3 cách tự thiết kế website miễn phí không tốn một xu

Tháng Sáu 11, 2022

9Nếu bạn chỉ cần 1 website đơn giản để chạy quảng cáo mà không cần phải quá cầu kỳ với nhiều chức năng, hãy sử dụng 1 trong 3 cách sau đây để tự thiết kế website miễn phí nhé.

Cách tự thiết kế website miễn phí
Cách tự thiết kế website miễn phí

1. Dùng Google Site

Đây là một giải pháp thiết kế website đơn giản hoàn toàn miễn phí và tương đối dễ dàng cho những người mới bắt đầu với chức năng kéo thả dễ dàng trên máy tính.

Nhược điểm của nền tảng này là không có chức năng mua bán hàng, giao diện đơn điệu, không có nhiều chức năng thỏa mãn dành cho những người yêu thích sự sáng tạo.

Tuy nhiên, với một số người thì đây là cách rất hay để có website đơn giản để giới thiệu dịch vụ như thuê xe chở hàng, thuê taxi, dịch vụ thông tắc, dịch vụ sơn nhà,…

2. Dùng Google Business

Bên cạnh Google Site, còn có Google Busines Site. Đây là nền tảng nằm trong dịch vụ Doanh nghiệp của tôi. Nó phù hợp khi bạn có địa điểm trên Google Map. Để tạo được website trên Google Business thì bạn phải có địa điểm được xác minh trên Google Map.

3. Dùng Blogger

Đây là cách mà một thời đình đám của Google. Cách này rất phù hợp với những website có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chức năng hơn so với 2 cách trên kia. Tuy nhiên, cũng cần khá nhiều thủ thuật và sự kiên nhẫn trước khi có một website vừa ý.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa ưng website được tạo ra bởi 3 cách trên thì vẫn còn 1 số cách tốt hơn với chi phí cũng tương đối rẻ.

1. Mua theme tại AZnet Shop và tự thiết kế lại theo ý thích

Và cách tốt nhất trong mọi cách khi tối ưu được mọi thứ với chi phí thấp nhất đó chính là vào https://aznetshop.com và xem mẫu website thiết kế sẵn nào ưng ý và mua.

Sau khi cài lên Hosting, bạn chỉ cần đăng nhập để sửa các thông tin mẫu thành thông tin của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải mua cả hosting và tên miền nữa thì mới có thể hoạt động.

  • Hosting thì bạn mua hết khoảng 1200k/năm
  • Tên miền .com thì khoảng 300k/năm

2. Thuê thiết kế website trọn gói tại AZnet Việt Nam

Và nếu bạn vẫn chưa ưng giải phải nào được nói ở trên, hãy liên hệ với AZnet Việt Nam để được tư vấn nhé.

4.8/5 - (9 bình chọn)

Có thể bạn nên xem:

Contact Me on Zalo
0972.78.22.55