nghiệm người dùng không tốt. Nếu điều đó xảy ra liên tục, việc chắc chắn sảy đến với bạn là, website của bạn mất dần thứ hạng hiển thị trên kết quả tìm kiếm của trên google.

Tối ưu hình ảnh

Hình ảnh là thứ khách hàng có thể nhìn thấy và cảm nhận về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, bởi thế những tấm ảnh khi Up lên website phải được chăm chút, từ cách đặt tên cho ảnh, độ phân giải, bố cục và nén file.

Tối ưu SEO (Rất Quan Trọng)

Tối ưu SEO là điều quyết định lớn nhất đến khả năng lên TOP của mỗi website. Mỗi bài viết bạn cần chăm chút từng lời văn, câu chữ và cả thủ thuật lẫn kỹ thuật, phải đáp ứng được ưu cầu đặt ra của google. Nghe thì có vẻ khó, tuy nhiền cũng có nhiều phần mền hỗ trợ bạn trong quá trình làm Seo. Nếu bạn Thiết kế website chuyên nghiệp trên nền tảng wordpress thì bạn có thể cài thêm các công cụ hỗ trợ như Plugin Yost seo, hay Rank math seo.

Việc cài đặt và sử dụng chúng thế nào, bạn có thể xem video mình hướng dẫn bên dưới nhé

Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề Seo website, thì mình cũng có rất nhiều video hướng dẫn khác tại đây, bạn có thể click vào để xem nhé.

Video hướng dẫn chi tiết kỹ thuật Seo website lên top google

Kết nối website với google

Đây là vấn đề quan trọng. Bạn hiểu rằng website là nền tảng của google, do google quản lý, khi bạn có một website trên nền tảng của họ, bạn phải khai báo để họ biết được sự tồn tại của bạn, mà đưa bạn đến người dùng. Bạn yên tâm, trong quá trình thiết kế, nhà thiết kế website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

Nếu bạn muốn tự làm bạn có thể bấm vào đường link này >>>  hướng dẫn kết nối website với google

Trên đây là 3 điều mà mình muốn các bạn phải nắm được trong quá trình thiết kế và phát triển website của mình. Mọi ý kiến Vui lòng để lại dưới phần bình luận ạ.

Thank các bạn đã theo dõi bài viết của mình.

  • Công ty TNHH Công Nghệ JNET
  •  Địa chỉ: 20 ngõ 12 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  •  SĐT: 0972.78.22.55
  •  Email: cskh@aznet.com.vn
  •  Website: https://aznet.vn

Trân Trọng !

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55