Giới thiệu về

Trương Đình Nam

Trương Đình Nam hiện đang là giám đốc của Công ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông AZnet Việt Nam và là giảng viên đào tạo SEO và Quảng cáo Google tại Unica từ năm 2023.

Các kỹ năng chuyên môn

Nếu bạn cần Trương Đình Nam tư vấn và cung cấp dịch vụ cho bạn, hãy liên hệ

Câu chuyện

Con đường đến với Marketing Online của tôi

Khi mà công nghệ thông tin bắt đầu len lỏi vào từng ngõ ngách của cuộc sống, tôi – Trương Đình Nam, đã bắt đầu nhận ra rằng, sự thay đổi không chỉ là cần thiết mà còn là cấp bách. Dưới cái nắng gắt của những năm đầu thập niên 2010, tôi – lúc bấy giờ chỉ là một sinh viên đại học ngành Marketing truyền thống, bắt đầu tìm hiểu về một lĩnh vực mới mẻ: Marketing Online.

Chập chững bước vào thế giới số, tôi bị choáng ngợp bởi sức mạnh của Internet và các công cụ trực tuyến. Từ SEO, SEM, đến Social Media Marketing, mỗi ngày trôi qua là một ngày tôi như được mở cửa vào một thế giới mới. Đó là những ngày dài tôi miệt mài học hỏi, từ những blog cá nhân, diễn đàn chuyên ngành, đến việc tham gia các khóa học trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhưng con đường không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Tôi nhớ như in cảm giác của những chiến dịch đầu tiên thất bại, của những lần chi tiền quảng cáo không hiệu quả, và của những lần nội dung tạo ra không vang dội như mong đợi. Nhưng chính những thất bại đã dạy tôi biết cách đứng dậy. Tôi học được cách phân tích dữ liệu, hiểu rõ hơn về hành vi người dùng và tinh chỉnh chiến lược để phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Sau vài năm, với kinh nghiệm và những kết quả đầu tiên, tôi bắt đầu nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Tôi quyết định chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua các khóa học và workshop. Đó không chỉ là nơi tôi truyền đạt những gì tôi biết, mà còn là nơi tôi học hỏi từ những người tham gia.

Chẳng bao lâu, tên tuổi Trương Đình Nam bắt đầu gắn liền với ngành Marketing Online. Tôi nhận ra rằng mình không chỉ yêu thích việc áp dụng các kỹ thuật Marketing mới mẻ mà còn đam mê việc truyền đạt kiến thức cho người khác. Và từ đó, tôi chính thức trở thành một nhà đào tạo Marketing Online, với mong muốn đem lại kiến thức và kỹ năng cho thế hệ marketer mới, giúp họ có thể tự tin bước vào thế giới marketing đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị này.