Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO 2023

Đăng ngày 11/02/2022 lúc: 10:40 sáng

Nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp bùng nổ trong nhưng năm gần đây, đặc biệt là sau khi tình hình dịch bệnh Covit19 được nới lỏng.

Hành vi mua sắm của khách hàng đã thay đổi rất nhiều sau đại dịch, họ dần có xu hướng ngồi ở nhà tìm hiểu sản phẩm muốn mua trên internet, và đặt hàng ngay khi chọn được sản phẩm ưng ý. Và buộc những người kinh doanh phải xuất hiện ở đó để phục vụ nhu cầu của họ, nếu không muốn bị bỏ lại phía sau.

Tại sao phải thiết kế website

Website là dành cho những người muốn kinh doanh bền vững. Bởi nó được xác minh, chứng thực chủ sở hữu hợp pháp bằng văn bản, mang tính pháp lý toàn cầu, Nó được thiết kế, tuỳ biến linh hoạt để phù hợp với từng loại hình kinh doanh của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Nó đại điện cho cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức của bạn trên internet một cách đầy đủ, sinh động và chuyên nghiệp mà bất kỳ nền tảng nào cũng không thể thay thế được.

thiết kế website chuyên nghiệp

Như vậy thì website là gì, cách thức hoạt động ra sao, cần có những gì để có thể thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu bạn đã biết rồi thì thật tốt, nếu bạn chưa biết hãy nhấp vào các đường links bài viết sau của mình, để biết rõ hơn nhé, bạn đọc hết 3 bài sau, đảm bảo bạn sẽ hiểu rõ mọi thứ về thế nào là 1 website?

Như vậy bạn đã biết rõ website là gì rồi phải không nào. Việc của bạn bây giờ là phải làm sao để có được một website chuyên nghiệp, phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Bạn có 2 cách để làm việc đó: 1 là – Tự bạn Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp cho mình, 2 là – Thuê đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp làm cho mình, ở đây mình nhắc lại nhiều lần từ chuyên nghiệp, bởi website là tài sản, là phương tiện kiếm tiền lâu dài của bạn, thế nên đã làm thì phải làm cho ra làm, cho thật chuyên nghiệp, và chắc chắn rồi, mình sẽ ở đây đồng hành cùng bạn để bạn trở nên chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ đi vào từng cách 1 nhé.

Tự Thiết kế website chuyên nghiệp

Việc một người không phải là 1 lập trình viên, tự thiết kế một website chuyên nghiệp không phải là không thể, thậm chí là có thể dễ dàng, nếu chiệu khó tìm tòi, học hỏi và kiên trì một chút. Mấu chốt ở đây là các phần cốt lõi xây dựng lên 1 trang web, đã có các lập trình viên chuyên nghiệp làm sẵn giúp bạn, việc của bạn là học cách quản trị và sắp xếp, tuỳ biến nó theo nhu cầu, mong muốn của bạn.

Bạn có thể tự mình mua tên miền, hotting tại các nền tảng quốc tế có sẵn và gắn nó vào phần giao diện website, rồi tuỳ biến nó theo ý bạn. Như vậy là bạn đã có 1 website chuyên nghiệp, và bạn yên tâm rằng, website của bạn nó sẽ mãi mãi là của bạn nếu bạn duy trì nó tốt, chứ không sợ kiểu web tàu, web lởm, web giả gì đó. Bởi tất cả nó đều được đặt trên nền tảng quốc tế, và được đăng ký hợp pháp.

Bây giờ bắt đầu vào phần chính, đó là tiến hành tự thiết kế website.

Nó khá là dài nếu mình viết tay để các bạn đọc và làm theo, bởi nó phải kèm theo rất nhiều hình ảnh minh hoạ, chỉ dẫn thì các bạn với làm được. Bởi thế mình làm video hướng dẫn, để các bạn làm theo dễ dàng hơn, và mình cũng nói được nhiều hơn, kỹ hơn, đảm bảo các bạn không biết gì cũng có thể dễ dàng làm theo được. Hãy nhấp vào video để xem chi tiết hướng dẫn nhé.

Hướng dẫn tự thiết kế website wordpress chuẩn seo từ A-Z

Bạn yên tâm đã hướng dẫn thì mỗi video này chưa đủ, bạn thiết kế xong bạn còn phải quản trị, chăm sóc để website phát triểu lâu dài, như mình đã nói ở trên, mình sẽ đồng hàng cùng các bạn đến cuối cùng. Và mình đã làm rất nhiều video khác để hướng dẫn các bạn có thể tự phát triển website của mình về sau, bạn vào đường link sau để xem nhé

Giờ đến phương án số 2, đó là Thuê thiết kế.

Thuê thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói

Nếu bạn bận rộn không có thời gian để mầy mò tự thiết kế website, bạn có thể thuê dịch vụ thiết kế website trọn gói tại các đơn vị thiết kế website lâu năm, chuyên nghiệp. ( Đơn vị nào cũng nói mình là chuyên nghiệp, nhưng bạn lưu ý, tuổi nghề phải lâu năm với chuyên nghiệp được, và bạn cần phải chọn 1 đơn vị lâu năm, chuyên nghiệp).

Aznet Việt Nam, Chuyên thiết kế website và đào tạo kinh doanh online. Bạn sẽ có nhiều lợi thế khi đặt thiết kế website chuyên nghiệp, trọn gói ở bên mình. Bạn vui lòng tham khảo ở đường link sau nhé.

Cảm ơn các bạn đã vào tham khảo bài viết của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Trân Trọng

5/5 - (2 bình chọn)
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay chúng tôi: 0972 78 22 55 nhé!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0961.782.366